Mỡ Ultra-Tek CRystal Lube dành cho hệ thống áp suất không khí cao

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, xin gửi tới quý khách hàng. Dòng sản phẩm mỡ Ultra-Tek CRystal Lube. Mỡ bôi trơn cao cấp dành cho hệ thống áp suất không khí cao. Được sản xuất và phát triển bởi thương hiệu Mako-Lube một trong những nhà sản xuất dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng hàng đầu tại Anh.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản nhất về dòng sản phẩm mỡ bôi trơn cao cấp này. Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin cơ bản nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0962.599.993 để được giải đáp chi tiết nhất.

Thông tin chung về mỡ Ultra-Tek Crystal Lube

Mỡ Ultra-Tek Crystal Lube được xem là dòng sản phẩm mỡ công nghiệp thích hợp nhất với. Hầu hết các loại cao su tổng hợp và tự nhiên cùng các sản phẩm vòng chữ O, kim loại và nhựa. Ultra-Tek Crystal Lube còn là một trong những sản phẩm sử dụng chất bôi trơn không tương thích với một số cao su, nhựa. Bởi nó có thể gây sưng lớn, hư hỏng, làm biến dạng vật liệu, nứt ứng suất. Thậm chí là gây hỏng hóc các bộ phận máy móc thiết bị.

Mỡ Ultra-Tek CRystal Lube dành cho hệ thống áp suất không khí cao

Bên cạnh đó, Ultra-Tek Crystal Lube rất thích hợp cho việc bôi trơn cho các sản phẩm máy móc. Các cơ chế chịu được các điều kiện xâm thực hoặc ăn mòn, nhiệt độ cao hoặc thấp. Nó đặc biệt phù hợp cho việc bôi trơn tất cả các thành phần nhựa và cao su. Do tính tương thích phổ quát cao của nó.

Có thể bạn muốn biết:

Đặc điểm nổi bật của mỡ Ultra-Tek Crystal Lube

Như đã nói ở trên, Ultra-Tek Crystal Lube là một loại dầu mỡ không cháy hiệu suất cao. Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là màu trắng, không mùi. Trong khi cung cấp các đặc tính ma sát, và bôi trơn vô cùng tốt. Nó vừa trơ về mặt sinh học cũng như hóa học. Đồng thời còn có khả năng kháng lại tất cả các dung môi và nước thông thường.

Ứng dụng

Bạn biết không công nghệ bôi trơn cho Fluoride đã và đang trở thành tiêu chuẩn công nghiệp. Cho các ứng dụng hàng không vũ trụ, y tế, đường sắt, lắp ráp ô tô, hạt nhân. hay các ứng dụng điều chỉnh oxy (Scuba và y tế).

Mỡ Ultra-Tek CRystal Lube dành cho hệ thống áp suất không khí cao

Mỡ PFPE chất lượng cao đặc biệt được xem là sản phẩm mỡ bôi trơn tuyệt vời. Dành cho các hệ thống áp suất không khí cao. Nitric Oxide, Pure Gaseous và Liquid Oxygen (LOX)  mà không hề lo việc bị cháy.

Vậy là Thietbibommo.vn đã giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất về mỡ Ultra-Tek Crystal Lube. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn, hoặc có cho mình một sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho quá trình bôi trơn máy móc thiết bị của đơn vị mình.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn đang loay hoay với việc tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua mỡ bôi trơn chính hãng MaKo-Lube. Hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Trả lời