Vai trò của Bộ phụ kiện trong thiết bị bơm mỡ tự động của ATS là gì

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Cũng giống như những máy móc thiết bị khác, để có thể hoạt động được ổn định và trơn tru thì máy bơm mỡ tự động cũng cần phải có các phụ kiện đi kèm. Những phụ kiện này cũng đóng vai trò rất quan trọng đối với việc bơm mỡ tự động phục vụ cho các máy móc thiết bị khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến vai trò và tác dụng của những phụ kiện trong máy bơ mỡ tự động này. Vậy trong máy bơm mỡ tự động của ATS này có những bộ phụ kiện gì? nó có vai trò và tác dụng như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết ngắn này nhé.

3 Phụ kiện không thể thiếu trong máy bơm mỡ tự động

Cũng giống như những máy móc thiết bị khác, để làm nên một sản phẩm máy bơm mỡ tự động không thể không nhắc đến các phụ kiện đi kèm chẳng hạn như:

Vai trò của Bộ phụ kiện trong thiết bị bơm mỡ tự động của ATS

  • Bộ chia nối.
  • Dây nối chịu áp lực
  • Đầu chuyển đổi…

Xem thêm:

Mỗi bộ phận, mỗi phụ kiện đều có vai  trò và tác dụng riêng, nhưng không phải ai cũng biết đến những vai trò này của chúng. Chính vì vậy, Thietbibommo.vn sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin liên quan đến bộ phụ kiện của máy bơm mỡ tự động ATS, để từ đó bạn có thể khai thác, sử dụng được an toàn và hiệu quả hơn.

Vai trò của bộ phụ kiện của máy bơm mỡ tự động ATS

Như đã nói ở trên mỗi bộ phận sẽ có những vai trò và nhiệm vụ riêng, cụ thể:

Bộ chia mỡ

Bộ chia mỡ giữ vai trò bơm mỡ bôi trơn cho các chi tiết máy móc cần bơm mỡ bôi trơn thường xuyên phải hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, như nhiệt độ cực cao, hay cực thấp. Hay những máy móc thiết bị phải hoạt động trong môi trường hóa học…

Với bộ chia mỡ tự động của ATS nó không chỉ chia mỡ cho 1 điểm mà cho đến 12 điểm cần bôi trơn. Chính vì vậy, nó được xem là thiết bị bôi trơn an toàn mà hiệu quả mang lại cao nhất cho việc bơm mỡ bôi trơn cho các thiết bị máy móc. Bên cạnh việc bôi trơn cho nhiều điểm đa năng như vậy thì việc bôi trơn cho máy móc cũng trở nên dễ dàng hơn, ngoài ra nó còn giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc bôi trơn.

Bộ điều khiển hệ thống bôi trơn

Bộ điều khiển của máy bơm mỡ tự động có hàng loạt chức năng cho bạn lựa chọn như Ubricator cho phép bạn kiểm soat một cách chính xác các chu kỳ bôi trơn đề phù hợp với nhu cầu cụ thể trong môi trường hoạt động kinh doanh, máy móc của chính doanh nghiệp bạn.

Vai trò của Bộ phụ kiện trong thiết bị bơm mỡ tự động của ATS

Nhờ vậy, hệ thống bôi trơn tự động sẽ tiếp cận và tiết kiệm năng lượng, cũng như tiết kiệm chi phí và bảo trì một cách dễ dàng hơn, ngoài ra nó còn cho phép hệ thống bôi trơn tự động chuyển sang hệ thống tạm dừng khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra

Đầu chuyển đổi

Đầu chuyển đổi có trong máy bơm mỡ tự động có vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp điện dự phòng cho máy phát điện hoặc các nguồn cấp điện khác, cùng các hoạt động khác đáng tin cậy sử dụng một cách đươn giản nhất, bởi cầu trúc nhỏ gọn. Bên cạnh đó, đầu chuyển đổi còn bảo vệ nguồn điện chính khỏi bị lỗi, bởi đầu chuyển đổi còn tự động hoạt động sau đó cung cấp điện.

Xem thêm:

Trên đây là đôi nét về bộ phụ kiện của hệ thống bơm mỡ bôi trơn tự động, cũng như vai trò của từng phụ kiện. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời