Mỡ bôi trơn Indu-tek bentone HT2 chất lượng cao, giá rẻ 2022

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ bôi trơn Indu-tek bentone HT2 là mỡ không tan chảy tổng hợp. Được thiết kế để hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Bao gồm nhiệt độ cao, tải trọng và môi trường khắc nghiệt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chăm sóc máy móc. Cũng như lựa chọn được mỡ bôi trơn siêu chất lượng, chính hãng, giá rẻ. 

Thấu hiểu được vấn đề này thietbibommo.vn, sẽ hướng dẫn từng bước và cách nhận biết sản phẩm mỡ bôi trơn Indu-tek bentone HT2 . Chúng ta cùng khám phá về loại mỡ đặc biệt này qua bài viết ngắn dưới đây nhé:

Thành phần của mỡ bôi trơn Indu-tek bentone HT2 

Mỡ bôi trơn Indu-tek bentone HT2 chất lượng cao, giá rẻ 2020

Bạn đã biết mỡ bôi trơn Indu-tek bentone HT2  là gì chưa? Nó được pha chế theo một quy trình nghiêm ngặt. Từ công thức cao kết hợp một cách xuất sắc giữa dầu gốc khoáng, chất làm đặc, các chất phụ gia. Được củng cố thêm bằng MoS2 để tăng thêm khả năng chịu tải và giảm ma sát.
Được tăng cường với các chất phụ gia xử lý hiệu suất cao. Cho phép mỡ chịu được các tác động nặng, áp lực đập. Và cho phép nó ở đúng vị trí mà không bị văng ra.
Giúp tăng tuổi thọ của máy móc trong môi trường khắc nghiệt. Giảm chi phí bảo dưỡng, giúp máy móc hoạt động an toàn và đảm bảo năng suất.

Có thể bạn quan tâm:

Tầm quan trọng của mỡ bôi trơn Indu-tek bentone HT2 

Việc chăm sóc thiết bị máy móc luôn là điều mà rất nhiều khách hàng đang cần phải thực hiện. Đây chính là yếu tố tiên quyết cho việc bảo dưỡng. Việc dùng mỡ bôi trơn Indu-tek bentone HT2  sẽ giảm thiểu thời gian chết của máy móc. Cũng như kéo dài thời gian sử dụng, giảm chi phí phải thuê nhân công cũng như tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

Là loại mỡ cung cấp bôi trơn tuyệt vời trong các ứng dụng đòi hỏi. Chất làm đặc PTFE tạo thành một rào cản dữ dầu gốc tại các điểm tiếp xúc ma sát. Để bôi trơn lâu dài mà không yêu cầu hệ thống tuần hoàn dầu phức tạp.

Có phụ gia chống ăn mòn kết hợp hiệu suất cao. Chống ma sát , chống gỉ hiệu quả cho các bề mặt chịu tải trọng cao. Ngoài ra mỡ bôi trơn không thể được rửa sạch bằng nước, không bị ảnh hưởng bởi hơi nước. Và không phản ứng với axit và các giải pháp làm sạch công nghiệp.

Xem thêm:

Trong mỡ có sẵn trong một loạt các loại NLGI. Giúp bôi trơn cho các ổ bánh kín và cứng hơn, thành phần tốc độ cao. Lý tưởng cho tất cả các vòng bi hoạt động ở nhiệt độ cao và tốc độ khác nhau. Ví dụ: Vòng bi lò, vòng bi xe, stentors. Ứng dụng thủy tinh & gốm, xưởng đúc, công trình thép, v.v

Lưu ý khi lựa chọn mỡ bôi trơn Indu-tek bentone HT2 

Mỡ bôi trơn Indu-tek bentone HT2 chất lượng cao, giá rẻ 2020

Lựa chọn mỡ bôi trơn Indu-tek bentone HT2  phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như bạn cần phải xem điều kiện vận hành của máy móc thiết bị. Thương hiệu mỡ bôi trơn cũng như nỗ lực hợp nhất của sản phẩm. Lựa chọn được mỡ bôi trơn phù hợp, là một trong những nền tảng cốt lõi của bất kỳ phương pháp bôi trơn hiệu quả nhất.

Để bạn sử dụng có hiệu quả nhất. Bạn cần làm sạch bề mặt bôi trơn bằng bàn chải, hay thiết bị bơm mỡ tự động hoặc súng bơm mỡ. Bạn nên tránh tuyệt đối không được: trộn lẫn với các sản phẩm mỡ bôi trơn khác. Để tăng tuổi thọ cho mỡ  được lâu, bạn nên bảo quản trong thùng kín với nhiệt độ 20 độ C

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa hiểu về cách bảo quản đúng cách. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật ở Hà Nội. Chúng tôi là đại diện chính thức của Mako-lube  tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn bạn tìm kích thước chính xác cho ứng dụng của mình.

Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm mỡ bôi trơn này. Bạn có thể alo trực tiếp cho chúng tôi. Hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để được đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Tư vấn hướng dẫn chọn mua sản phẩm mỡ bôi trơn Indu-tek bentone HT2  nói riêng. Và các sản phẩm mỡ bôi trơn khác nói chung. Cũng như bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi.

Xem thêm: Bán BIO-TEK MỠ 0G Chính hãng giá rẻ uy tín nhất 2022

Hy vọng qua bài viết trên, đã giúp được bạn có thêm những sản phẩm mỡ tốt nhất. Để phục vụ quá trình bảo dưỡng và nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Đồng thời giúp giảm chi phí sửa chữa.

Trả lời