Bật mí những ưu điểm vượt trội của mỡ BESLUX GRAFOL 320

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Để máy móc hoạt động được ổn định hơn một trong những phương pháp được các chuyên gia khuyên đó chính là thường xuyên bơm mỡ bôi trơn cho các chi tiết máy móc, đặc biệt là phải chọn đúng loại dầu mỡ bôi trơn phù hợp với yêu cầu riêng của mình. Làm sao phải đáp ứng được yêu cầu công việc của mình chẳng hạn như vòng bi thường xuyên hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, thì cần phải có một sản phẩm mỡ chịu nhiệt có khả năng hoạt động cực kỳ tốt trong môi trường nhiệt độ cao, ngay cả khi máy móc hoạt động trong nhiều giờ liên tục.

Tuy nhiên không phải loại mỡ chịu nhiệt nào cũng mang chất lượng tuyệt hảo và phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Trong khi thị trường có rất nhiều địa chỉ cũng như sản phẩm bán dầu mỡ đặc chủng, bởi vậy để giảm thời gian tìm hiểu thietbibommo.vn sẽ giới thiệu thêm cho các bạn một dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt độ cao, một sản phẩm được xem là cực kỳ phù hợp với lò nung đó chính là BESLUX GRAFOL 320, qua bài viết Bật mí những ưu điểm vượt trội của mỡ BESLUX GRAFOL 320.

Giới thiệu về mỡ Beslux Grafol 320

Mỡ Beslux Grafol 320 thuộc dạng mỡ lỏng, nó có nhiệm vụ bôi trơn cho các thiết bị vận hành ở nhiệt độ cực cao, được sản xuất với công thức của các hạt Micro Graphite phân tán trong dầu hoàn toàn tổng hợp, nó kết hợp một cách nhuần nhuyễn với các chất ổn định nhiệt độ, mang lại khả năng làm việc trong môi trường nhiệt độ cao mà không bị biến đổi.

Bật mí những ưu điểm vượt trội của mỡ BESLUX GRAFOL 320

Nhiệt độ cao nhất lên 250 độ C, khi này các chất tổng hợp đóng vai trò như một chất mang có tính chất bay hơi và tạo thành một chất bôi trơn khô, bên cạnh đó mỡ Beslux Grafol 320 có độ bám dính lên bề mặt thiết bị dưới dạng một màng bôi trơn rất mỏng, nhưng có khả năng chịu nhiệt độ cực cao lên đến 600 độ C.

Xem thêm:

Ngoài ra, Beslux Grafol 320 sẽ không bị tan chảy nhỏ giọt, chỉ cần bạn sử dụng với số lượng rất nhỏ nhưng nó sẽ tạo thành một lớp màng bôi trơn rất mỏng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tra quá nhiều mỡ Beslux Grafol 320 nhằm tránh xảy ra hiện tượng kẹt máy.

Ưu điểm của mỡ Beslux Grafol 320

Mỡ Beslux Grafol 320 được xem là sản phẩm phù hợp với các máy móc thiết bị thường xuyên hoạt động trong nhiệt độ cực cao. Đặc biệt là vành băng đa trong hệ thống lò nung, hay sự chuyển động của Roller cùng các gối đõ, ren trục quay, vòng bi con trượt …trong ngành sản xuất xi măng, nhiệt điện, sắt thép, gạch men, hóa chất, công nghiệp thủy tinh, trong ngành chế biến thực phẩm…mà không bị biến đổi chất.

Bật mí những ưu điểm vượt trội của mỡ BESLUX GRAFOL 320

Xem thêm:

Bên cạnh đó, mỡ Beslux Grafol 320 còn đóng vai trò như một chất bôi trơn, bảo vệ cho các chi tiết máy móc một cách hoàn hảo nhất, không phải dòng sản phẩm nào cũng có thể mang lại. Nhờ vậy các chi tiết của hệ thống lò nung cũng vì thế hoạt động trơn và ổn định hơn, giảm thiểu thời gian chết của máy cũng như chi phí bảo trì máy móc tong hệ thống sản xuất xi mang xuống mức thấp nhất. Từ đó, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Đặc điểm của mỡ Beslux Grafol 320

Mỡ Beslux Grafol 320 sở hữu một số đặc điểm rất dễ nhận biết như sau:

  • Màu sắc: Màu đen đặc trưng.
  • Độ nhớt ở trong khoảng nhiệt độ 25 độ C, ASTM D-445: 320 cSt
  • Độ nhớt trong khoảng nhiệt độ 100 độ C ASTM D-445: > 20 cSt.
  • Nhiệt độ chớp cháy: 250 độ C

Một số lưu ý khi sử dụng mỡ Beslux Grafol 320

Bạn nên sử dụng mỡ Beslux Grafol 320 cho vành băng đa của hệ thống lò nung một cách thường xuyên hoặc theo lộ trình do nhà sản xuất khuyên dùng. Trong quá trình sử dụng bạn nên sử dụng chổi quyét chuyên dụng hoặc thiết bị bơm mỡ để thực hiện bơm mỡ nhằm tăng sự an toàn cho người sử dụng. Tuyệt đối không nên để xảy ra hiện tượng thừa mỡ.

Bật mí những ưu điểm vượt trội của mỡ BESLUX GRAFOL 320

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mỡ Beslux Grafol 320 bạn nên biết, hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm một sản phẩm mỡ chịu nhiệt độ cao để phục vụ quá trình bảo dưỡng và nâng cao tuổi thọ máy móc, nhất là với những hệ thống lò nung trong sản xuất xi măng, cũng như lò nung đúc. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn thêm thông tin về sản phẩm dầu mỡ chuyên dụng thích hợp với tính chất công việc cũng như khả năng tài chính của bạn, có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời