BESLUX GRAFOL HT 320 và những điều cần biết

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Hiện nay thị trường dầu mỡ vô cùng đa dạng cả về mẫu mã lẫn giá cả. Tuy nhiên không phải sản phẩm dầu mỡ công nghiệp nào cũng phù hợp với tất cả các loại máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp máy móc. Một trong những yếu tố khiến cho máy móc nhanh hỏng hơn đó chính là chọn sai dầu mỡ đặc chủng, đấy là những loại dầu mỡ thông thường. Vậy còn dầu mỡ chịu nhiệt độ cao có những yêu cầu riêng biệt như vậy không?

Đặc biệt trong ngành sản xuất xi măng, sắt thép môi trường làm việc luôn ở nhiệt độ cao lên đến 600 độ C, vậy thì sản phẩm dầu mỡ công nghiệp nào có thể đáp ứng được nhiệt độ cao như vậy? có yêu cầu khác biệt gì không? tất nhiên là có rồi, bạn có thể chọn sản phẩm mỡ Beslux Grafol HT 320, một trong những sản phẩm mỡ chịu nhiệt độ cực cao dành riêng cho hệ thống máy móc lò nung, hay sản xuất xi măng.

Giới thiệu về mỡ Beslux Grafol HT 320

Mỡ Beslux Grafol HT 320 thuộc dạng mỡ lỏng, nó có nhiệm vụ bôi trơn cho thiết bị thường xuyên hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao. Được sản xuất dựa trên các hạt Micro Graphite có tác dụng phân tán rất tốt trong các chất tổng hợp. Bên cạnh đó, mỡ Beslux Grafol HT 320 còn sở hữu chất ổn định nhiệt giúp cho sản phẩm này hoạt động ở nhiệt độ cực cao mà không bị biến đổi.

BESLUX GRAFOL HT 320 và những điều cần biết

Bạn có biết không, chỉ cần các chi tiết máy móc làm việc ở nhiệt độ lên đến 250 độ C thì rất dễ gây ra biến đổi, bay hơi và tạo thành một chất bôi trơn khô, cũng như độ bám dính cực tốt lên bề mặt các thiết bị dưới một lớp màng boi trơn cực mỏng nhưng nó có thể chịu được nhiệt độ lên đến 600 độ C.

Xem thêm:

Đặc biệt mỡ Beslux Grafol HT 320 rất ít khi bị chảy nhỏ giọt, nên chỉ cần bôi với lượng rất ít cũng có thể tạo thành một màng bôi trơn mỏng, giúp máy móc hoạt động cực kỳ hiệu quả.

Tính năng nổi bật của mỡ Beslux Grafol HT 320

Một trong những tính năng khiến cho người tiêu dùng ưa chuộng sản phẩm mỡ Beslux Grafol HT 320 đó chính là tính bôi trơn cho các thiết bị máy móc thường xuyên hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, lên đến 600 độ C nhưng máy móc vẫn có thể hoạt động một cách êm ái và trơn tru nhất.

Sản phẩm mỡ chịu nhiệt độ cao cấp chính hãng, giá rẻ được xem là dành cho các vành băng đa trong hệ thống lò nung, hay sự chuyển động của Roller, gối đỡ, ren trục quay, vòng bi con trượt…chủ yếu trong ngành công nghiệp sản xuất xi măng, nhiệt điện, công nghiệp thủy tinh…

BESLUX GRAFOL HT 320 và những điều cần biết

Tuy nhiên, trong quá tình sử dụng mỡ Beslux Grafol HT 320 bạn không nên tra quá nhiều để tránh hiện tượng rỉ sét. Không được tra mỡ vượt quá 1/3 chốt chặn vòng bi. Đồng thời, trước khi quyết định sử dụng đại tà cho tất cả máy móc bạn cần vệ sinh sạch sẽ lượng mỡ cũ bám dính ở vòng bi trước khi sử dụng rộng rãi.

Bên cạnh đó, một trong những ưu điểm của dòng sản phẩm này đó chính là không tạo cặn bởi Beslux Grafol HT 320 không chứa dầu khoáng, xà phòng và hợp chất tro.
Xem thêm:
Trên đây là một số thông tin cơ bản về mỡ Beslux Grafol HT 320, hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này từ đó có thêm một sản phẩm mỡ chịu nhiệt độ cực cao phục vụ tốt cho yêu cầu công việc của mình. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn thêm thông tin chi tiết hãy gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời