Khám phá dầu Krytox™ XP 1A5 qua 5 Ưu điểm nổi bật 2019

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Đất nước ta đang trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa việc sử dụng các loại máy móc thiết bị hiện đại đã trở thành 1 chỗ dựa vững chắc trong mọi ngành nghề sản xuất. Vì vậy khi máy móc sẽ phát triển mạnh mẽ kéo theo việc nhu cầu sử dụng dầu bôi trơn cũng ngày càng được phát triển nhanh chóng. Việc phải thường xuyên bôi trơn máy móc thiết bị nghe chừng như rất giản nhưng nó có sức ảnh hưởng không nhỏ đến việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp .

Chắc ai cũng biết dầu bôi trơn được bán tràn lan trên thị trường, nên sẽ có những sản phẩm dầu bôi trơn không được minh bạch, hàng chất lượng không ra gì, bị trà trộn hàng thật hàng giả. Vì vậy để bạn yên tâm chọn dầu bôi trơn tốt nhất, thietbibommo.vn chia sẻ  bí mật dầu bôi trơn mà những khách hàng thông thái ưa dùng hiện nay là Dầu Krytox™ XP 1A5.

Tại sao những khách hàng thông thái lại ưa dùng Dầu Krytox™ XP 1A5 đến vậy? Bạn hãy cùng tôi theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé:

Thành phần của Dầu Krytox™ XP 1A5 

Dầu Krytox™ XP 1A5 Là sản phẩm được tạo ra từ quá trình hóa dầu. Được các chuyên gia chọn lựa tinh chế kỹ lưỡng thêm vào một số phụ gia để tạo ra một dạng chất lỏng. 

Khám phá dầu Krytox™ XP 1A5 qua 5 Ưu điểm nổi bật 2019

Chất lỏng hay còn gọi là  Dầu Krytox™ XP 1A5  khi được đưa vào máy móc sẽ bao bọc toàn bộ bề mặt linh kiện được ngâm trong nó. Khiến khi hoạt động các bề mặt này trượt trên tinh thể dầu mà không trực tiếp trượt lên nhau. Sự mài mòn của chi tiết máy được giảm xuống một cách đáng kể.

Ưu điểm nổi bật của Dầu Krytox™ XP 1A5

Dầu Krytox™ XP 1A5 là sản phẩm dùng để bôi trơn cho các chi tiết bên trong máy móc, giúp các chi tiết này không phải tiếp xúc trực tiếp với nhau mà sẽ được bao phủ bởi các lớp dầu được tra vào để làm giúp máy móc chuyển động trơn trượt hơn. 

Việc bảo vệ này của Dầu Krytox™ XP 1A5 là vô cùng quan trọng. Vì nếu không có sự ngăn cách bởi các màng dầu thì 2 bề mặt kim loại trong máy móc khi chuyển động sẽ cọ xát vào nhau tạo ra ma sát, ăn mòn và hình thành các hạt cặn, sạn bên trong hệ thống, vì thế máy móc thiết bị nhanh bị hư hỏng và làm việc kém hiệu quả. 

Khám phá dầu Krytox™ XP 1A5 qua 5 Ưu điểm nổi bật 2019

Theo thống kê của hiệp hội dầu nhờn quốc tế thì Dầu Krytox™ XP 1A5 chỉ chiếm khoảng 2% trong tổng chi phí doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu sử dụng loại dầu nhớt kém chất lượng sẽ khiến cho máy móc nhanh chóng bị trục trặc, hỏng hóc và các doanh nghiệp phải tốn chi phí để sửa chữa, bảo trì.

Trong quá trình này còn làm công việc bị trì trệ, khiến sản lượng sản phẩm không kịp tiến độ. Chính vì thế tác động của Dầu Krytox™ XP 1A5 lên nền kinh tế doanh nghiệp là vô cùng lớn. Ngoài những ưu điểm trên không phải sản phẩm nào cũng có thể mang lại, mà Dầu Krytox™ XP 1A5 còn có những ưu điểm nổi trội như:

Xem thêm:

Dầu Krytox™ XP 1A5 sự ổn định cao trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt. Trong Dầu Krytox™ XP 1A5 có độ bám dính chặt vào vị trí bôi trơn. Độ chính xác cũng như độ bóng bề mặt rất cao. Ngoài ra, Dầu Krytox™ XP 1A5 còn mang lại khả năng làm mát rất tốt cho các chi tiết máy móc thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Hướng dẫn cách lựa chọn Dầu Krytox™ XP 1A5

Giúp bạn biết cách lựa chọn dầu bôi trơn máy tốt trước hết bạn phải biết đọc thông số của dầu bôi trơn xem có phù hợp với hệ thống máy móc của bạn hay không? Bạn thường gặp những thông số như: Độ nhớt, chỉ số nhớt, điểm đông đặc… Vậy chúng là gì ? chắc bạn chưa tìm hiểu phải không. Bạn hãy theo doi tiếp bài viết nhé:

  • Độ nhớt : là đại lượng chỉ khả năng lưu chuyển của dầu phụ thuộc vào nhiệt độ.
  • Chỉ số nhớt: là đại lượng chỉ khả năng thay đổi độ nhớt của dầu theo thang nhiệt độ. Có nghĩa là nó chỉ khả năng độ nhớt thay đổi mỗi khi nhiệt độ tăng hay giảm
  • Độ đông đặc: là thông số giúp bạn biết đến nhiệt độ dưới bao nhiêu thì nhớt bị đông đặc lại. Nghĩa là bắt đầu nhiệt độ đó, nhớt không còn độ chảy, độ lỏng nữa mà chuyển sang dạng đặc như mỡ. Và khi đó, máy của bạn sẽ không còn được sự hỗ trợ về mọi mặt của dầu bôi trơn máy nữa.

Khám phá dầu Krytox™ XP 1A5 qua 5 Ưu điểm nổi bật 2019

  • Độ chảy nhớt: Là nhiệt độ thấp nhất dưới áp suất khí quyển mà hơi dầu sẽ chớp cháy khi gặp ngọn lửa. Điểm chớp cháy cốc hở dùng để đánh giá nguy cơ cháy của dầu nhớt khi tồn trữ, đong rót
  • Độ hóa học tổng: để đánh giá mức độ kiềm hay axit có bên trong dầu. Nó giúp cho chúng ta biết được loại dầu bôi trơn máy móc này phù hợp với chất liệu bề mặt máy nào. Và nó cũng chỉ khả năng oxy hóa của mỗi loại dầu trong từng thời kỳ.

Dựa trên những tính chất đó bạn có thể thấy sẽ lựa chọn được loại dầu tốt nhất cho thiết bị máy móc của bạn.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn chọn lựa được Dầu Krytox™ XP 1A5 chất lượng cao. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về sản phẩm Dầu Krytox™ XP 1A5 nói riêng và các sản phẩm dầu bôi trơn nói chung bạn hãy nhanh tay alo trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ  công nghiệp Việt Nhật – là Công ty uy tín chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường.

Xem thêm:

Bạn không phải lo nghĩ gì mà yên tâm vì chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng cho việc cung cấp sản phẩm chất lượng, và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Tại đây sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm Dầu Krytox™ XP 1A5 phù hợp với mình nhất.

Trả lời