Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 207 là gì?

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Trong bài viết này, Việt Nhật sẽ giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 207. Chất lượng cao, giá thành tốt. Dòng sản phẩm có cấu tạo đặc biệt giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách triệt để đó chính là sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 207. Sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 207 này sẽ giúp bạn và máy móc của bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 207 là gì?

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 207 là một loại mỡ tổng hợp có màu trắng bao gồm dầu tổng hợp flo hóa Krytox perfluoropolyether (PFPE) và Krytox 2000 polytetrafluoroethylene (PTFE), mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 207 được nghiên cứu phát triển từ dầu Krytox  GPL 107 nên nó có tất cả các đặc tính tương tự như dầu này được sản xuất từ trước đó, nhưng mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 207 được đặc bằng PTFE đạt đến tiêu chuẩn 2 NLGI.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 207 là gì?
Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 207 là một loại mỡ tổng hợp có màu trắng

Xem thêm:

Mỡ này chỉ chứa cacbon, oxi và flo, nhưng không có hydro hoặc silicone nó sẽ không cháy hoặc hỗ trợ đốt cháy. Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 207 có độ nhớt dầu gốc là 460 cSt  ở 40 °C. Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 207 phù hợp để sử dụng trong các bộ phận máy làm việc với nhiệt lên đến 288 °C.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

  • Tiêu chuẩn ISO: 460
  • Nhiệt độ làm việc : -36 ° C đến 288 ° C
  • Độ nhớt của dầu ở 40 °C: 460
  • Tiêu chuẩn thực phẩm (H1)
  • Độ đặc NLGI: 2
  • Phụ gia: Không
  • Thành phần hóa học chính: Perfluoropolyether (PFPE).

Ứng dụng của Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 207

Sử dụng cho ứng dụng yêu cầu sử dụng phạm vi nhiệt độ cao trơ

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 207 không bị phân hủy khi tiếp xúc với không khí, không chứa bất kỳ chất silicon nào  là chất bôi trơn sử dụng chung cho các ứng dụng yêu cầu sử dụng phạm vi nhiệt độ cao trơ, không bắt lửa và nhiệt độ thấp hơn bình thường, không phản ứng, không bị phân hủy khi tiếp xúc với không khí, không chứa bất kỳ chất silicon nào, không dễ cháy, an toàn trong dịch vụ hóa chất và oxy. KRYTOX™ GPL 207  là một loại mỡ lý tưởng cho các bộ phận chân không tiếp xúc với không khí.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 207 là gì?
Mỡ chịu nhiệt KRYTOX không bị phân hủy khi tiếp xúc với không khí

 Trong các bộ phận Vòng bi

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 207 được sử dụng phổ biến trong các bộ phận Vòng bi, xích tải, van, bánh răng, máy nén khí, máy sản xuất khí, Xe máy điện, Máy móc thực phẩm, Thủy tinh , Tách khuôn ép nhựa của hầu hết các ngành công nghiệp ngành hóa chất & Hóa dầu; Sản phẩm tiêu dùng, Thiết bị điện tử, Sản xuất năng lượng & tiện ích, Cơ sở hạ tầng cơ sở xây dựng, Thực phẩm và đồ uống, Công nghiệp tổng hợp phụ trợ, Công nghiệp nặng,Y tế & Dược phẩm, Gia công & Chế tạo kim loại, Dầu khí, Mỹ phẩm chăm sóc cá nhân, Sản xuất bột giấy, Vận chuyển…

Xem thêm:

Giúp kéo dài tuổi thọ vòng bi, chống rung ồn

Ngoài ra khi sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 207 sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ vòng bi, chống rung ồn và đặc biệt mỡ này có khả năng bịt kín hoàn hảo do đó các bộ phận của máy móc giữ được sự toàn vẹn không hỏng hóc, tránh rò gỉ giúp giảm thiểu tối đa sự nguy hiểm cho công nhân và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà máy móc sản xuất ra.

Một số lưu ý khi sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 207

Mặc dù mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 207 sẽ không gây hại cho bề mặt sơn hoặc hầu hết các vật liệu đàn hồi. Chúng tương thích với hầu hết mọi vật liệu mà chúng có thể liên hệ. Nhưng trước khi sử dụng bạn cần phải kiểm tra thiệt hại và độ sạch của bề mặt thiết bị trước khi sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 207.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 207 là gì?
Trước khi sử dụng bạn cần phải kiểm tra thiệt hại và độ sạch của bề mặt thiết bị trước khi sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX

Các bộ phận cần phải được làm sạch hoàn toàn dầu mỡ hoặc dầu bảo quản khi sử dụng sản phẩm này. Làm chất bôi trơn. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến giảm tuổi thọ của bộ phận sử dụng sản phẩm này. Khi bạn sử dụng đúng cách thì sản phẩm mỡ chịu nhiệt sẽ mang lại tuổi thọ đặc biệt dài trong vòng bi kín cho vòng đời và kéo dài khoảng thời gian tái định vị trong vòng bi khi yêu cầu tái định hình. 

Xem thêm:

Nếu bạn vẫn chưa rõ cách sử dụng cũng như bảo quản đúng cách thì có thể liên hệ. Đến công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật – Một trong những đại diện chính thức của Dow Corning Molykote tại Việt Nam. Việt Nhật luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Để biết thêm nhiều sản phẩm hơn nữa bạn vui lòng truy cập website: Thietbibommo.vn để biết thêm chi tiết.

Trả lời