Dầu chống rỉ sét RP7 dùng để làm gì? 4 Công dụng nổi bật của RP7

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Dầu chống rỉ sét RP7 ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, công dụng của nó là gì thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy bài viết ngắn dưới đây Thietbibommo.vn sẽ gửi đến bạn những thông tin cơ bản nhất về dòng sản phẩm chuyên dụng này. Hi vọng với những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn. Từ đó sử dụng đúng cách và nâng cao hiệu suất hoạt động của máy móc thiết bị.

Đặc điểm nổi bật của dầu chống rỉ sét RP7

Như các bạn đã biết, dầu chống rỉ sét có tác dụng bôi trơn, chống rỉ và ăn mòn. Đồng thời bảo vệ kim loại một cách cực kỳ hữu hiệu. Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi nó đã và đang được người tiêu dùng đón nhận. Được sản xuất và chế biến dựa trên công nghệ hiện đại, dây chuyền tiên tiến.

4 Công dụng của dầu chống rỉ sét RP7 bạn nên biết
Dầu chống rỉ sét có tác dụng bôi trơn, chống rỉ và ăn mòn

Dầu chống rỉ sét RP7 được tạo ra từ hỗn hợp của một số loại dầu dễ thấm, cùng hóa chất chống rỉ đậm đặc. Dòng sản phẩm này được thiết kế dưới dạng xịt, vỏ kim loại chắc chắn an toàn. Từ đó tăng tuổi thọ cho chi tiết máy móc, thiết bị một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm:

4 Công dụng nổi bật của dầu chống rỉ sét RP7

Cùng các đặc điểm nổi bật, dầu chống rỉ RP7 cũng có những công dụng riêng của mình. Điển hình như:

  • Khởi động lại động cơ bị ướt

Công dụng đầu tiên của dầu chống rỉ sét chính là làm dạt nước ra khỏi một số chi tiết, bộ phận máy như: Rơ le, bộ phận phối tia lửa điện… Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm động cơ bị thấm nước, không thể khởi động lại.

  • Giảm tiếng ồn của động cơ trong suốt thời gian hoạt động

Dầu chống rỉ RP7 còn có công dụng loại bỏ tối ưu tiếng kêu phát ra từ những vật liệu hay bị cọ sát như: Ghé, bản lề, cửa đi…Từ đó, giảm tiếng ồn cho máy móc tỏng suốt thời gian hoạt động.

  • Nới lỏng những bộ phận bị rỉ
4 Công dụng của dầu chống rỉ sét RP7 bạn nên biết
Giảm tiếng ồn của động cơ trong suốt thời gian hoạt động là một trong 4 công dụng của sản phẩm chuyên nghiệp này

Dầu chống rỉ đã được cải tiến rất nhiều, giúp thấm sâu nhằm bôi trơn hiệu quả hơn cho máy móc thiết bị. Nhất là với những chi tiết nhỏ như bánh răng, đai ốc, khóa kéo, kim loại rỉ… Nên nó có khả năng phục hồi một số bộ phận bị rỉ hoạt động một cách bình thường.

  • Chống ăn mòn, bảo vệ kim loại

Nhờ tác dụng bảo vệ và chống ăn mòn kim loại vô cùng hiệu quả. Nên nó được sử dụng trong rất nhiều ngành với nhiều thiết bị khác nhau. Một trong số đó là vật liệu kim loại, dây dẫn, chi tiết máy… Điều đặc biệt ở dòng sản phẩm này chính là, tạo ra một màng mỏng bảo vệ bề mặt một cách tối ưu nhất. Giúp cho các chi tiết máy tránh khỏi những tác nhân gây hại của môi trường bên ngoài.

Một số lưu ý khi sử dụng dầu chống rỉ sét RP7

Nhằm đả bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Cũng như nâng cao hiệu quả của dầu. Bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Chỉ sử dụng ở môi trường thông thoáng, tránh tác nhân và dung môi vì nó rất dễ bắt lửa. Đồng thời, bạn cũng nên để vài phút rồi mới khởi động những dụng cụ có nguy cơ phát ra tia lửa.
  • Tuyệt đối không nên thực hiện châm thủng hay đốt cháy dầu chống rỉ, ngay cả khi đó là cái bình rỗng.
  • Bảo quản nơi thoáng mát, không có tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời.
  • Đặc biệt, không sử dụng vào các chất liệu dễ bắt lửa bởi nó rất dễ cháy.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dầu chống rỉ sét RP7, đến đây chắc hẳn bạn cũng đã biết công dụng của dòng sản phẩm dầu chuyên dụng này. Nếu bạn đang có nhu cầu mua dầu chống rỉ sét nói riêng, và các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng khác nói chung. Hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để được tư vấn, hướng dẫn chọn mua nhanh nhất.

Trả lời