Khám phá tính năng nổi bật của Mỡ Kluber Petamo GHY 133 N

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Máy móc ngày càng hiện đại, chính vì thể nó cũng đòi hỏi cao hơn về chất lượng mỡ bôi trơn, chịu nhiệt. Bởi chỉ có như vậy mới có thể giúp cho các chi tiết máy, động cơ chạy được êm ái hơn, ơn định hơn. Đồng thời, giảm thiểu tiếng ồn trong khi hoạt động cũng như giảm thiểu thời gian chết, giảm chi phí sửa chữa cũng như độ bền của máy móc thiết bị.

Ở bài viết này thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt đa năng cực kỳ tốt, đó chính là mỡ Kluber Petamo GHY 133 N. Chúng ta cùng nhau khám phá những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này qua bài viết ngắn này nhé.

Mỡ Kluber Petamo GHY 133 N là gì?

Mỡ Kluber Petamo GHY 133 N thực chất là một loại mỡ bôi trơn có hiệu suất rất cao, thích hợp với các vòng bi lăn thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao. Nó được tạo thành từ sự tổng hợp trên cơ sở dầu khoáng, dầu khí, Polyurea. Nên nó có thể bôi trơn tốt hơn, đồng thời còn mang lại khả năng bảo vệ, chống lại sự mài mòn cũng như kéo dài tuổi thọ của vòng bi, hay đạn bạc.

Khám phá tính năng nổi bật của Mỡ Kluber Petamo GHY 133 N

Bên cạnh đó, mỡ Kluber Petamo GHY 133 N còn giúp các chi tiết máy móc, động cơ chống lại sự oxy hóa tốt hơn so với những sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt khác, loại mỡ bôi trơn này còn có khả năng bảo vệ chống mài mòn hiệu quả cao hơn rất nhiều, nhất là những bộ phận, chi tiết thường xuyên hoạt động ở nhiệt độ cao.

Xem thêm:

Ngoài ra, mỡ Kluber Petamo GHY 133 N còn thích hợp với những chi tiết may thường xuyên tiếp xúc với nước. Nhờ những ưu điểm trên mà mỡ chịu nhiệt này thường được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất.

Vậy mỡ Kluber Petamo GHY 133 N có những tính năng gì nổi bật

Cũng giống với những loại dầu mỡ bôi trơn trong công nghiệp khác, mỡ Kluber Petamo GHY 133 N cũng ẩn chứa một số tính năng nổi bật như:

  • Loại mỡ chịu nhiệt này có khả năng bảo trì, thậm chí thay thế do quá trình hoạt động lâu, và rất ít khi sinh ra tạp chất.
  • Có thể hoạt động ở môi trường nhiệt độ cao, dao động trong khoảng -30 độ đến 160 độ C
  • Bên cạnh đó, loại mỡ công nghiệp này còn được ví như một ” lớp áo” bảo vệ, giúp các chi tiết máy chống lại sự hao mòn, ăn mòn nhất là đối với các vòng bi bơm nước, cũng như vòng bi ly hợp.

Khám phá tính năng nổi bật của Mỡ Kluber Petamo GHY 133 N

Chính nhờ những ưu điểm trên, mỡ Kluber Petamo GHY 133 N rất thích hợp với việc bôi trơn lâu trong nhiều ứng dụng chẳng hạn như: Vòng bi lăn trong, quạt máy sửa, máy dệt, máy giấy…Hay các linh kiện của ô tô như: con lăn căng đai, các khớp nối, máy bơm nước, vòng bi bánh xe

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau khám phá những tính năng cơ bản về mỡ Kluber Petamo GHY 133 N, đã được thietbibommo.vn thu thập và tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin tin cậy khác nhau. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có thêm một loại dầu mỡ bôi trơn chuyên dụng sử dụng với các chi tiết máy móc, hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Xem thêm:

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật là một trong những địa chỉ bán dầu mỡ bôi trơn công nghiệp, nếu như bạn cần chúng tôi tư vấn chọn mua những sản phẩm phù hợp với lĩnh vực máy móc trong doanh nghiệp của mình, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của mình, thì đừng ngần ngại hãy gọi điện trực tiếp đến công ty hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời