Địa chỉ bán Mỡ Kluber Petamo GHY 441, 443 chính hãng tại Hà Nội

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Để công việc sản xuất kinh doanh của mình ngày càng thuận lợi, thì nó luôn đòi hỏi máy móc hoạt động trong tình trạng tốt nhất, ổn định nhất. Tuy nhiên, máy móc cũng như con người nếu như không chăm sóc, thậm chí không biết cách chăm sóc đúng cách cũng khiến cho chúng bị hỏng hóc, làm tốn chi phí sửa chữa cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của chính bạn.

Hiểu được điều này thietbibommo.vn rất muốn chia sẻ đến các bạn những sản phẩm dầu mỡ bôi trơn chính hãng, chất lượng cao. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một loại dầu mỡ bôi trơn cực kỳ tốt, đó chính là mỡ Kluber Petamo GHY 441, 443. Cũng như chia sẻ đến các bạn địa chỉ bán mỡ Kluber Petamo GHY 441, 443 cao cấp, chính hãng tại Hà Nội.

Mỡ Kluber Petamo GHY 441, 443 là gì?

Mỡ Kluber Petamo GHY 441, 443 thực chất là một loại mỡ bôi trơn có tuổi thọ rất cao, nó có khả năng hoạt động cực kỳ tốt trong môi trường nhiệt độ cao, đồng thời có khả năng chịu tải rất lớn. Đặc biệt với những vòng bi lăn chịu trọng tải lớn.

 Địa chỉ bán Mỡ Kluber Petamo GHY 441, 443 chính hãng tại Hà Nội

Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt này để tái định hình do ổn định mềm hơn, mỡ Kluber Petamo GHY 441, 443 được hình thành từ dầu este và chất làm đặc Polyurea. Đây là loại mỡ được thiết kế rất đặc biệt với chức năng chính là bôi trơn cho các chi tiết vòng bi lăn, trơn chịu tải trọng cao cũng như nhiệt độ lớn.

Xem thêm:

Đồng thời, đây cũng chính là một lớp bảo vệ rất tốt cho các sản phẩm dầu khoáng, đạt tuổi thọ cao, nên bạn sẽ giảm được chi phí bảo dưỡng máy móc rất nhiều, do có độ nhớt từ dầu gốc rất cao, ổn định nhiệt, được sử dụng chủ yếu cho các chi tiết như vòng bi lăn lớn.

Tác dụng của mỡ Kluber Petamo GHY 441, 443

Như các bạn đã biết, vòng bi, ổ đỡ cũng như các khớp nối trong quá trình hoạt động sẽ sinh ra lực ma sát giữa các bề mặt kim loại trên bề mặt của các chi tiết, hay phần tiếp giáp giữa các chi tiết máy, chính những lực ma sát này sẽ làm cho máy nóng lên, nó cũng chính là nguyên nhân khiến cho máy nóng lên, gây ra mài mòn và hỏng hóc.

 Địa chỉ bán Mỡ Kluber Petamo GHY 441, 443 chính hãng tại Hà Nội

Chính vì vậy, bôi trơn là biện pháp hữu hiệu nhất để ngăn cách sự tiếp xúc trực tiếp của các bề mặt kim loại, đây được gọi là chất bôi trơn, chất bôi trơn này có tính trơn trượt và thường có trong dầu và mỡ. Và mỡ Kluber petamo GHY 441, 443 có khả năng làm nhờn cũng như bôi trơn bề mặt ma sát, đẩy hệ số ma sát và hạn chế tốc độ mài mòn của những chi tiết máy, bên cạnh đó nó còn đóng vai trò như một lớp bảo vệ chống han rỉ cho các chi tiết máy, tách biệt giữa các bề mặt kim loại với môi trường bên ngoài.

Xem thêm:

Loại mỡ chịu nhiệt này có khả năng bôi trơn bánh răng trong chi tiết máy, đồng thời bôi trơn cho vòng bi rất tốt, giúp cho một số bộ phận được khít hơn. Đặc biệt, với một số bộ phận không thể dùng dầu nhờn để bôi trơn các kỹ sư thường dùng mỡ bôi trơn để thay thế cho nhiệm vụ này của dầu nhờn, có thể nói đây chính là ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Một số lưu ý ki sử dụng mỡ Kluber Petamo GHY 441, 443

Mặc dù có rất nhiều tác dụng thế nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách sao cho có hiệu quả, bởi chỉ cần sử dụng sai có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho cả hệ thống máy của bạn, chính vì vậy bạn cần lưu ý một số điều như sau:

  • Không tra mỡ quá nhiều, làm kéo dài ma sát giữa mỡ và những thiết bị, cũng như nhiệt độ tăng quá cao, mỡ rất dễ bị oxy hóa, đồng thời còn làm tốc độ phân ly giữa dầu gốc và các chất làm đặc bị kém đi.
  • Ngoài ra, những thiết bị chịu tải trọng cao, nhất là việc chọn lựa vòng bi không thích hợp khiến cho mỡ bôi trơn không thể tránh khỏi tình trạng quá tải, sinh ra nhiệt độ cao. Nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ về hệ thống máy móc để lựa chọn mỡ bôi trơn sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm:

Địa chỉ bán mỡ Kluber Petamo GHY 441, 443 chính hãng tại Hà Nội

Có rất nhiều địa chỉ bán mỡ bôi trơn chịu nhiệt, trong đó mỡ Kluber Petamo GHY 441, 443 cũng vậy, tuy nhiên không phải địa chỉ cung cấp nào cũng phân phối những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Bạn cần tìm hiểu và mua tại những địa chỉ uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong việc phân phối vê mỡ bôi trơn chịu nhiệt.

 Địa chỉ bán Mỡ Kluber Petamo GHY 441, 443 chính hãng tại Hà Nội

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật là một trong những địa chỉ như vậy, chúng tôi chuyên cung cấp và bán mỡ bôi trơn chịu nhiệt nói chung và mỡ Kluber Petamo GHY 441, 443 nói riêng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian nào. Nên giá cả luôn rẻ nhất trên thị trường.

Xem thêm:

Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp bằng cách gọi điện thoại hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thông tin chi tiết cũng như nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi.

Trả lời