Indu-tek aquamarine HDT – loại mỡ bôi trơn số 1 tại Anh

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Indu-tek aquamarine HDT là loại mỡ thương hiệu sản xuất có tuổi thọ lâu đời trên thị trường và được nhiều khách hàng tin dùng. Vì các sản phẩm mỡ Mako-lube đều được làm từ nguyên liệu cao cấp. Và trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm chặt chẽ để có được sản phẩm mỡ Indu-tek aquamarine HDT tốt nhất. Phù hợp với máy móc thiết bị hiện đại và thông minh ngày nay.

Bạn đã biết thông tin nổi bật về dòng sản phẩm mỡ Indu-tek aquamarine HDT cao cấp này chưa? Chắc bạn chưa biết thông tin nổi bật về loại mỡ bôi trơn này. Trong khuôn khổ bài viết này thietbibommo.vn sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm thông tin về dòng sản phẩm cao cấp này.

Indu-tek aquamarine HDT là gì?

INDU-TEK AQUAMARINE HDT - loại mỡ số 1 của Anh

Là một loại mỡ không thấm nước, bán tổng hợp để bôi trơn vòng bi đồng bằng và chống tốc độ chậm đến trung bình. Đặc biệt là trong điều kiện ẩm ướt hoặc bão hòa, cho nước mặn, biển và các ứng dụng thù địch khác.
Nó cực kỳ dính và sẽ bám vào các thành phần được bôi trơn, trong khi thay thế và chống nước để kéo dài tuổi thọ thành phần.

Có thể bạn quan tâm:

Lý do bạn nên sử dụng Indu-tek aquamarine HDT

Nó không chỉ là một sản phẩm giá cả hấp dẫn mà chất lượng đảm bảo được nhiều khách hàng hâm mộ. Chẳng hạn như:

  • Chống nước trong muối và nước ngọt đảm bảo tuổi thọ dầu mỡ tối đa trong môi trường ẩm ướt
  • Đặc tính niêm phong tuyệt vời
  • Chống lại sự xâm nhập của bụi bẩn và độ ẩm
  • Tính chất khử nước tuyệt vời cho phép ứng dụng vào các bề mặt ẩm ướt
  • Chống ăn mòn kéo dài tuổi thọ linh kiện trong điều kiện ẩm ướt
  • Phụ gia cực áp
  • Bảo vệ các thành phần chống mài mòn Cao dính và dính
  • Chống rung và tải sốc

Indu-tek aquamarine HDT an toàn tuyệt đối

INDU-TEK AQUAMARINE HDT - loại mỡ số 1 của Anh

Không chứa bất kỳ chất độc hại nào, nên nó cũng không có bất kỳ tác động có hại nào ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Cũng như môi trường xung quanh khi được sử dụng đúng mục đích. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối bạn nên rửa sạch tay bằng xà phòng sau mỗi lần sử dụng.

Bên cạnh đó, mỡ thải, sản phẩm thừa cần phải được dọn dẹp sạch sẽ, bảo quản trong thùng kín. Sau đó chuyển đến các địa điểm được phép xử lý dầu thải. Tuyệt đối không được thải dầu thừa xuống rãnh nước, đất hay nguồn nước lân cận. Bởi như vậy sẽ gây ô nhiễm môi trường.

Được ứng dụng trong các ngành công nghiệp, hàng hải và khai thác: Tất cả các vòng bi chậm đến trung bình. Tải trọng cao, trơn và chống ma sát, các điểm bôi trơn máy móc nói chung trong môi trường cực kỳ ẩm ướt. Bao gồm cả các ứng dụng nước mặn. Vòng bi trong ngành nước và các ứng dụng hàng hải dưới tải trọng cao và di chuyển chậm.

Tham khảo ngay:

Lựa chọn đúng loại mỡ Indu-tek aquamarine HDT để tối ưu sự hoạt động của thiết bị.

Ngoài trường hiện nay có rất đa dạng địa chỉ bán dầu mỡ nói chung, và Indu-tek aquamarine HDT nói riêng. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung cấp và bán những sản phẩm dầu mỡ cao cấp, chính hãng chất lượng cao.

Để mua đúng loại Indu-tek aquamarine HDT cho thiết bị của bạn. Bạn hãy nhanh tay liên hệ đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật tại Hà Nội qua hotline: 0962.599 993.

Xem thêm:

Tại đây bạn hoàn toàn an tâm khi chọn mua sản phẩm Indu-tek aquamarine HDT của chúng tôi. Giá cả luôn rẻ nhất trên thị trường, bởi không qua bất kỳ trung gian nào. Và có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết mỡ bôi trơn. Cũng như giúp bạn có được sản phẩm chất siêu tốt. Và sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi từ phía công ty đem lại cho bạn.

Trả lời