Top 5 Mỡ bôi trơn cho ngành chế biến thực phẩm

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Bên cạnh các sản phẩm có khả năng vừa bôi trơn, vừa chịu nhiệt độ cao. Thì mỡ bôi trơn cho ngành chế biến thực phẩm cũng được chú trọng rất nhiều. Đặc biệt, trong thời gian gần đây người ta thường chú ý đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Làm thế nào để có thể chọn được loại mỡ vừa có tác dụng bôi trơn, vừa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng? Là điều mà bất cứ nhà sản xuất trong lĩnh vực thực phẩm đồ uống quan tâm.

Nắm bắt được điều này, trong bài viết ngắn dưới đây Việt Nhật xin gửi đến quý khách hàng. Top 5 loại mỡ bôi trơn cho ngành chế biến thực phẩm. Được đánh giá là an toàn và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn bạn nhé.

Top 5 Mỡ bôi trơn cho ngành chế biến thực phẩm

G.Beslux Caplex M-2 Atox – Top 1 của mỡ bôi trơn cho nhành chế biến thực phẩm

Dòng sản phẩm này thuộc dòng mỡ bôi trơn mới. Mặc dù ra đời sau nhưng nó có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khắt khe nhất cần có trong ngành chế biến thực phẩm. Từ khâu kỹ thuật đến tiêu chuẩn của hiệp hội sức khỏe quốc tế. Nên nó có thể tiếp xúc một cách ngẫu nhiên với bánh kẹo, nước uống…Nhiệt độ làm việc dao động trong khoảng từ – 20 độ C đến 130 độ C.

Top 5 Mỡ bôi trơn cho ngành chế biến thực phẩm
G.Beslux Caplex M-2 Atox – Top 1 của mỡ bôi trơn cho nhành chế biến thực phẩm

Xem thêm:

Ngoài ra, Caplex M-2 Atox này còn được sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm và chế biến thuốc. Chính vì vậy nó được sử dụng chủ yếu cho các chi tiết. Như cơ cấu máy, ổ trục bi, hay những nơi không độc, có thể sử dụng bôi trơn theo yêu cầu. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho việc bôi trơn cho các chi tiết như xích, bàn trượt, khớp, ren nối…

G.BESLUX ATOX H-2/3 

Dòng sản phẩm này được sử dụng cho vòng bi trong khi vận hành. Ngay cả khi hoạt động nhiều giờ liền trong nhiệt độ môi trường khắc nghiệt, ở tốc độ thấp và trung bình. Nó có thể hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ -40 độ C đến 180 độC. Trong một số trường hợp đặc biệt nó có thể chịu được nhiệt độ lên đến 200 độ C.

Nhờ những ưu điểm trên Atox H-2/3 được sử dụng chủ yếu cho các rãnh trượt, máy móc trong ngành chế biến thực phẩm. Hay các vòng bi và cơ cấu cơ khí sử dụng trong thiết bị đông lạnh, xích tải trong ngành thực phẩm, dược phẩm. Vòng bi lò quay, bôi trơn cực kỳ tốt cho các van vòi trong ngành thực phẩm.

G.BESLUX FLUOR H 2

Có thể nói ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này chính là không bị nóng chảy ở nhiệt độ cao. Bởi nó được chế tạo từ gốc tổng hợp có chứa Flour. Đây là sản phẩm tuyệt vời cho các chi tiết, bộ phận thường xuyên hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Như nhiệt độ cao, tải trọng lớn.

Top 5 Mỡ bôi trơn cho ngành chế biến thực phẩm
G.BESLUX FLUOR H 2 – Mỡ bôi trơn cho ngành chế biến thực phẩm an toàn nhất

Ngoài ra, nó còn có thể chịu được các tác nhân hóa học, axit, bazo, nước cũng như hơi ẩm. Chính vì vậy, khi cần bôi trơn cho vòng bi bánh xe băng tải, xe gòng, lò sấy. Hay các chi tiết máy thường xuyên tiếp xúc với oxy, axit, bazo. Dung môi, khí dầu mỏ, khí nhiên liệu…Thì được xem là sản phẩm tuyệt hảo bởi nó có thể vừa bôi trơn vừa nâng cao tuổi thọ cho máy móc. Thường xuyên hoạt động trong môi trường bụi bẩn kéo dài.

Xem thêm:

Với màu trắng đặc trưng, đồng thể, giống bơ và gốc là Polyete Perfluorua. Nên nó có khả năng chống lại sự oxy hóa, hóa chất cũng như nhiệt độ cao. Tương thích với hầu hết các kim loại, kính, nhựa và chất đàn hồi. Đồng thời, nó có thể hoạt động nhiều giờ trong khi nhiệt độ đã lên đến 260 độ C hoặc 300 độ C

Mỡ Silicon an toàn thực phẩm  G.BESLUX BESSIL EH 3

Dòng sản phẩm này có khả năng bám dính rất tố. Nó được sử dụng để bịt kín hoặc bôi trơn rất tốt cho các khớp nối ren. Nhất là vi trí chiết chai của dây chuyền sản xuất đồ uống. Thời gian sử dụng dài, đặc biệt không tan trong nước, nhiệt độ vận hành trung bình từ -35 độ C đến 200 độ C.

G.A. BESSIL 25

Đây là dòng sản phẩm mỡ Silicon kết hợp với chất làm đặc là xà phũng vụ cơ. Nên nó thể bôi trơn cho các cơ cấu vận hành trong điều kiện nhiệt độ biến đổi nhanh. Đồng thời nó còn có khả năng chống lại sự tấn công của nước mặn, độ ẩm. Cũng như tác nhân của các hóa chất. Nhất là các ren, nhiệt độ dao động trong khoảng từ -50 độ C đến 180 độ C.

Top 5 Mỡ bôi trơn cho ngành chế biến thực phẩm
G.A. BESSIL 25- có tác dụng bôi trơn cho máy móc trực tiếp sản xuất đồ ăn, thức uống

Trên đây là một số sản phẩm mỡ bôi trơn cho ngành chế biến thực phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tất cả những dòng sản phẩm trên đều được kiểm nghiệm chặt chẽ. Từ khẩu sản xuất đến tiêu thụ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về sự an toàn của chúng.

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn có thêm những sản phẩm mỡ công nghiệp tốt nhất. Trong kho hàng của mình để phục vụ quá trình bảo dưỡng nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Cũng như giảm thiểu chi phí sửa chữa, nhất là những doanh nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn có thể gọi điện trực tiếp đến. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn. Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như nhận nhiều ưu đãi khác.

Trả lời