Ưu điểm nổi bật của mỡ bôi trơn Caltex Marfak Multipurpose 2, 3 là gì

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm mỡ bôi trơn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm riêng để tạo nên thương hiệu của mình. Mỡ bôi trơn Caltex Marfak Multipurpose 2, 3 cũng vậy.

Dòng sản phâm này được xem là dòng sản phẩm chứa rất nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải sản phẩm mỡ bôi trơn nào cũng có, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến dòng sản phẩm dầu mỡ công nghiệp cao cấp này. Chính vì vậy, thietbibommo.vn sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin cơ bản về dòng sản phẩm mỡ bôi trơn Caltex Marfak Multipurpose 2,3 qua bài viết ngắn này nhé.

Giới thiệu về mỡ bôi trơn Caltex Marfak Multipurpose 2, 3

Mỡ bôi trơn Caltex Marfak Multipurpose 2,3 là một dòng sản phẩm mỡ đa dụng thông minh, thành phần của nó bao gồm dầu gốc khoáng cấp ISO 220, chất làm đặc Lithi cùng các phụ gia chống oxy hóa và chống ăn mòn rất tốt.

Ưu điểm nổi bật của mỡ bôi trơn Caltex Marfak Multipurpose 2, 3

Xem thêm:

Bên cạnh đó, mỡ bôi trơn Caltex chính hãng giá rẻ, được sử dụng hầu hết cho ô tô và một số thiết bị công nghiệp không cần yêu cầu bất kỳ loại mỡ chuyên dụng nào, chẳng hạn như mỡ chịu cực áp. Đây chính là một trong những sản phẩm nổi tiếng của hãng dầu nhớt Caltex, nhà sản xuất mỡ bôi trơn công nghiệp lớn nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện nay.

Ưu điểm nổi bật của mỡ Caltex Marfak Multipurpose 2,3

Sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp do Caltex sản xuất sở hữu một số ưu điểm nổi bật như sau:

  • Bảo vệ thiết bị: Bởi nó sở hữu tính năng chống nước và rửa trôi cực kỳ hiệu quả, nó vẫn giữ nguyên hiện trạng mỡ ở những nơi cần bôi, ngay cả trong điều kiện ẩm ướt. Độ bền cơ học cao nên nó có thể hạn chế sự suy yếu của cấu trúc do lực cắt nhằm traanhs tình trạng rò rỉ mỡ khỏi ổ đỡ.
  • Thời gian sử dụng mỡ dài: trong thành phần của mỡ bôi trơn Caltex có chưa phụ gia chống oxy hóa rất tốt, nên nó giảm thiểu sự xuống cấp của dầu gốc một cách hữu hiệu nhất trong khi sử dụng, chính vì thế nó có thể kéo dài thời gian sử dụng mỡ lên rất lâu.

Ưu điểm nổi bật của mỡ bôi trơn Caltex Marfak Multipurpose 2, 3

Nhờ những ưu điểm trên, mỡ bôi trơn Caltex Marfak Multipurpose 2,3 được sử dụng để bôi trơn cho ô tô, công nghiệp, ổ bi cầu hay ổ bi đũa trong công nghiệp

Tuy nhiên, sau khi sử dụng mỡ bôi trơn Caltex Marfak Multipurpose 2,3 bạn cần đóng nắp thùng mỡ cũng như bảo quản tại những nơi khô ráo, có mái che tuyệt đối không nên để ở những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc những nơi có nhiệt độ lên trên 50 độ C. Hay những nơi có thể bị cháy nổ, hỏa hoạn, đặc biệt cần rửa sạch ngay nếu như không may bị mỡ bôi trơn bắn vào mắt, da bằng nước và xà bông, không nên để trẻ em tiếp xúc với sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp nào.

Đặc biệt, sau khi sử dụng mỡ bôi trơn công nghiệp bạn cần thu gom theo quy định tuyệt đối không được đổ thải ra môi trường. Hiện nay mỡ bôi trơn Caltex đã và đang được công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật phân phối tại Hà nội và một số tỉnh thành lân cận khác.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về dòng sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp này có thể gọi điện trực tiếp đến công ty hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để được tư vấn và hướng dẫn chọn mua đúng sản phẩm dầu mỡ bạn đang tìm kiếm, cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Trả lời