8 Tính năng nổi bật của mỡ G. Beslux KBL

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Việc bôi trơn cho các dây cáp cũng như dây xích rất quan trọng, đặc biệt việc chọn lựa đúng loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt cho các chi tiết này cũng quan trọng không kém, chỉ cần chọn lựa sai việc bảo dưỡng cũng trở nên vô nghĩa, không những thế rất có thể sẽ khiến bạn tốn kém thêm một khoản tiền nữa bởi mỡ không phù hợp sẽ làm hỏng hóc các chi tiết quan trọng.

Tuy nhiên, không phải ai hiểu được điều này cũng có thể biết được sản phẩm mỡ bôi trơn nào phù hợp với các chi tiết máy thường xuyên hoạt động với trọng tải nặng này, bởi không có thời gian tìm hiểu cũng như không biết nên mua ở đâu để được sử dụng mỡ bôi trơn công nghiệp chất lượng với giá cả phải chăng. Hiểu được điều này thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm mỡ được xem là dành riêng cho dây cáp, và dây xích mỡ G.Beslux KBL, nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông tin về sản phẩm này qua bài viết ngắn này nhé.

Giới thiệu về mỡ G.Beslux KBL

G.Beslux KBL là một trong những sản phẩm chất lượng cao do hãng Beslux sản xuất và cung cấp ra thị trường, sản phẩm này được xem là thích hợp nhất đối với những chi tiết máy thường xuyên tiếp xúc với trọng tải nặng, như dây cáp, dây xích…

8 Tính năng nổi bật của mỡ G. Beslux KBL

Xem thêm:

Thành phần của mỡ G.Beslux có chứa chất phụ gia đặc biệt Molybden Disunphits, nên nó có tác dụng bôi trơn rất tốt cho hầu hết các dây cáp đực làm từ chất liệu thép hay các loại dây dệt, dây sợi lõi kim loại trung tâm.

Tính năng nổi bật của mỡ G.Beslux KBL

G.Beslux KBL được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, được tuyển chọn từ những nguyên liệu cao cấp nên mang lại sản phẩm chất lượng tuyệt hảo nhất, chính vì vậy nó sở hữu một số tính năng nổi bật mà không phải sản phẩm nào cũng sở hữu, chẳng hạn như:

8 Tính năng nổi bật của mỡ G. Beslux KBL

  • Bảo vệ chống mài mòn cả bên ngoài và bên trong dây cáp một cách hiệu quả nhất.
  • G. Beslux KBL không thấm nước, đồng thời có tính kháng muối và hóa chất rất tốt.
  • Có thể hoạt động tốt khi thiết bị được bôi trơn hoạt động nhiều giờ ở nhiệt độ cao lên đến 150 độ C, nó cũng đóng vai trò như một màng bôi trơn khô chịu nhiệt độ cao lên đến 450 độ C.
  • Khi được bôi trơn nó có thể xâm nhập vào sâu bên trong dây cáp là các dây dệt hay dây cáp có lõi kim loại trung tâm.
  • Bên cạnh đó, Beslux KBL còn bảo vệ các chi tiết bên trong rất tốt, song song với đó là độ bám dính và bao phủ rất hiệu quả.
  • Phụ gia Molybden Disunphit còn giúp nó giảm thiểu sự ăn mòn , mài mòn ở bên trong dây cáp xuống mức thấp nhất, từ đó tăng tuổi thọ cho dây cáp.
  • Thời gian sử dụng lâu, độ tiêu hao ít nên rất tiết kiệm chi phí bảo hành, bảo dưỡng cho dây cáp.
  • Ngoài ra G.Beslux KBL còn đóng vai trò là một lớp màng mỏng dễ kiểm tra kiểm soát tính trạng của dây cáp.

Xem thêm:

Một số lưu ý khi sử dụng G.Beslux KBL

Để mang lại kết quả cao nhất khi sử dụng mỡ G.Beslux KBL bạn cần lưu ý một số chi tiết như sau:

Cần làm sạch dây cáp bằng bàn chải, với lần sử dụng mỡ đầu tiên nhằm mang lại tính hiệu quả cao nhất, không nhiễm bụi bẩn hoặc các tác nhân xấu cho việc bám dính và thâm nhập vào sâu bên trong của mỡ, hiệu quả cao nhất khi sử dụng G.Beslux KBL  với dây cáp vẫn còn mới.

8 Tính năng nổi bật của mỡ G. Beslux KBL

Xem thêm:

Trên đây là những  thông tin cơ bản về mỡ G.Beslux KBL hi vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu hơn về dòng sản phẩm mỡ bôi trơn cho dây cáp này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời