Máy bơm mỡ tự động chính hãng và 1001 Lý do nên sử dụng ngay

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 8 ]

Đứng trước thực trạng máy móc thiết bị sau một thời gian sử dụng nếu không được chăm sóc đúng. Sẽ nhanh chóng xuống cấp, dẫn đến hỏng hóc. Thực tế, có một số trường hợp do bôi trơn không đúng cách, lúc bôi trơn thừa, lúc lại thiếu. Khiến cho vòng bi, đạn bạc… nhanh hỏng, và giường như việc bôi trơn không có tác dụng. Biến việc chăm sóc bảo hành, bảo trì thành công cốc và gây tốn kém chi phí.

Chính điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy móc thiết bị trong suốt quá trình sử dụng. Tuy nhiên, máy bơm mỡ tự động chính hãng. Chất lượng cao có thể khắc phục được gần như toàn bộ những nhược điểm trên. Bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng những điều đó sẽ không xảy ra. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này trong nội dung bài viết ngắn dưới đây nhé.

Thông tin cơ bản về máy bơm mỡ?

Sản phẩm máy bơm mỡ còn được gọi với tên khác là máy bơm mỡ bò. Đây là thiết bị chuyên dụng dùng để bơm mỡ vào các bề mặt ma sát, thường xuyên phải chịu tải lớn và có kết cấu hở không giữ được dầu như trục láp, tay lái, trục bánh xe,… giúp bôi trơn hoạt động hiệu quả; hỗ trợ máy móc hoạt động êm ái và trơn tru hơn.

Máy có tính ứng dụng cao, là một trong những loại thiết bị có tần suất sử dụng nhiều nhất ở các trung tâm bảo dưỡng xe hơi, công ty vận tải, xưởng sản xuất, xí nghiệp,…

Đặc điểm nổi bật của máy bơm mỡ tự động chính hãng

Trước khi đến với những lý do bạn nên sử dụng máy bơm mỡ bò tự động chính hãng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này nhé.

Máy bơm mỡ tự động chính hãng và 1001 Lý do nên sử dụng ngay
Máy bơm mỡ tự động chất lượng cao sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật
 • An toàn và dễ sử dụng: Theo đó nguyên lý hoạt động của dòng sản phẩm này đơn giản hơn so với các dòng sản phẩm khác. Chỉ cần hướng dẫn một lần là bạn có thể sử dụng một cách đơn giản.
 • Được gắn trực tiếp vào hệ thống máy, chỉ bôi trơn khi máy hoạt động.
 • Chuyên sử dụng cho việc bơm mỡ bôi trơn cho máy phay cơ. Bơm mỡ bôi trơn liền động cơ, máy phay CNC cùng một số loại máy gia công cơ khí khác.
 • Đồng thời, lưu lượng bơm mỡ lớn có thể đảm bảo cho hệ thống luôn được bôi trơn và làm mát. Cũng như giữ được độ bền cho thiết bị máy móc.
 • Bôi trơn chính xác và thích hợp với cơ cấu kín, ngăn chặn được tình trạng bụi bẩn. Hay các vật lạ lọt vào dầu mỡ làm ảnh hưởng đến chất lượng.
 • Sử dụng điện với nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn. Ví dụ như: Bơm nhanh, đều, không cần sử dụng tới sức của người lao động.

Xem thêm:

1001 Lý do nên sử dụng máy bơm mỡ bò tự động chính hãng ngay hôm nay

Có thể nói trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy bơm mỡ bò. Tuy nhiên, không phải dòng sản phẩm nào cũng có thể đáp ứng được một cách đầy đủ. Yêu cầu sử dụng của mọi tầng lớp khách hàng. Có dòng sản phẩm bơm mỡ thừa, khi lại thiếu. Khiến cho việc bảo trì, bảo hành hệ thống máy móc trở nên vô nghĩa. Không những thế còn gây tốn kém tiền của và chi phí.

Máy bơm mỡ tự động chính hãng và 1001 Lý do nên sử dụng ngay
Máy bơm mỡ bò giúp việc bôi trơn và bảo trì thiết bị được thiết kiệm hơn rất nhiều

Tuy nhiên, khi sử dụng máy bơm mỡ bò tự động bạn hoàn toàn có thể an tâm. Đây cũng chính là dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng đánh giá là NÊN DÙNG và ĐÁNG DÙNG nhiều nhất hiện nay. Tại sao ư? Dưới đây là hàng loạt các lý do. Mời bạn đọc cùng tham khảo để hiểu thêm và dòng thiết bị này nhé.

 • Máy bơm mỡ tự động chính hãng có thể giúp việc bôi trơn và bảo trì thiết bị được thiết kiệm hơn rất nhiều. Từ đó nâng cao hiệu suất làm việc cho hệ thống máy móc.
 • Từ thực tế cho thấy cứ 54% máy móc bị hư hỏng vòng bi, bạc đạn. Đều xuất phát từ vấn đề bôi trơn không thích hợp. Bởi vì việc bôi trơn quá nhiều sẽ khiến cho mô tơ bị hỏng. Còn khi bôi trơn quá ít sẽ làm tăng ma sát, gây mài mòn cơ cấu của máy móc.
 • Lẫn tạp chất vào mỡ bôi trơn, đây chính là điều mà máy bơm mỡ bôi trơn thủ công gặp phải.
 • Giúp máy móc hoạt động trơn tru, ổn định. Bảo vệ tuổi thọ của máy móc trong mọi điều kiện của môi trường.
 • Tiết kiệm thời gian, nhân lực và đảm bảo an toàn cho nhân viên bảo trì.
 • Không phát sinh khí thải, bảo vệ môi trường.

Lời kết

Qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết ngắn trên. Chắc hẳn bạn đã hiểu được lý do vì sao nên sử dụng máy bơm mỡ tự động chính hãng rồi đúng không. Bạn cần trải nghiệm thực tế, và không ai hết chính bạn sẽ là người nhận được lợi ích thiết thực từ nó.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn từ cách thức lắp đặt, vận hành và bảo quản. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật(thiết bị bơm mỡ). Qua hotline 0962 599 993 để được tư vấn, giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời