Máy bơm mỡ cho ô tô và những bạn tuyệt đối không nên bỏ qua

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Máy bơm mỡ cho ô tô là một trong những thiết bị chuyên dụng. Dùng để bơm mỡ bò chuyên dụng cho các động cơ xe ô tô, xe tải. Hay động cơ máy công nghiệp và ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác. Lúc này mỡ bò bôi trơn sẽ được cho bình chứa.

Nếu bạn sử dụng máy bơm mỡ bằng khí nén khi sử dụng cơ cấu hệ thống khí nén. Nhằm tạo lực đẩy bơm mỡ vào trong cò bơm. Máy bơm mỡ khí nén được sử dụng một cách khá phổ biến trong các nhà máy. Hay các khu công nghiệp bởi tính tiện dụng cũng như giá thành hợp lý. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn về dòng thiết bị bơm mỡ tự động dùng bằng khí nén này nhé.

Tác dụng của máy bơm mỡ cho ô tô

Máy bơm mỡ cho ô tô dùng bằng khí nén rất tiện dụng. Nhỏ gọn, dễ di chuyển nên thích hợp dùng cho các phân xưởng máy móc. Garage sửa chữa ô tô… Nói chung là những nơi có sẵn hệ thống khi nén đều có thể sử dụng máy bơm mỡ cho ô tô.

Máy bơm mỡ cho ô tô và những bạn tuyệt đối không nên bỏ qua
Máy bơm mỡ được thiết kế sử dụng khí nén rất tiện dụng. Nhỏ gọn, dễ di chuyển

Bên cạnh đó, tốc độ bơm mỡ nhanh, mang lại hiệu quả tối đa cho công việc. Ngoài ra, chi phí bảo trì, bảo dưỡng cực kỳ thấp, hoạt động vô cùng bền bỉ. Đồng thời, sự an toàn cao, lượng tiêu thụ khí cực kỳ thấp. Áp suất vận hành chính xác, dễ sử dụng cũng như hiệu suất rất lớn. Tăng độ ma sát cho các phương tiện vận tải cỡ lớn.

Xem thêm:

Thông số kỹ thuật cơ bản

Cũng như những dòng máy móc khác, khi mua máy bơm mỡ tự động. Bạn cũng cần lưu ý đến một số thông số kỹ thuật cơ bản. Từ đó, bạn mới có thể biết được dòng sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu công việc của mình hay không? Với máy bơm mỡ dành cho ô tô bạn cần biết một số thông số sau:

Máy bơm mỡ cho ô tô và những bạn tuyệt đối không nên bỏ qua
Thông số cơ bản của máy bơm mỡ bạn cần biết
  • Áp lực: 0,6 đến 0,8 Bar.
  • Áp lực đẩy: 36-48 MPa
  • Lượng mỡ ra: 0,85l/ phút.
  • Đường kính ống: 1/4*2.5M/8.2 FT.
  • Dung tích thùng chứa mỡ: 13kg .
  • Tỷ suất nén mỡ: 60/1.
  • Tốc độ bơm mỡ: 400-600g/mn.
  • Trọng lượng máy: 12 kg.
  • Kích thước 330x340x920mm.

Xem thêm:

Mua máy bơm mỡ chính hãng ở đâu uy tín nhất?

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy bơm mỡ cho ô tô. Hãy đến địa chỉ uy tín để có thể sở hữu những tính năng mới nhất. Chất lượng cao có thể phát huy một cách tối đa nhất. Hãy đến công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Để được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao, hàng chính hãng. Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường máy bơm mỡ.

Máy bơm mỡ cho ô tô và những bạn tuyệt đối không nên bỏ qua

Trên đây là một số thông tin cơ bản về máy bơm mỡ cho ô tô. Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên của chúng tôi, sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị bơm mỡ tự động này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn.

Xem thêm:

Để đội ngũ nhân viên chúng tôi hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thông tin chi tiết nhất. Đến mọi quý khách hàng. Và gửi báo giá mới nhất chính xác nhất đến bạn.

Trả lời