Bật mí 3 Tính năng nổi bật của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 212

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Khi bạn sở hữu một nhà máy với hệ thống máy móc công nghiệp hiện đại, đắt tiền thì điều mà chắc chắn bạn thường xuyên phải làm đó chính là quá trình bảo vệ hệ thống máy móc bắc việc bảo trì bảo dưỡng máy với mục đích giúp cho máy móc hoạt động êm ái, sử dụng có hiệu quả lâu dài, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm làm ra, đặc biệt hạn chế tối đa những sự cố bất ngờ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tính mạng của công nhân. 

Trong quá trình bảo dưỡng định kỳ của máy móc bạn cần cung cấp, cho các bộ phận hoạt động của máy móc một lượng dầu, nhờn, mỡ nhất định để máy móc làm việc tốt hơn. Nhưng không phải mọi loại dầu mỡ nào cũng phù hợp với đặc điểm máy móc hoạt động công suất lớn, chịu tải trọng cao thường xuyên hoạt động trong môi trường nhiệt độ và áp suất đặc thù của bạn. 

Hiểu được điều này Công ty Chemours của Hoa Kỳ là một thương hiệu chuyên sản xuất dầu nhờn trơ hiệu suất cao đã cho ra đời sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 212 là một loại mỡ có thể sử dụng tốt trong môi trường nhiệt độ và áp suất cực thấp hoặc cực cao. Góp phần làm cho những bộ phận máy công nghiệp của bạn hoạt động ổn định và lâu dài trong những môi trường khắc nghiệt.

Thành phần và tính chất của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 212

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 212 là loại mỡ màu đen được tạo ra bằng cách làm dày dầu tổng hợp perfluoropolyether PFPE-  Nó là một fluoropolymer lỏng, tương tự như Teflon lỏng, là loại chất có chứa bộ chuỗi polymer hoàn toàn bão hòa và chỉ chứa cacbon, oxi và flo. Trên cơ sở nghiên cứu trọng lượng của mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 212 có chứa 21,6% carbon, 9,4% oxi và 69,0% flo. Và thêm vào 5% molybdenum disulfide một chất phụ gia cực áp cực cao (EP) và được làm đặc bởi polytetrafluoroetylen PTFE đạt đến tiêu chuẩn 2 NLGI.

Bật mí 3 Tính năng nổi bật của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 212

Thông số kỹ thuật 

  • Dầu gốc: PFPE (pnd) 
  • Chất làm đặc: PTFE
  • Carbon, C: 21,6%
  • Flo, F: 69%
  • Oxy, O: 9,4%
  • Chất phụ gia MoS2: 5%
  • Độ nhớt ở 40 ° C [mm² / s]:  15 
  • Chỉ số độ nhớt (VI) : 59 
  • Phạm vi nhiệt độ [° C]: -63°C đến 132°C
  • Thông số kỹ thuật Met: ASTM D2595; ASTM D6184

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 212 được sử dụng cho các bộ phận chịu tải cao hoặc hoạt động với tốc độ chậm. Mỡ EP có khả năng chịu tải cao và đặc tính bôi trơn tốt trong điều kiện ma sát biên và hỗn hợp. Ngoài phụ gia EP trong mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 212, mỡ Krytox cung cấp khả năng bảo vệ EP đầy đủ như một loại dầu, do sự tích tụ độ nhớt dưới tải trọng và hóa trị độc đáo của nó.

Ứng dụng và lợi ích của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 212

Với những đặc tính cấu tạo trên, mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 212 cung cấp hiệu suất hiện đại cho các hệ thống cơ học trong điều kiện khắc nghiệt. Từ hộp số, vòng bi và dây chuyền – đến con dấu, bộ truyền động, van, v.v.  phục vụ các nhu cầu chuyên biệt của: Bột giấy và nhà máy giấy và nhà máy chuyển đổi, các thành phần của ô tô, máy bay quân sự và thương mại, nhà máy hóa chất, nhà máy điện, máy phát điện tuabin, Oxy, clo, và các thiết bị và thành phần khí phản ứng. 

Bật mí 3 Tính năng nổi bật của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 212

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 212 sẽ giúp cho máy móc của bạn hoạt động lâu hơn, giảm đáng kể thời gian ngừng hoạt động để bôi trơn trở lại giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí bảo trì bảo dưỡng máy móc, giúp kéo dài tuổi thọ cho máy móc, hạn chế tối đa rủi ro về người và của trong quá trình làm việc. Với sự  ổn định trong nhiều điều kiện và môi trường hoạt động. Bản chất trơ là thứ cho phép mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 212 tồn tại lâu hơn và vượt trội so với các sản phẩm hydrocarbon cạnh tranh.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 212 có khả năng chịu nhiệt độ và áp suất rất cao. Chúng không bắt lửa, chịu oxy hóa  và chịu được các hóa chất khắc nghiệt. Nó làm việc rất hiệu quả vì họ cực kỳ ổn định và kiên cường. So với chất bôi trơn thông thường, chúng có tuổi thọ cao hơn đáng kể.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 212 là một chất sử dụng an toàn cho dịch vụ oxy nó vượt qua tất cả các bài kiểm tra tác động và phản ứng oxy và được khuyến nghị cho dịch vụ oxy. Và là chất bôi trơn rất an toàn để vận chuyển và sử dụng. Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 212 là một sản phẩm bảo vệ môi trường nó không chứa bất kỳ hợp chất hữu cơ dễ bay hơi nào. Krytox được làm từ flo, oxy và carbon. Nó không chứa bất kỳ hydro. 

Bật mí 3 Tính năng nổi bật của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 212

Xem thêm:

Với sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 212 bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi những lợi ích bất ngờ và vượt trội của sản phẩm này mang lại. Nếu bạn còn điều gì chưa rõ về thành phần, tác dụng và cách sử dụng thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn tìm đúng, chính xác các sản phẩm dầu, mỡ cho máy công nghiệp của bạn, để biết thêm các sản phẩm xin vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng hoặc truy cập Website: Thietbibommo.vn.

Trả lời