9 Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ tự động dùng cho máy ép viên củi

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Khi máy ép viên củi hoạt động thì phần tải trọng của máy cần công suất lớn để nghiền và ép thành khuôn nhưng viên nén, tạo ra độ mịn và độ dày, độ đều…. Từ công suất lớn và tải trọng lớn thì tất cả đều tạo áp lực lên toàn bộ ổ bi và trục đỡ từ đó sinh ra nhiệt lượng lớn, nhiệt lượng này sẽ phá vỡ vòng bi hoàn toàn và ăn mòn ổ trục.

Ngoài ra còn hệ thống bánh răng nếu không được bôi trơn thì sẽ bị ăn mòn nhanh và gây ra tiếng ồn….  Qua đó chúng ta thấy yếu điểm của máy ép viên củi là ở ổ bi, bánh răng và trục đỡ nếu không được làm mát kịp thời thì sẽ phá hủy hoàn toàn ổ bi và trục đỡ, làm mòn bánh răng mà đây là thành phần chính để tạo hoạt động của máy ép viên củi.

Câu hỏi được đặt ra là “khi nào ổ bi sinh nhiệt đến quá tải” , hay đơn giản nhất là khi nào máy ép viên củi hết giới hạn chịu đựng câu trả lời nếu bạn tham khảo một số các loại máy bơm mỡ tự động, ưu điểm vượt trội của nó dùng riêng cho máy ép viên củi, qua bài viết ngắn 9 Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ tự động dùng cho máy ép viên củi này nhé.

Top 5 máy bơm mỡ dùng cho máy ép viên củi bán chạy nhất 2019

Máy bơm mỡ tự động ATS một điểm hay nhiều điểm:Sử dụng năng lượng nhiệt lạnh từ dòng sản phẩm electro luber sử dụng hộp mỡ một lần thay thế, thay đổi trong vài giây. Bộ phận ổ đĩa cho Jack lube là nguồn điện Ultimate tinh khiết và chạy khỏi bộ pin ATS hoặc với một bộ chuyển đổi AC / DC tùy chọn  dòng máy ATS có các loại dùng cho máy ép viên củi sau:

9 Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ tự động dùng cho máy ép viên củi

 Máy DDB 10 

Đặc điểm của máy này là có bộ chia từ 10 đến 36 cổng, sử dụng không cần chia mỡ. Hộp dầu chứa có dung lượng lớn, bôi trơn theo thời gian cài đặt và bộ cảm ứng nhiệt lượng trong buồng kín. Có hệ thống lọc mỡ bôi trơn tiện dụng và không ảnh hưởng bởi độ ẩm của nhiên liệu. Sử dụng nguồn điện với bộ chuyển đổi thích hợp.

Jack Lube 

Là loại máy đa chức năng, máy tự động này giúp bôi trơn hoàn hảo, giảm chi phí, tiết kiệm. Máy được lắp đặt vào một phân khối để tạo ra một hệ thống bôi trơn qua rất  nhiều điểm từ một điểm duy nhất có thể áp dụng cho bất kỳ ngành, lĩnh vực công nghiệp nào.

Ultimate lube

9 Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ tự động dùng cho máy ép viên củi

Máy bôi trơn tự động có động cơ. Được lắp đặt một bộ vi xử lý và một động cơ tiết kiệm năng lượng nhằm  cung cấp dầu mỡ cho máy bơm cố định tạo nên áp suất cao. Áp suất lớn này cho phép thực hiện việc bôi trơn đến điểm cần bôi thông qua một đường ống dài, dù nhiệt độ cao bao nhiêu cũng không ảnh hưởng đến việc bôi trơn. Tạo môi trường  bôi trơn an toàn, bảo trì máy móc dễ dàng, rẻ.

Máy bơm mỡ tự động Memolub ECO 

Xem thêm:

sẽ giúp cho việc bôi trơn được thực hiện chính xác hơn, bôi trơn trong quá trình máy vẫn hoạt động bình thường, không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, tần suất bôi trơn của bơm mỡ Memolub ECO được cài đặt bằng bộ Memo thông minh, cung cấp chính xác cho các loại máy móc thiết bị cần một dung lượng lớn dầu mỡ. 

Máy bơm mỡ tự động Memolub

Loại máy tạo áp suất đến 25 bar hiệu xuất cao, thiết kế đa năng và tối ưu hóa. Một điểm chia thành nhiều điểm, hoàn toàn lắp đặt từ xa. Thiết kế này tạo hộp mỡ đặc biệt nằm bên trên chuyển động và cơ cấu tạo áp nằm bên dưới không gây ra hiện tượng tách mỡ.

9 ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ tự động dùng cho máy ép viên củi 

Bôi trơn tuyệt đối hoàn hảo: Từ một thiết bị tự động nhỏ bé mà có thể bôi trơn toàn bộ từng chi tiết từ nhỏ nhất đến lớn nhất, từ kẽ hở nhỏ đến lớn, từ một vị trí sang nhiều vị trí… một cách đều đặn.

9 Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ tự động dùng cho máy ép viên củi

Chuỗi hoạt động bôi trơn thông minh, khoa học:Chỉ một thao tác nhỏ bạn đã có thể bôi trơn cho toàn bộ không thiếu một chi tiết nhỏ nào; bôi trơn khi cần thiết không để tình trạng thừa hoặc thiếu dầu xảy ra, kịp thời làm mát vòng bi, không để bị quá nhiệt.

Giảm hao mòn, ma sát: Do quá trình chuyển động liên tục nếu không cung cấp dầu mỡ liên tục dẫn đến vòng bi, ổ bi bạc đạn cọ sát vào nhau sinh ra ma sát dẫn đến hao mòn, giảm tuổi thọ.

Ngăn chặn sự kết dính và tích tụ: Đối với thiết bị tự động dầu mỡ bơm vào sẽ không bị thừa, nhưng với cách bơm thủ công bơm dầu vào máy nhiều quá sẽ tạo ra sự tràn dầu, hoặc tích tụ không cần thiết trong ổ bi, vòng bi, bạc đạn dẫn đến giảm chuyển động của máy móc.

Làm việc trong điều kiện khắc nghiệt: Giúp vòng bi, ổ bi, bạc đạn vận hành trong điều kiện khắc nghiệt mà không bị ăn mòn nhanh chóng.  Nếu trong điều kiện khắc nghiệt vòng bi, bạc đạn thường là sáu tháng hoặc ít hơn nhưng với cơ chế tự động hóa sẽ giúp cho vòng bi, ổ bi, bạc đạn vận hành được lâu hơn. 

9 Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ tự động dùng cho máy ép viên củi

Cắt giảm chi phí bảo trì và điều hành: Chỉ cần theo dõi trên thiết bị thông minh, một thao tác bơm dầu toàn bộ hệ thống vẫn hoạt động bình thường. còn khi bảo trì máy bằng phương pháp thủ công sẽ phải thuê nhân công, có sự giám sát hoạt động như thế sẽ làm tốn công và tiền của.

Xem thêm:

Giảm thiểu thiệt hại sản xuất đến mức tối đa. Chuỗi hoạt động khép kín:  Lắp thiết bị bơm mỡ tự động sẽ không phải mở máy móc ra để bơm dầu làm lẫn tạp chất theo dầu vào.Cơ chế bảo vệ tuyệt đối: Với thiết bị bơm mỡ tự động vòng bi được theo dõi thông số hoạt động, lượng dầu, cơ chế hoạt động kịp thời phát hiện sai sót để có hướng xử lý.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua Máy bơm mỡ tự động cho máy ép viên củi hãy gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những tư vấn chuẩn xác nhất, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời