Mỡ Kluber UNISILKON L 50/2 – mỡ bôi trơn chịu nhiệt dành cho vòng bi lăn

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Như các bạn đã biết, vòng bi là một trong những chi tiết vô cùng quan trọng của máy móc cũng như động cơ, chính vì vậy bạn cũng phải đặc biệt lưu tâm chăm sóc cho chi tiết này thật chu đáo để máy móc hoạt động được ổn định, trơn tru, êm ái và bền bỉ hơn. Một trong những cách chăm sóc vòng bi lăn tốt nhất đó chính là mỡ bôi trơn chịu nhiệt, tuy nhiên không phải sản phẩm mỡ chịu nhiệt nào cũng thích hợp với chi tiết quan trọng này.

Hiểu được điều này, thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một dòng sản phẩm mỡ Kluber Unisilkon L 50/2 một sản phẩm được ví là dành riêng cho chi tiết vòng bi lăn. Nào chúng ta cùng nhau khám phá thông qua bài viết ngắn này nhé.

Thông tin cơ bản về mỡ Kluber Unisilkon L 50/2

Mỡ Kluber Unisilkon L 50/2 là một trong những sản phẩm được ví là dành riêng cho các chi tiết vòng bi lăn, cấu tạo trơn bởi nó được cấu thành từ dầu Silicon và chất bôi trơn rắn PTFE thích hợp với phạm vi nhiệt độ dịch vụ.

Mỡ Kluber UNISILKON L 50/2 - mỡ bôi trơn chịu nhiệt dành cho vòng bi lăn

Bên cạnh đó, đây còn là sản phẩm mỡ bôi trơn dài hạn  còn có khả năng làm ướt cực kỳ tốt trên bề mặt kim loại, đồng thời nó còn có thể mang lại khả năng chống lại sự hao mòn, cũng như những tác động xấu đến từ môi trường bên ngoài, giúp cho các chi tiết này hoạt động được ổn định hơn.

Xem thêm:

Ngoài ra, mỡ bôi trơn chịu nhiệt này còn giúp cho vòng bi lăn trơn kéo dài khoảng thời gian tái định kỳ, và giảm chi phí vệ sinh xuống mức thấp nhất, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn còn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí vận hành máy móc, cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ưu điểm nổi bật của mỡ Kluber Unisilkon L 50/2

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Kluber Unisilkon L 50/2 có một số ưu điểm nổi bật làm nên những nét rất riêng không có sản phẩm nào có thể thay thế được chẳng hạn như:

  • Mỡ Kluber Unisilkon L 50/2 được sản xuất trên dây truyền sản xuất tiên tiến và hiện đại, được cấu thành từ những nguyên liệu cao cấp chính vì vậy, nó có thể đảm bảo được tính bôi trơn rất lâu, thích hợp với những chi tiết thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ cao.
  • Ngoài ra, sản phẩm này còn có ưu điểm nữa đó chính là giảm khả năng hấp thụ áp suất rất hiệu quả.
  • Nó còn có thể bôi trơn cho những chi tiết thường xuyên tiếp xúc với dung dịch nước.

Xem thêm:

Chính vì vậy, dòng sản phẩm này còn được ví là sản phẩm dành riêng cho vòng bi lăn chịu áp lực nhiệt độ cực cao. Đặc biệt, là đối với dây truyền sản xuất trong ngành công nghiệp gỗ, dệt, giấy…Đồng thời, nó còn được sử dụng rộng rãi cho các vòng bi trơn trong, có sự kết hợp kim loại nặng, nhựa, hoặc các bộ phận lắp ráp cao su chẳng hạn như con dấu.

Mỡ Kluber UNISILKON L 50/2 - mỡ bôi trơn chịu nhiệt dành cho vòng bi lăn

Bên cạnh đó, nó còn có thể thích hợp với môi trường nước, nóng, cũng như hơi nước. Tuy nhiên, nó lại không phù hợp với hầu hết các dung môi hữu cơ, axit mạnh, dung dịch kiềm.

Nên mua mỡ Kluber Unisilkon L 50/2 ở đâu Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán mỡ Kluber Unisilkon L 50/2 tuy nhiên để có thể mua được sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt cao cấp, giá rẻ thì quả thực rất khó. Bởi không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm dầu mỡ chính hãng, chất lượng cao.

Chính vì vậy, ngoài việc tìm hiểu về thông tin về sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt, bạn cần bớt chút thời gian tìm hiểu về địa chỉ bán mỡ Kluber Unisilkon L 50/2 uy tín chất lượng. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trong những địa chỉ bán mỡ chịu nhiệt uy tín tại Hà Nội.

Xem thêm:

Đó chính là công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, một trong những địa chỉ bán dầu mỡ đặc chủng uy tín nhất tại Hà Nội. Đặc biệt, chúng tôi nhập khẩu hàng tại những hãng sản xuất uy tín trên thị trường thế giới cũng như thị trường Việt Nam, nên giá thành luôn rẻ nhất so với thị trường.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn chọn mua bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời