Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube: 5 Ưu điểm vượt trội bạn nên biết

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube là sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt chất lượng cao. Đây cũng là một trong những sản phẩm được Việt Nhật cung cấp. Vì thế, hơn ai hết chúng tôi là người hiểu rõ hơn về nó. Có lẽ vì thế mà có rất nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi, và thông tin về mỡ trắng chịu nhiệt này. Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng, trong bài viết ngắn dưới đây. Việt Nhật sẽ gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản. Về dòng sản phẩm mỡ trắng chịu nhiệt cao cấp đang bán chạy nhất trên thị trường. Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube qua 5 ưu điểm nổi bật.

Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube

Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube là một sản phẩm thuộc mỡ Fluorocarbon tổng hợp. Nó có sự ổn định về mặt hóa học cực kỳ hiệu quả,. Dòng sản phẩm này được điều chế từ quá trình làm mỡ đặc biệt của chất làm đặc PolytetraFluoroetylen ( Viết tắt: PTFE).

5 ưu điểm vượt trội của Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube
Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube là một sản phẩm thuộc mỡ Fluorocarbon tổng hợp

Xem thêm:

Đồng thời dòng sản phẩm này có tính trơ hóa học đặc biệt. Có khả năng kháng dung môi và độ bay hơi cực kỳ thấp. Nên rất thích hợp với các chi tiết, bộ phận được làm bằng kim loại, phi kim loại. Thường xuyên hoạt động trong môi trường ẩm ướt, phun nước hay môi trường hơi nước. Ngoài ra mỡ trắng chịu nhiệt giá rẻ này còn có thể hoạt động tốt trong môi trường có dung dịch muối axit – bazo trung bình.

5 ưu điểm vượt trội của mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube

Có thể nói mỡ trắng chịu nhiệt là dòng sản phẩm có rất nhiều ưu điểm. Điển hình như 5 ưu điểm dưới đây đã đưa dòng sản phẩm này đến gần người tiêu dùng hơn. Cụ thể:

5 ưu điểm vượt trội của Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube
Dòng sản phẩm mỡ chuyên dụng này có độ bền nhiệt độ cao cực kỳ hiệu quả, tuổi thọ lâu dài.
  • Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube có phạm vi nhiệt độ hoạt động từ – 50 độ C đến + 295 độ C. Nên nó vừa có thể ổn định nhiệt độ cao vừa không bị oxy hóa, làm cứng. Hay mềm gây rò rỉ ở nhiệt độ cao. Vì thế, mỡ trắng chịu nhiệt rất thích hợp với những máy móc phải hoạt động thường xuyên trong môi trường nhiệt độ cao.
  • Có độ bền nhiệt độ cao cực kỳ hiệu quả, tuổi thọ lâu dài.
  • Ngoài ra, mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube hiệu suất bôi trơn và chống mài mòn rất tốt. Do đó các bộ phận bôi trơn có hệ số ma sát cực kỳ thấp.
  • Ổn định oxy hóa tuyệt vời, chống nước, chống ẩm, tính lưu động. Ngay cả khi hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp.
  • Bên cạnh đó, mỡ chịu nhiệt này còn có hiệu suất niêm phong động. Cung cấp và bảo vệ các thiết bị, bộ phận chống rỉ, chống ăn mòn cực kỳ tốt. Nhất là đối với những vật liệu được làm bằng vật liệu kim loại, thích hợp với hầu hết các loại nhựa.

Xem thêm:

Tác dụng 

Chính vì vậy, mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube thường được sử dụng.Trong việc niêm phong động của các loại van, ống lót, ổ trục trượt, bánh răng. Hay dây truyền thường xuyên làm việc trong môi trường hóa học ăn mòn như axit, kiềm, muối.

Đồng thời, dòng sản phẩm này cũng rất thích hợp với vòng bi, máng trượt hay hoạt động trong nhiệt độ cao. Hoạt động trong khoảng thời gian dài liên tục như mang khí nóng, mang bơm dầu nóng. Mang động cơ nhiệt độ cao, ổ trực căng màng…

5 ưu điểm vượt trội của Mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube
PFPE Hotolube thích hợp với vòng bi, máng trượt hay hoạt động trong nhiệt độ cao

Bên cạnh đó, mỡ trắng chịu nhiệt còn phù hợp để niêm phong và bôi trơn kim loại, cao su, thủy tinh, gốm sứ. Bôi trơn các khớp, bộ phận trượt, thích hợp cho cả việc niêm phong động. Cũng như bôi trơn cho các thiết bi cơ khí đặc biệt, dụng cụ thí nghiệm cao cấp…

Địa chỉ bán mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube chính hãng, giá rẻ

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mỡ trắng chịu nhiệt PFPE Hotolube. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn và hướng dẫn chọn mua sản phẩm sao cho phù hợp với máy móc. Cũng như khả năng tài chính của mình. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời