Top 5 Phụ kiện thông minh của máy bơm mỡ tự động ATS

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]
Cũng giống như những máy móc thiết bị khác, dù có được chọn lọc nguyên liệu hay sản xuất trên dây truyền hiện đại đến mấy thì cũng có lúc cũng phải hỏng, cần có những thiết bị thay thế nhằm giảm chi phí đầu tư cũng như chi phí sửa chữa, giảm thiểu thời gian chết.
Máy bơm mỡ tự động cũng không ngoại lệ, dù có hoàn hảo như thế nào thì cũng có lúc nó cần bảo trì, bảo dưỡng và thay thế cho mính những phụ kiện mới, thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu của máy móc thiết bị trực tiếp tham gia sản xuất kinh doanh. Dưới đây là 5 phụ kiện không thể không có trong kho khi bạn sử dụng máy bơm mỡ tự động ATS sản xuất.

Cảm biến bôi trơn mức độ thấp

Cảm biến bôi trơn mức thấp do ATS Electro-Lube sản xuất là một trong những phụ kiện không thể thiếu, bộ phụ kiện này là trợ thủ đắc lực cho chất bôi trơn tự động. Nó hoạt động dựa trên một tùy chọn điều khiển gửi tín hiệu đến máy tính của chủ sở hữu để bạn biết đưc[j khi nào thiết bị gần hết, cần thay thế hay nạp lại.

Nguyên lý hoạt động của cảm biến bôi trơn cấp thấp

Cảm biến này hoạt động dựa trên tùy chọn điều khiển thông minh, nó sẽ được kết nối trực tiếp đến máy tính của bạn nhờ một nam châm ngoại vi, cho phép bạn theo dõi chất bôi trơn, cũng như nhận tín khi chất bôi trơn gần hết.

Top 5 Phụ kiện thông minh của máy bơm mỡ tự động ATS

Cũng giống như những phụ kiện khác, cài đặt cảm biến bôi trơn cấp thấp khá đơn giản, chỉ cần bạn gắn thiết bị sau đó kết nối với cáp PLC, chính sợi cáp PLC này sẽ tự động kết nối với máy tính của bạn, sau đó chọn và gửi tín hiệu cảnh báo sau khi mỡ bò trong bình đã gần hết.

Xem thêm:

Giá đỡ tấm

ATS còn cung cấp rất nhiều sản phẩm giá đỡ như giá đỡ cho máy bơm mỡ tự động, nhờ vậy bạn có thể gắn thiết bị từ xa một cách khá an toàn mà vẫn đảm bảo được quá trình bơm mỡ được đúng quy trình và thuận tiện nhất. Giá đỡ tấm có rất nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau nên có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Top 5 Phụ kiện thông minh của máy bơm mỡ tự động ATS

Tác dụng chính của những tấm giá đỡ này chính là cho phép gắn các thiết bị tự động ở mọi vị trí, mọi địa hình khác nhau như trên tường, sàn nhà, thậm chí bạn có thể gắn trực tiếp trên máy móc…mà không gây ra bất kỳ vướng víu nào, cũng như không gây ra sự đảo lộn hay hiệu suất hoạt động của máy móc thiết bị.

Điều khiển chuyển động

Khi bạn sử dụng máy bơm mỡ tự động do ATS cung cấp, một trong những phụ kiện bạn không thể thiếu đó chính là điều khiển chuyển động vô cùng thông minh và tiện ích này. Hệ thống điều khiển chuyển động tùy chọn sẽ báo cho bạn tắt khi không sử dụng máy móc cũng như bôi trơn khi sử dụng.

Điều khiển chuyển động là một trong những phụ kiện mới nhất của ATS, nó được xem là giải phá thay thế cho điều khiển từ xa, đồng thời là một trong những biện pháp bôi trơn hiệu quả nhất cho máy móc hoạt động trong nhiều giờ liên tục, mà ngay cả khi máy móc ngừng hoạt động vẫn có thể được chăm sóc một cách tốt nhất.

Bàn chải dầu

Một trong những phụ kiện thông minh của ATS bạn không thể không có trong hồm phụ kiện của mình đó chính là bàn chải dầu. Bàn chải dầu được gắn trực tiếp vào Luber, nếu bạn không muốn gắn trực tiếp có thể thông qua các ống nạp.

Top 5 Phụ kiện thông minh của máy bơm mỡ tự động ATS

Xem thêm:

Sau đó đặt trực tiếp trước bánh xích nhằm mục đích bôi trơn tất cả các bộ phận chuyển động, cũng như đảm bảo chất bôi trơn được trải đều, mang lại hiệu quả cao hơn so với phương pháp bôi trơn nhỏ giọt trước đây.

Van kiểm tra dầu

Van kiểm tra dầu là một trong những bộ phận quan trọng của máy bơm mỡ tự động, nó có tác dụng ngăn chặn rò rỉ và cháy ngược của chất bôi trơn. Van kiểm tra dầu hoạt động giống như một cửa ngõ nó cho phép chất bôi trơn chỉ chảy theo một hướng đã được cài đặt từ trước đó.

Top 5 Phụ kiện thông minh của máy bơm mỡ tự động ATS

Ngoài ra, nó còn có tác dụng bảo vệ chống lại chất bôi trơn cũ cũng như những chất gây ô nhiễm xâm nhập vào đường bôi trơn. Đặc biệt, trong trường hợp gắn thiết bị bơm mỡ ngược khiến cho dòng chảy ngược thì chỉ cần gắn van kiểm tra dầu để máy bơm mỡ tự động hoạt động bình thường như cũ.

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 5 phụ kiện của máy bơm mỡ tự động ATS không thể thiếu trong kho, nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn có thể gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật một trong những đại diện chính thức của ATS tại Hà Nội, hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời