Khám phá lợi ích tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt cho ngành thép

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Hiện nay việc sử dụng máy móc thiết bị đã được áp dụng hầu hết các công việc. Trong quá trình sử dụng các loại thiết bị máy móc trong ngành thép đều sinh ra nhiệt năng cao. Điều này sẽ dễ dàng được giải quyết nếu bạn biết sử dụng mỡ chịu nhiệt cho ngành thép , là loại mỡ chịu nhiệt dùng để bôi trơn bảo vệ và duy trì máy móc hoạt động một cách tốt nhất. Nó là loại mỡ duy nhất, tốt nhất không có loại mỡ nào thay thế được trong ngành thép.

Tại sao mỡ chịu nhiệt là loại mỡ duy nhất, tốt nhất không có loại mỡ nào thay thế được cho ngành thép. Bạn hãy cùng thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé:

Mỡ chịu nhiệt cho ngành thép là gì?

Các nhà máy trong ngành thép sử dụng rất nhiều loại mỡ khác nhau nhưng có đặc điểm chung là của mỡ chịu nhiệt cho ngành thép là loại mỡ chịu nhiệt rất cao, nó d dạng bán rắn là loại vật liệu thể đặc nhuyễn và nặng hơn dầu nhờn nó giúp thiết bị máy móc hoạt động tốt khi ở môi trường nhiệt độ khắc nghiệt.

Thành phần của mỡ chịu nhiệt trong ngành thép

Mỡ chịu nhiệt cho ngành thép là sản phẩm của quá trình pha chế dầu gốc cao cấp với chất làm đặc và hệ phụ gia . Việc tra thêm mỡ chịu nhiệt cho ngành thép là ngăn cách sự tiếp xúc trực tiếp của các bề mặt kim loại, có đặc tính bịt kín cao, các hạt micro grafit làm nhiệm vụ hàn kín các vết lồi lõm và rỗ của vòng bi được bôi trơn.Vì vậy chất bôi trơn này làm mát, chống mài mòn máy móc được giảm đi, gia tăng tuổi thọ cho máy móc thiết bị.

Khám phá lợi ích tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt cho ngành thép

Xem thêm:

Lợi ích của việc dùng mỡ chịu nhiệt cho ngành thép

Mỡ chịu nhiệt trong ngành thép là loại mỡ chịu nhiệt độ cao không bay hơi nên dùng cho các vòng bi bạc đạn không bị nóng chảy, tạo nên sự ổn định cao cho máy móc khi hoạt động ở nhiệt độ cao.

Mỡ chịu nhiệt cho ngành thép có đặc tính chịu áp lực tuyệt vời , chống oxy hóa và chống ẩm rất tốt, chống lại sự rửa trôi, giữ được sự ổn định sau va chạm , đồng thời cũng làm giảm thời gian chết của máy giúp kéo dài tuổi thọ của máy móc trong môi trường khắc nghiệt, giảm chi phí bảo dưỡng.

Xem thêm:

Ngoài ra nó còn có cấu trúc bền vững, đặc biệt giúp cho các ổ bi các loại khớp xoay và khớp lắc, các ổ đỡ chịu tải nặng và đặc biệt tránh được hư hỏng do máy móc vận hành rung quá mức hoặc va đập mạnh , hoạt động ở nhiệt độ cao.

Hướng dẫn cách chọn mỡ chịu nhiệt cho ngành thép

Việc sử dụng mỡ chịu nhiệt cho ngành thép giúp đảm bảo sản xuất, thân thiện với môi trường, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mỡ chịu nhiệt cho ngành thép, bạn nên lựa chọn kỹ tránh hàng giả hàng kém chất lượng.

Bạn nên chọn 1 thương hiệu uy tín chất lượng đã có tên tuổi trên thị trường sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng thông thái. Dưới đây là một số sản phẩm mà khách hàng tin dùng bạn có thể tham khảo:

Mỡ chịu nhiệt cho ngành thép Kluberlub BE41-1501

Khám phá lợi ích tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt cho ngành thép

Là loại mỡ dùng để bôi trơn ổ bi trong các ngành công nghiệp nặng, chịu nhiệt độ cao, có phụ gia chịu tải và chống mài mòn rất tốt, đặc biệt phù hợp cho bôi trơn ổ bi con lăn, máy nghiền… trong các ngành sản xuất xi măng, luyện kim, cán thép…

Mỡ chịu nhiệt cho ngành thép Stabutherm GH 461

Là loại mỡ tổng hợp chịu nhiệt độ cao, có khả năng chịu nước và hơi nước rất tốt, chịu tải trọng cáo nhở phụ gia EP đặc biệt , được ứng dụng con lăn trong dây chuyền đúc liên tục, ổ bi và trong các vị trí nhiệt độ cao và chịu nước khác.

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt cho ngành thép Klubersynth GH 6

Nó có độ ổn định của độ nhớt thích hợp làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, giảm ma sát , chống mài mòn tốt, khả năng chịu tải lớn và loại mỡ tổng hợp có tuổi thọ rất cao giúp quá trình hoạt động trơn tru, làm giảm nhiệt độ của thiết bị máy móc giúp kéo dài tuổi thọ của máy móc thiết bị.

Mỡ chịu nhiệt cho ngành thép Wolfracoat C

Là loại mỡ bôi trơn với cá chuyển động trượt hoặc lăn giữa các bề mặt chịu tải, khả năng chống kẹt và bôi trơn hiệu quả trong trạng thái ma sát tĩnh, ứng dụng hầu hết các ngành công nghiệp nặng như điện năng, luyện kim, cán thép…

Khám phá lợi ích tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt cho ngành thép

Đặc biệt bạn cần phải chọn sản phẩm càng ít bị tách dầu càng tốt, những sản phẩm có chất làm đặc kém chất lượng thì sẽ bị tách dầu nhiều và nhanh, dầu sẽ bị chảy ra ngoài làm giảm nghiêm trọng đến tính năng bôi trơn của mỡ.

Xem thêm:

Ngày nay với sự đa dạng về chủng loại  mỡ chịu nhiệt cho ngành thép thì việc lựa chọn được loại mỡ phù hợp để bảo vệ cho máy móc là vô cùng quan trọng. Vì vậy các bạn hãy lựa chọn các sản phẩm mỡ chịu nhiệt cho ngành thép phù hợp cho mình tại Hà Nội, hoặc hãy truy cập vào trang web: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm mỡ chịu nhiệt cho ngành thép. Hoặc bạn đừng ngại hãy nhanh tay nhấc máy gọi điện trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ  công nghiệp Việt Nhật – là Công ty uy tín chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường. Giúp bạn có được sản phẩm mỡ chịu nhiệt cho ngành thép chất lượng cao.

Trả lời