Khám phá những ưu điểm nổi bật của Mỡ Kluber Barrierta L 55/0 1 2 3

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu mỡ bôi trơn, được sản xuất trên dây truyền sản xuất hiện đại. Bởi chỉ có như vậy mới có thể đáp ứng được nhu cầu bôi trơn của các trang thiết bị máy móc hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm riêng, tính năng và giá thành khác nhau.

Ở bài viết này, thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm dầu mỡ công nghiệp với những công năng vượt bậc, không phải dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn thông thường nào cũng có những tính năng ấy, đó chính là mỡ Kluber Barrierta L 55/ 0 1 2 3. Chúng ta cùng nhau khám phá qua bài viết ngắn này nhé.

Ưu điểm nổi bật của mỡ kluber Barrierta L 55/0 1 2 3

Kluber Barrierta L 55/ 0 1 2 3 là một loại mỡ bôi trơn thích hợp với nhiệt độ cao, nó có tính năng đặc biệt không màu nên có thể sử dụng trong các ngành chế biến thực phẩm. Có thể nói đây là thương hiệu sản xuất dầu mỡ bôi trơn có tuổi thọ lâu đời nhất trên thị trường Châu Âu.

Khám phá những ưu điểm nổi bật của Mỡ Kluber Barrierta L 55/0 1 2 3

Các sản phẩm do Kluber sản xuất đều được làm từ những nguyên liệu cao cấp, trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm chặt chẽ nên những sản phẩm chất lượng cao. Đây là loại mỡ bôi trơn dành riêng cho các chi tiết thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ cao, tương thích với chất dẻo nên nó có tính đàn hồi rất cao.

Xem thêm:

Ngoài ra, mỡ Kluber Barrierta L 55/0/1 2 3 còn được dùng làm chất bôi trơn cho những vị trí tiếp xúc một cách ngẫu nhiên với các sản phẩm, cũng như những vật liệu đóng gói trong ngành chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm hay chế biến thức ăn gia súc gia cầm

Ứng dụng của mỡ Kluber Barrierta L 55/0 1 2 3 

Với những ưu điểm vượt trội của mình, mỡ Kluber Barrerta L 55/ 0 1 2 3 thích hợp sử dụng cho vòng bi lăn trơn chịu nhiệt độ cao, băng chuyền tải, vòng bi bánh xe, vòng bi lịch, vòng bi quạt….Ngoài ra, nó có độ bám dính cao nên nó còn được sử dụng rộng rãi cho hiệu ứng bịt kín.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm. Với màu trắng đặc trưng nên loại mỡ bôi trơn này cong được  sử dụng ở các điểm ma sát, những điểm tiếp xúc với các sản phẩm thực phẩm không thể loại trừ vì lý do kỹ thuật, ví dụ như vị trí vòng bi lăn, hoạt động dưới tải nhiệt độ cao trong các lò nướng tự động, dây truyền nấu hoặc chiên, hệ thống băng tải… Ngoài ra, mỡ Kluber Barrierta L 55/0 1 2 3 trung tính đối với các phần lớn vật liệu nhựa.

Khám phá những ưu điểm nổi bật của Mỡ Kluber Barrierta L 55/0 1 2 3

Tuy nhiên, để có kết quả tối ưu nhất bạn nên vệ sinh sạch sẽ tất cả các điểm ma sát đối với tinh thể trắng, còn đối với các điểm ma sát được sấy khô bằng khí nén khô sạch, hay không khí nóng để loại bỏ tất cả các dung lượng dung môi.

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mỡ Kluber Barrerta L 55 /0 1 2 3, hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có thể có thêm một sản phẩm phù hợp với các chi tiết máy móc, hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Trả lời