Top 4 lưu ý khi sử dụng mỡ Molykote HP – 800

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Ngày nay các thiết bị máy móc ngày càng hiện đại, chính vì thế nó cũng đòi hỏi cao hơn về chất lượng của mỡ chịu nhiệt. Bởi chỉ có như vậy mới có thể giúp cho các chi tiết máy, động cơ được chạy êm ái và ổn định hơn, đồng thời giúp làm giảm tiếng ồn cũng như giảm thiểu thời gian chết của máy cũng như giảm chi phí sửa chữa máy móc thiết bị.

Hôm nay thietbibommo.vn sẽ giới thiệu cho bạn một loại mỡ chịu nhiệt đa năng cực tốt, đó chính là Mỡ Molykote HP-800, nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho máy móc thiết bị hiện nay. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá tại sao nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho máy móc thiết bị hiện nay nhé:

Mỡ Molykote HP-800 là gì?

Mỡ Molykote HP-800 Là loại mỡ được được sản xuất tại Nhật Bản, được pha chế từ  mỡ đặc chủng tổng hợp gốc của chất lỏng Silicone, kết hợp với một vài phụ gia và chất độn khác nhau như xà phòng kim loại…. được phát triển sản xuất dùng để bôi trơn cho các bộ phận chi tiết nhựa (bánh răng nhựa, Rulo nhựa, bạc nhựa….) với tính năng tương thích tuyệt vời hầu hết các sản phẩm nhựa, kết hợp với công thức đặc biệt làm tăng cường độ bám dính trên bề mặt.

Top 4 lưu ý khi sử dụng mỡ Molykote HP - 800

Xem thêm:

Ưu điểm của Mỡ Molykote HP-800

Mỡ Molykote HP -800 cũng giống như với những loại mỡ bôi trơn công nghiệp khác, nó ẩn chứa một số ưu điểm nổi bật như:

Mỡ Molykote HP -800 được xem là siêu phẩm cho các chi tiết máy móc thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, muối có khả năng chống trôi cực kỳ tốt vì nó được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại.

Top 4 lưu ý khi sử dụng mỡ Molykote HP - 800

Loại mỡ này còn được ví như một “lớp áo” bảo vệ giúp các chi tiết máy chống lại sự hao mòn, có khả năng bảo trì, thậm chí thay thế do quá trình hoạt động lâu và ít sinh ra tạp chất.

Mỡ Molykote HP -800  có vai trò quan trọng đối với các thiết bị máy móc đặc biệt chuyên dùng cho thiết bị hoạt động với công suất lớn, nó đóng vai trò tạo ra giá trị sản phẩm.

Xem thêm:

Ngoài ra Mỡ Molykote HP-800 còn có thể bảo vệ cũng như kéo dài tuổi thọ cho các khớp nối, ghép nối , giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, đồng thời nó cũng ít bị rò rỉ, giúp làm giảm lượng mỡ.

Chính nhờ những ưu điểm trên Mỡ Molykote HP-800 rất thích hợp với việc bôi trơn lâu trong nhiều ứng dụng như: các thiết bị động cơ điện, các sản phẩm nhựa và chi tiết nhựa kết hợp với chi tiết kim loại như thiết bị ô tô, thiết bị chính xác, thiết bị âm thanh, hình ảnh, và các thiết bị máy móc khác.

4 Lưu ý khi dùng  Mỡ Molykote HP-800

Khi dùng bất kỳ sản phẩm mỡ chịu nhiệt nào bạn cũng cần có thời gian tìm hiểu cũng như biết cách sử dụng Mỡ Molykote HP-800 được hiệu quả nhất. Sau đây thietbibommo.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số cách bạn tham khảo nhé:

Thứ 1: Bạn cần tra đủ mỡ bôi trơn cho thiết bị máy móc của bạn: Có người cho rằng tra nhiều mỡ sẽ nâng cao hiệu quả hơn nhưng thực tế lại không như vậy. nếu bạn tra mỡ quá nhiều sẽ làm tăng độ ma sát, dẫn đến nhiệt độ tăng cao hơn và năng lượng cũng tăng vì thế mà bị tiêu hao đi rất nhiều. Ngược lại, nếu bạn cho ít mỡ, mỡ không đủ bôi trơn cung cấp cho các chi tiết máy lúc này ma sát sẽ khô gây hư tổn cho máy móc thiết bị của bạn. Các chuyên gia khuyên bạn, nên cho mỡ thích hợp 1/2 hoặc 1/3  so với vị trí mà bạn cần bôi trơn.

Thứ 2: Bạn tuyệt đối không được để lẫn các loại mỡ của các thương hiệu khác với nhau hoặc mỡ cũ lẫn mỡ mới trong quá trình sử dụng. Nếu bạn làm như vậy độ nhỏ giọt của mỡ bôi trơn sẽ giảm đi rất nhiều, độ kim xuyên lại tăng cao, cũng như độ ổn định cơ học của mỡ sẽ hạ thấp và ảnh hưởng đến hệ thống máy móc của bạn.

Top 4 lưu ý khi sử dụng mỡ Molykote HP - 800

Thứ 3: Bạn cần chú ý đến việc thay mỡ định kỳ: Vì chất lượng của các loại mỡ gốc không ngừng được cải tiến và thay đổi. Vì vậy, trước khi sử dụng cho máy móc thiết bị của mình bạn cần kiểm tra trước khi đưa vào sử dụng chính thức, đồng thời bạn cần làm sạch mỡ cũ còn sót lại trên bộ phận cần bôi trơn trước khi tiến hành tra mỡ mới.

Thứ 4: Khi sử dụng không hết bạn cần bịt kín, khi đã mở nắp hộp ra thì nên sử dụng ngay không nên để quá 6 tháng nhằm đảm bảo chất lượng mỡ. Bảo quản tại những nơi không có nguồn nhiệt, điện tránh cháy nổ.

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã biết tại sao Mỡ Molykote HP-800 là sự lựa chọn hoàn hảo cho máy móc thiết bị hiện nay .

Xem thêm:

Trên thị trường khá đa dạng về chủng loại, màu sắc, giá cả khi mua hàng bạn rất băn khoăn không biết lựa chọn mỡ chịu nhiệt sao cho chất lượng và phù hợp với thiết bị của mình. Bạn hãy alo trực tiếp đến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Việt Nhật – là Công ty uy tín chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường. Hoặc bạn có thể vui lòng truy cập ngay vào trang web: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin sản phẩm một cách chi tiết hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho mình, đồng thời nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn nhất từ công ty đem lại cho bạn.

Trả lời