Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 211 và những điều cần biết

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Hiện nay với nhiều những chương trình, chính sách ưu đãi của Việt Nam dành cho nền kinh tế với mục đích đưa kinh tế nước ta phát triển đi lên. Do đó ngày càng nhiều các nhà đầu tư các chủ doanh nghiệp xây dựng nên các nhà máy công nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc như sản xuất ôtô, may mặc, dệt, nhuộm, thủy điện, khai thác lọc hóa dầu, điện hạt nhân… 

Đi kèm với những ngành công nghiệp này là những hệ thống máy công nghiệp hiện đại công nghệ cao phục vụ cho quá trình phát triển sản xuất. Nhưng theo thời gian những máy móc này hoạt động nhiều có nhiều dấu hiệu đi xuống như năng xuất kém, chất lượng sản phẩm đi xuống, thời gian chết của máy tăng cao làm ảnh hưởng lớn đến toàn nhà máy của bạn với mức chi phí khổng lồ. 

Vậy nên bạn cần phải thường xuyên quan tâm, chăm sóc máy móc của mình bằng các bước bảo trì bảo dưỡng định kỳ kèm theo đó là sử dụng những loại dầu mỡ thích hợp, với những máy móc hiện đại thường xuyên làm việc trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt, chịu tải trọng và áp suất lớn thì hầu như các sản phẩm dầu, mỡ thông thường dùng để bảo dưỡng không đáp ứng được yêu cầu hoạt động của máy móc. 

Hiểu được điều này các nhà sản xuất đã nghiên cứu chế tạo ra một loại mỡ chịu nhiệt đặc chủng có thể đáp ứng những yêu cầu cao của máy móc công suất lớn đưa ra, đó chính là sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 211. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 211 qua bài viết ngắn dưới đây.

Một số thông tin về mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 211

Được sản xuất bởi Công ty Chemours đây là một thương hiệu dầu nhờn trơ hiệu suất cao, không bắt lửa và hóa học, tương thích với oxy và có khả năng kháng mạnh với các hóa chất mạnh của Hoa Kỳ.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 211 và những điều cần biết

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 211 là loại mỡ màu đen được tạo ra bằng cách làm dày dầu tổng hợp perfluoropolyether PFPE- đây là một loại chất có chứa bộ chuỗi polymer hoàn toàn bão hòa và chỉ chứa cacbon, oxi và flo. Trên cơ sở nghiên cứu trọng lượng của mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 211 có chứa 21,6% carbon, 9,4% oxi và 69,0% flo. Và thêm vào 5% molybdenum disulfide một chất phụ gia cực áp cực cao (EP). Cuối cùng được làm đặc bởi polytetrafluoroetylen PTFE đạt đến tiêu chuẩn 2 NLGI.

Thông số kỹ thuật 

 • Dầu gốc: PFPE (pnd) 
 • Chất làm đặc: PTFE
 • Carbon, C: 21,6%
 • Flo, F: 69%
 • Oxy, O: 9,4%
 • MoS2: 5%
 • Tỷ trọng ở 100°C : 1,70g/cc
 •                Ở 0°C : 1,89g/cc
 • Độ nhớt động học ở 40 ° C: 7,8 cSt
 • Độ nhớt động học ở 100 ° C:  2.0 cSt
 • Nhiệt độ tối đa: 104 ° C
 • Nhiệt độ tối thiểu: <= -70,0 ° C

Tác dụng của Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 211

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 211 được sử dụng cho các bộ phận chịu tải cao hoặc tốc độ chậm. Mỡ EP có khả năng chịu tải cao và đặc tính bôi trơn tốt trong điều kiện ma sát biên và hỗn hợp. Ngoài phụ gia EP trong  mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 211, mỡ Krytox cung cấp khả năng bảo vệ EP đầy đủ như một loại dầu, do sự tích tụ độ nhớt dưới tải trọng và hóa trị độc đáo của nó.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 211 và những điều cần biết

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 211 là sự ổn định trong nhiều điều kiện và môi trường hoạt động. Bản chất trơ này là thứ cho phép mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 211 tồn tại lâu hơn và vượt trội so với các sản phẩm hydrocarbon cạnh tranh.

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 211 có khả năng chịu nhiệt độ và áp suất rất cao. Chúng không bắt lửa, chịu oxy hóa  và chịu được các hóa chất khắc nghiệt. Nó làm việc rất hiệu quả vì họ cực kỳ ổn định và kiên cường. So với chất bôi trơn thông thường, chúng có tuổi thọ cao hơn đáng kể. Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 211 sẽ giúp cho máy móc của bạn hoạt động lâu hơn, giảm đáng kể thời gian ngừng hoạt động để bôi trơn trở lại giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí bảo trì bảo dưỡng máy móc, giúp kéo dài tuổi thọ cho máy móc, hạn chế tối đa rủi ro về người và của trong quá trình làm việc.

Ứng dụng của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 211

Với những đặc tính tuyệt vời như thế mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 211 được sử dụng trong các bộ phận như bánh xe, khớp CV, khớp vạn năng, ổ trục ly hợp, bơm khí thải, vòng bi và vòng bi máy giấy, nhôm có thể sản xuất vòng bi, máy phun chân không, máy hàn, dầu hộp số, dầu bôi trơn tuyến tính, quạt nhiệt độ cao, phòng sạch, dịch vụ clo, thiết bị dệt, khung tenter, động cơ tốc độ cao, vòng bi dụng cụ , động cơ kín cho cuộc sống, hệ thống băng tải trong nhà máy thủy tinh và nhôm, vòng bi cuộn lịch dệt, vòng bi lò gạch, máy thổi màng.. của các ngành công nghiệp như ô tô, hàng không vũ trụ, hạt nhân…

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 211 và những điều cần biết

Xem thêm:

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khác nhiều các sản phẩm mỡ tương tự mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 211. Để lựa chọn chính xác sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 211 mà không phải hàng giả đó cũng là một sự lựa chọn khá khó khăn cho bạn. Hiểu được điều này công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật chúng tôi chuyên nhập khẩu các sản phẩm dầu, mỡ chính hãng cho máy công nghiệp của bạn. Để hiểu rõ hơn các sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại diện bán hàng của chúng tôi hoặc truy cập Website: Thietbibommo.vn.

Trả lời