Mỡ Bôi Trơn Indu-Tek Premium EP- Mỡ Lithium đa năng chất lượng cao

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật xin gửi đến quý khách hàng. Bộ sản phẩm do Mako-Lube sản xuất và phát triển. Mỡ Bôi Trơn Indu-Tek Premium EP một sản phẩm mỡ Lithium đa năng chất lượng cao. Được sản xuất và phát triển trên dây truyền tiên tiến và hiện đại Premium EP có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống mài mòn vô cùng hiệu quả. Do đó, khi sử sản phẩm mỡ bôi trơn này mang lại rất nhiều lợi ích. Vậy những lợi ích đó là gì? Ứng dụng nào được xem là thích hợp nhất cho dòng sản phẩm này. Hãy cùng Thietbibommo.vn tìm hiểu ở bài viết ngắn này nhé.

Thông tin chung về mỡ Bôi Trơn Indu-Tek Premium EP

Mỡ Bôi Trơn Indu-Tek Premium EP là một trong những sản phẩm mỡ bôi trơn do thương hiệu Mako-Lube. Một trong những nhà sản xuất dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng hàng đầu tại Anh sản xuất và phát triển. Premium EP còn được đánh giá là dòng sản phẩm mỡ Lithium đa năng chất lượng cao.

Mỡ Bôi Trơn Indu-Tek Premium EP- Mỡ Lithium đa năng chất lượng cao

Được thiết kế với dầu gốc khoáng tinh luyện chất lượng cao. Kèm theo đó là các chất phụ gia cực áp (EP), chất ức chế ăn mòn và rỉ sét. Do đó, Premium EP được sinh ra để mang lại tải trọng cao, khả năng chống sốc. Cũng như khả năng bịt kín tuyệt vời, và khả năng chống nước cực kỳ tốt.

Có thể bạn muốn biết: BIO-TEK MỠ 2 và Top 4 Lưu ý cần biết khi chọn mua

5 Lợi ích vượt trội của mỡ Bôi Trơn Indu-Tek Premium EP bạn nên biết

Mỡ Bôi Trơn Indu-Tek Premium EP có mã sản phẩm ML -11001-5. Được mệnh danh là mỡ Lithium đa năng, nên nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì thế, khi sử dụng Premium EP bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích điển hình như:

  • Khả năng chịu tải trọng cao: -Hàn 4 bóng > 400.
  • Kèm theo đó là khả năng chống mài mòn cao. Từ đó kéo dài tuổi thọ cho các linh kiện máy móc thiết bị.
  • Bên cạnh đó, nhờ thành phần chống mài mòn cao cấp có trong thành phần của Premium EP. Nên nó có khả năng chống ăn mòn kéo dài nâng cao tuổi thọ cho các bộ phận máy móc.
  • Đồng thời mỡ bôi trơn cao cấp này còn có khả năng chống nước. Vì thế, nó có thể bảo vệ các thành phần, bộ phận máy móc trong mọi điều kiện.
  • Đặc biệt, độ bám dinh cực kỳ hiệu quả, ở lại lâu hơn so với các dòng mỡ bôi trơn khác. Do đó, mỡ Bôi Trơn Indu-Tek Premium EP có thể kéo dài khoảng thời gian bôi trơn cực kỳ hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Mỡ Bôi Trơn Indu-Tek Premium EP dùng để làm gì?

Với những tính năng nổi bật của mình. Premium EP được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp máy móc. Điển hình nhất ở các lĩnh vực như:

Mỡ Bôi Trơn Indu-Tek Premium EP- Mỡ Lithium đa năng chất lượng cao

  • Máy móc công nghiệp: Thích hợp với hầu hết các vòng bi, chống ma sát và bôi trơn. Các điểm bôi trơn mát móc nói chung, bánh xe thứ năm cùng nhiều ứng dụng khác.
  • Khai thác: Điểm bôi trơn chung, ứng dụng công nghiệp, ô tô khai thác mỏ.

Xem thêm:

Qua những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã hiểu được phần nào đó về mỡ Bôi Trơn Indu-Tek Premium EP. Hay còn gọi là mỡ bôi trơn Lithium đa năng chất lượng cao. Tuy nhiên, với những thông tin trên chưa được chi tiết, vì thế. Nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm mỡ bôi trơn này hãy liên hệ đến hotline 0962.599.993. Để được tư vấn, hướng dẫn sử  dụng và bảo quản đúng cách nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hay website https://thietbibommo.vn để được giải đáp, và nhận báo giá nhanh chóng, chính xác nhất nhé. Cảm ơn bạn.

Trả lời