3 Tác dụng vượt trội của Nhớt lạnh Emkarate

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản pẩm dầu mỡ đặc chủng được sử dụng trong ngành công nghiệp, để có thể đáp ứng được những đòi hòi ngày một cao của các thiết bị máy móc,cũng như yêu cầu của chính người sử dụng thì các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn nói chung và nhớt làm lạnh trong công nghiệp cũng phải được nâng cao, từ khâu nguyên liệu đến khâu chế biến, đóng gói thành phẩm sao cho đảm bảo chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng.

Nhất là những máy móc hoạt động thường xuyên trong môi trường nhiệt độ lạnh, nó cũng có những yêu cầu riêng về sản phẩm dầu nhớt làm lạnh, để tiết kiện thời gian tìm hiểu cũng như tìm mua sản phẩm nhớt lạnh chuyên dụng cao cấp dành cho những máy móc này thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm nhớt lạnh sử dụng trong công nghiệp chính hãng, chất lượng cao đó chính là nhớt lạnh Emkarate qua bài viết ngắn 3 Tác dụng vượt trội của Nhớt lạnh Emkarate.

Dầu nhớt lạnh công nghiệp là gì?

Dầu nhớt lạnh công nghiệp là một sản phẩm dầu công nghiệp được sử dụng rộng rãi cho các máy nén với tác dụng bôi trơn cho máy móc, nhất là trong quá trình khai thác, vận hành máy nén khí. Vai trò chính của dòng sản phẩm này chính là ngừng cấp dịch, tăng mức áp suất nén lên trong một khoảng thời gian ngắn, đây được xem là giải pháp bôi trơn tuyệt vời nhất đối với môi trường hoạt động của máy nén.

Dầu nhớt lạnh công nghiệp có nhiệm vụ gì?

Dòng sản phẩm này được cấu thành bởi hai thành phần chính đó là dầu khoáng và hệ phụ gia nên nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp. Tùy từng loại máy móc mà có những sản phẩm dầu nhớt lạnh khác nhau, nhưng dù ở với sản phẩm nào thì chúng phải đảm bảo được rằng hiệu quả bôi trơn khi sử dụng là tuyệt đối.

Nói là vậy, nhưng trong thực tế dầu nhớt lạnh công nghiệp khá đa năng, chúng được sử dụng cho hầu hết hệ thống của máy nén khí, thời gian sử dụng của dòng sản phẩm này kéo dài khoảng từ 6 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên, ngày nay dầu nhớt làm lạnh được sử dụng trong hệ thống làm lạnh có máy nén cơ, thì nó có một số tác dụng như sau:

3 Tác dụng vượt trội của Nhớt lạnh Emkarate

 

  • Bôi trơn và hạn chế lực ma sát tác động cho các bộ phận máy, giúp bạn hạn chế các tổn thất không mong muốn do lực ma sát gây ra trong quá trình vận hành máy móc. Riêng đối với máy nén và máy giãn nở oxy thì nhớt làm lạnh công nhiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng, đó chính là ngăn cản các tác nhân gây cháy, hạn chế các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.
  • Đồng thời, nó có khả năng rửa trôi nên hạ nhiệt cho toàn bộ hệ thống khi hoạt động, nhất là đối với các bộ phận khi tiếp xúc vơi ma sát thường xuyên như Pittong, xilanh, hay ổ bi…Với dòng sản phẩm này nhiệt sẽ được chuyển trực tiếp ra vỏ máy nên tránh được tình trạng quá tải.
  • Có kết cầu linh động, kín nên nó có tác dụng chống rò rỉ, môi chất cho các vị trí bị bịt kín thường xuyên.

Xem thêm:

Nhớt Emkarate là gì?

Dầu nhớt lạnh Emkarate được cấu thành từ dầu gốc POE, nên nó có độ nhớt đạt tiêu chuẩn ISO VG. Chính vì vậy, nó được sử dụng cho các máy nến công nghiệp, đồng thời nó còn có khả năng điều hòa không khí sử dụng dung môi với chất làm lạnh Gas HFC. Bên cạnh đó nhớt lạnh Emkarate được xem là giải pháp bảo vệ các chi tiết máy khỏi sự mài mòn cự kỳ hiệu quả, nhất là các bề mặt nhôm trong hệ thống lạnh sẽ được tăng tuổi thọ cao hơn.

3 Tác dụng vượt trội của Nhớt lạnh Emkarate

Xem thêm:

Ngoài ra, nhớt lạnh Emkarate là sự kết hợp tuyệt vời của dầu lạnh nên nó có đặc tính nhiệt độ thấp, cũng như sự ổn định thành phần hóa học có trong dầu lạnh, giúp cho sản phẩm nhớt lạnh Emkarate hoạt động rất tốt trong phạm vi nhiệt độ rộng.

Tác dụng của nhớt Emkarate

Cũng như hầu hết cách sản phẩm dầu nhớt lạnh khác, nhớt lạnh Emkarate là dầu tổng hợp Polyol Ester phù hợp với hầu hết các loại máy nén lạnh trục vít, ly tâm…

Có khả năng bôi trơn tuyệt vời, đồng thời tăng cường hiệu suất hoạt động của máy chống hao mòn, ngay cả khi nhiệt độ xuống thấp đến -55 độ C, rất thích hợp với dải nhiệt độ rộng từ điều hòa cho đến máy cấp đông. Là sản phẩm dầu OEM cho các sản phẩm máy nén lạnh nổi tiếng.

3 Tác dụng vượt trội của Nhớt lạnh Emkarate

Bên cạnh đó nhớt lạnh Emkarate chuyên dùng trong các nhà máy thủy sản, đông lạnh hoa quả, sữa, nước ngọt…

Trên đây là những thông tin cơ bản về nhớt lạnh Emkarate, cũng như thông tin về dầu nhớt công nghiệp. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này để có thể áp dụng vào máy móc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua bất kỳ sản phẩm dầu mỡ công nghiêp nói chung và nhớt lạnh công nghiệp nói riêng có thể gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời