Thiết bị bơm mỡ tự động cho ổ bi, vòng bi, bạc đạn

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Chúng tôi Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật.  xin giới thiệu với quý khách hàng dòng sản phẩm thiết bị bơm mỡ tự động cho ổ bi, vòng bi, bạc đạn như : Electro lube, Ultimate Lube, Jaclu Lube… Dòng sản phẩm này rất đa dạng nó có thể bơm mỡ, dầu cho ổ bi, vòng bi, bạc đạn. Từ những chi tiết đơn giản đến phức tạp một cách hoàn hảo. Từ một điểm đến nhiều điểm, hoạt động liên tục 24/24 mà không bị gián đoạn hoạt động của máy móc. Dùng cho các ngành công nghiệp thô sơ nhất đến hiện đại bậc nhất. Từ một dây chuyền sản xuất đến phức hợp nhiều dây chuyền sản xuất.

Sự cần thiết của thiết bị bơm mỡ tự động cho ổ bi, vòng bi, bạc đạn

Khi nhắc đến vòng bi, ổ bi, bạc đạn cũng có nghĩa là nói đến những chi tiết của máy.Thoạt đầu ai cũng cho rằng đó là những chi tiết nhỏ không đáng lưu tâm. Nhưng không ai biết rằng đó là những chi tiết không kém phần quan trọng. Cho sự di chuyển hay những chuyển động quay của động cơ máy móc, thiết bị hoạt động. 

 12 tính năng ưu việt của thiết bị bơm mỡ tự động cho ổ bi, vòng bi, bạc đạn
Vòng bi, ổ bi, đạn bạc… Đóng vai trò rất lớn cho sự vận hành của máy móc

Mỗi loại vòng bi có nhiều kiểu kết cấu khác nhau. Nhưng cơ bản có loại vòng bi bề mặt bi tiếp xúc điểm còn vòng bi là loại tiếp xúc đường. Vòng bi đũa cung cấp khả năng chịu tải tốt hơn, nhưng nó lại sản sinh ra nhiệt nhiều hơn so với vòng bi khác. Bạc đạn là chi tiết máy có độ chính xác cao. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự quá tải gây nên tác hại khó lường và sự quá nhiệt là nguyên nhân chính.

Xem thêm:

Để đạt được tốc độ cao với tải trọng lớn, chịu nhiệt cao dễ dàng và hiệu quả hơn. Thì nó phải có những loại thiết bị trợ giúp đắc lực nhất, hoàn hảo nhất phụ trợ. Có như vậy thì máy móc mới có thể hoạt động một cách xuyên suốt, liên tục trong quá trình mà nó vận hành.

12 Tính năng ưu việt của thiết bị bơm mỡ tự động cho ổ bi, vòng bi, bạc đạn

Dưới đây là những tính năng ưu việt nhất của thiết bị bơm mỡ tự động:

Bôi trơn hoàn hảo

Từ một thiết bị tự động nhỏ bé mà có thể bôi trơn toàn bộ từng chi tiết từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Từ kẽ hở nhỏ đến lớn, từ một vị trí sang nhiều vị trí… một cách đều đặn.

Phương pháp bôi trơn thông minh, khoa học

Chỉ một thao tác nhỏ bạn đã có thể bôi trơn cho toàn bộ không thiếu một chi tiết nhỏ nào. Bôi trơn khi cần thiết không để tình trạng thừa hoặc thiếu dầu xảy ra.

Giảm hao mòn, ma sát.

Do quá trình chuyển động liên tục nếu không cung cấp dầu mỡ liên tục dẫn đến vòng bi, ổ bi bạc đạn. Cọ sát vào nhau sinh ra ma sát dẫn đến hao mòn, giảm tuổi thọ.

Ngăn chặn sự kết dính và tích tụ

Đối với thiết bị tự động dầu mỡ bơm vào sẽ không bị thừa. Nhưng với cách bơm thủ công bơm dầu vào máy nhiều quá sẽ tạo ra sự tràn dầu. Hoặc tích tụ không cần thiết trong ổ bi, vòng bi, bạc đạn. Dẫn đến giảm chuyển động của máy móc.

 12 tính năng ưu việt của thiết bị bơm mỡ tự động cho ổ bi, vòng bi, bạc đạn
Tính năng ưu việt của thiết bị bơm mỡ tự động cho ổ bi, vòng bi, bạc đạn

Làm việc trong điều kiện khắc nghiệt

Giúp vòng bi, ổ bi, bạc đạn vận hành trong điều kiện khắc nghiệt mà không bị ăn mòn nhanh chóng.  Nếu trong điều kiện khắc nghiệt vòng bi, bạc đạn thường là sáu tháng. Hoặc ít hơn nhưng với cơ chế tự động hóa sẽ giúp cho vòng bi, ổ bi, bạc đạn vận hành được lâu hơn. 

Cắt giảm chi phí bảo trì và điều hành

Chỉ cần theo dõi trên thiết bị thông minh, một thao tác bơm dầu toàn bộ hệ thống vẫn hoạt động bình thường. Còn khi bảo trì máy bằng phương pháp thủ công sẽ phải thuê nhân công. Và cần có sự giám sát hoạt động như thế sẽ làm tốn công và tiền của.

Tránh thất bại bơm quan trọng.

Khi bơm dầu bằng thiết bị tự động sẽ không lo tràn hoặc đã bơm mà vẫn thiếu dầu.

Giảm thời gian chết do không có kế hoạch

Khi ngừng máy để bơm dầu sẽ không biết khi nào hoàn thành, công việc bị gián đoạn. Nhưng với thiết bị bơm mỡ tự động thông minh thì hoạt động sản xuất vẫn xảy ra bình thường. Đồng thời, giảm thiểu thiệt hại sản xuất đến mức tối đa:

Tiết kiệm nhiên liệu.

Không bị tình trạng bơm thừa dầu xảy ra làm hại cho vòng bi, ổ bi, bạc đạn. Từ đó tiết kiệm được chi phí nhiên liệu trong vận hành.

Cơ chế hoạt động khép kín, không lẫn tạp chất, chống tràn nước

Lắp thiết bị bơm mỡ tự động sẽ không phải mở máy móc ra. Để bơm dầu làm lẫn tạp chất theo dầu và tràn nước vào máy nhất là những doanh nghiệp sản xuất nước sạch.

Cơ chế bảo vệ tuyệt đối

Với thiết bị bơm mỡ tự động vòng bi, ổ bi, bạc đạn được theo dõi thông số hoạt động, lượng dầu. Cùng cơ chế hoạt động kịp thời phát hiện sai sót để có hướng xử lý.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua hãy gọi điện trực tiếp đến. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật theo hotline 0962 599 993. Hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất cho quý khách.

Trả lời