Top 5 lựa chọn mỡ chịu nhiệt độ cao cho máy ép viên cám, ép củi viên

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Để đạt được mục tiêu sản xuất các nhà máy ép cám viên, ép củi viên đã sử dụng các thiết bị máy móc hoạt động liên tục, dẫn đến giảm tuổi thọ của máy móc thiết bị. Vì vậy để đảm bảo máy móc vận hành tốt và kéo dài tuổi thọ của máy móc thì nhất thiết phải dùng loại mỡ chịu nhiệt độ cao, nó đóng vai trò mật thiết không thể thiếu của các nhà máy sản xuất.

Tại sao mỡ chịu nhiệt độ cao cho máy ép viên cám, ép củi viên lại nó đóng vai trò mật thiết không thể thiếu của các nhà máy sản xuất. Bạn cùng thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé:

Bạn đã biết mỡ chịu nhiệt độ cao cho máy ép cám viên cám, ép củi viên có tác dụng gì?

Trong quá trình làm việc, vòng bi trong máy ép viên cám, ép củi viên phải chịu tải trọng lớn và nhiệt độ cao trong thời gian liên tục vì vậy cần sử dụng mỡ chịu nhiệt độ cao giúp làm giảm lượng nhiệt đang hoạt động để tránh hỏng hóc không đáng có.

Bảo vệ thiết bị tốt khi làm việc ở nhiệt độ cao: nhiệt độ thiết bị cao liên tục sẽ xảy ra hiện tượng tách dầu ở mỡ bôi trơn, dầu này tách ra khỏi vòng bi, trong khi chức năng bôi trơn được thực hiện bởi dầu chứ không phải chất làm đặc, nó cũng để lại chất làm đặc tập trung ở các vòng bi và các đường cấp liệu, có thể chặn mỡ mới bơm từ các vòng bi.

Tính năng bảo vệ chịu cực áp vốn có: Với chất làm đặc canxi sulfonate cung cấp khả năng bảo vệ chịu cực áp để tránh mài mòn tiếp xúc kim loại với kim loại, chịu tải nặng hoặc va đập mạnh đem đến độ tin cậy cao và lợi ích cho thiết bị.Top 5 lựa chọn mỡ chịu nhiệt độ cao cho máy ép viên cám, ép củi viên bạn nên biết

Xem thêm:

Chống rỉ sét tốt, chống ăn mòn và không bị rửa trôi bởi nước, giúp bảo vệ thiết bị và bôi trơn tốt ngay cả khi nhiễm nước. Kéo dài tuổi thọ ổ đỡ trong môi trường ẩm ướt, giúp giảm chi phí ổ đỡ và thời gian dừng máy đột ngột. Chất làm đặc Lithium mang lại các tính năng lưu động thích hợp trong hệ thống  có sử dụng bơm mỡ.

Hướng dẫn cách chọn mỡ chịu nhiệt độ cao cho máy ép viên cám, ép củi viên

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại mỡ chịu nhiệt độ cao cho máy ép viên cám, ép củi viên, bạn cần chú ý đến điểm sau để được mỡ chịu nhiệt tốt nhất và chất lượng cao:

Đầu tiên bạn phải tìm mỡ chịu nhiệt có độ nhờn cao hoặc chịu nhiệt độ cao để đảm bảo tình trạng hoạt động bình thường của các bộ phận trên máy ép, mặt khác mỡ có độ nhờn thấp hoặc mỡ có tính kim xuyên cao được dùng để đảm bảo tính lưu động của những chi tiết bôi trơn ở nhiệt độ thấp.

Thứ hai là bạn phải kiểm tra tính ổn định của độ nhớt mỡ được dùng có sự thay đổi nhỏ khi nhiệt độ hoạt động tăng hoặc giảm. Độ dày của lớp mỡ được yêu cầu ổn định trong thời gian nhất định để đảm bảo bôi trơn của sự chuyển động, cần phải sử dụng loại mỡ chịu nhiệt phù hợp với máy ép viên.

Thứ ba khi các thiết bị của bạn được nhập khẩu thì bạn cần mua mỡ chịu nhiệt hàng nhập khẩu , sử dụng cho các bộ phận máy móc thiết bị quan trọng, còn những bộ phận không quan trọng có thể bôi trơn bằng mỡ nội địa để giảm chi phí.

Xem thêm:

Thứ tư bạn không thể tùy tiện trong việc lựa chọn mỡ chịu nhiệt. Dưới đây là một số sản phẩm mỡ chịu nhiệt độ cao tốt nhất cho máy ép viên cám, ép củi viên mà khách hàng hay tin dùng:

Mỡ Sinopec NLGI 3

Là loại mỡ thường xuyên làm việc ở nhiệt độ cao, bảo vệ tuyệt vời các thiết bị khỏi rỉ sét, ăn mòn và không bị rửa trôi bởi nước, giảm mài mòn dưới các điều kiện hoạt động, chịu tải nặng và va đập mạnh. Kéo dài tuổi thọ ổ đỡ trong môi trường ẩm ướt, giúp giảm chi phí

Mỡ Chịu nhiệt độ cao Shell Gadus S2

Top 5 lựa chọn mỡ chịu nhiệt độ cao cho máy ép viên cám, ép củi viên bạn nên biết

Là loại mỡ bôi trơn đa dụng chất lượng cao, chống ăn mòn rất tốt, ổn định tính cơ học, chống chịu cơ học và chống chịu oxy hóa tốt giúp máy móc làm việc tốt khi ở nhiệt độ cao.

Mỡ chịu nhiệt độ cao Mobillux EP 2

Là sản phẩm chịu nhiệt đa năng, chịu cực áp, chất lượng cao, khả năng chịu tải tố, chống lại sự thối rữa trong nước, chống ăn mòn, khả năng bôi trơn vượt trội, kéo dài tuổi thọ cho thiết bị máy móc, hiệu suất cao đứng đầu trong các sản phẩm cạnh tranh của các thương hiệu lớn

Thứ năm bạn nên tìm hiểu kỹ nhà cung cấp mỡ chịu nhiệt độ cao cho máy ép viên cám, ép củi viên. Nhiều công ty hay nói quá sản phẩm của mình ví dụ như mỡ chịu nhiệt cao nhưng khi mang về sử dụng lại không như vậy, việc sử dụng mỡ chịu nhiệt không đúng sẽ làm hỏng máy móc thiết bị.

Xem thêm:

Thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn địa chỉ nhà cung cấp uy tín nhất là Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật ở Hà Nội là công ty chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường. Tại đây dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau tận tình chu đáo. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu khách hàng, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng mỡ chịu nhiệt độ cao cho máy ép viên cám, ép củi viên tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ  công nghiệp Việt Nhật.

Trả lời