Top 5 tính năng nổi bật của Mỡ chịu nhiệt Magnalube-G

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm mỡ chịu nhiệt đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau, mỗi hãng sẽ có những yêu cầu kỹ thuật cũng như tính năng nổi bật riêng. Bởi chỉ có như vậy nó mới có thể đáp ứng được những yêu cầu trong việc bôi trơn cho các thiết bị máy móc, ngay cả khí những thiết bị máy móc ấy hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Ở bài viết này thietbibommo.vn sẽ chia sẻ đến các bạn một dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt vô cùng đa năng, nó vừa có khả năng chịu nhiệt độ cao, vừa có khả năng chống nước một cách hiệu quả nhất. Đó chính là mỡ chịu nhiệt Magnalube-G, nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt đa năng thì đừng bỏ qua bài viết Top 5 tính năng nổi bật của mỡ chịu nhiệt Magnalube-G dưới đây nhé.

Mỡ chịu nhiệt Magnalube-G là gì?

Mỡ chịu nhiệt Magnalube-G là một trong sản phẩm mỡ chịu nhiệt công nghệ cao, thành phần chủ yếu của dòng sản phẩm này được sản xuất từ dầu gốc tinh lọc, cùng với chất làm đặc có khả năng chịu nhiệt cao, kèm theo đó là một số chất phụ gia có tính bôi trơn, chịu nhiệt, chống hao mòn, chống nước, chống ẩm cực kỳ tốt.

Ngoài ra, mỡ chịu nhiệt còn giúp bạn giảm những chi phí liên quan đến việc bảo trì, bảo dưỡng thay thế toàn phần hoặc một bộ phận bằng việc giảm sự hao mòn, đồng thời bảo vệ các chi tiết máy móc nhạy cảm trong hàng loạt các ứng dụng đòi hỏi yêu cầu cao, khắt khe nhất.

Top 5 tính năng nổi bật của Mỡ chịu nhiệt Magnalube-G

Bởi mỡ chịu nhiệt Magnalube-G có khả năng tạo được một lớp màng mỏng, lớp màng này sẽ bảo vệ và bôi trơn các bộ phận kim loại, đặc biệt nó không bị ảnh hưởng bởi sự rỉ sét, hay ăn mòn, cũng như không chịu bất kỳ ảnh hưởng nào từ bề mặt nóng.

Xem thêm:

Đồng thời, mỡ chịu nhiệt Magnalube-G còn có thể chịu nước, giữ ổn định ở môi trường nhiệt độ cao, chịu được sự tách dầu, ổn định về mặt hóa học, cơ học. Dòng sản phẩm này có thể bôi trơn cho các chi tiết máy hoạt động ngay cả khi nhiệt độ xuống -40 độ C, hoặc ở nhiệt độ cao 276 độ C.

Ưu điểm vượt trội của mỡ Magnalube-G là gì?

Cũng giống với đa số sản phẩm mỡ chịu nhiệt khác, mỡ chịu nhiệt Magnalube-G cũng có những ưu điểm rất riêng, không phải dòng sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt nào cũng có, nó vừa có khả năng chịu nhiệt cao, vừa có thể bôi trơn và chống nước cực kỳ tốt.

Một trong những ưu điểm đó chính là: bảo vệ các chi tiết máy móc, thiết bị ở diện rộng. Đồng thời còn có thể chống rỉ, chống nước, chống ẩm, chống sự ăn mòn của rất cao.

Top 5 tính năng nổi bật của Mỡ chịu nhiệt Magnalube-G

Xem thêm:

Đặc biệt, sẽ không có sự dịch chuyển di chuyển, ổn định ngay cả khi hoạt động ở môi trường khắc nghiệt nhất như nhiệt độ cực cao hoặc cực thấp. Thậm chí những bộ phận thường xuyên phải chịu trọng tải nặng cũng vẫn có thể hoạt động ổn định hơn khi được tra mỡ chịu nhiệt Magnalube-G định kỳ.

Khi nhắc đến mỡ chịu nhiệt Magnalube-G bạn không thể không nhắc đến ưu điểm chịu được sự tách dầu ở nhiệt độ cao, máy móc hoạt động ổn định hơn khi nó không chịu ảnh hưởng của bất kỳ tác động hóa học, cơ học nào.

Ngoài ra, mỡ chịu nhiệt Magnalube-G có khả năng bảo trì sản xuất rất tốt, trong các ứng dụng kín bạn có thể không phải tiến hành bảo dưỡng trong khoảng thời gian là 10 năm, mang lại tuổi thọ hoạt động cực kỳ dài do có sự trợ giúp của keo Elastomer-PTFE cùng dầu gốc khoáng Parafiinic cao cấp.

Có thể nói đây là dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt có tính ổn định nhiệt trên cả tuyệt vời với hiệu suất máy không đổi từ -40 độ C đến +530 độ C. Bên cạnh đó, nó có khả năng chống thấm và kiểm soát sự ăn mòn tuyệt vời. Bởi sản phẩm mỡ chịu nhiệt cao cấp này không chứa kim loại nên nó vẫn có thể làm khá tốt vai trò bôi trơn truyền thống, dựa trên xà phòng. Nhất là chất keo dính Elastomer-PTFe có trong mỡ còn có tác dụng ngân chặn các phản ứng điện hóa cần thiết cho sự hao mòn có thể xảy ra.

Mỡ chịu nhiệt Magnalube-G còn có tính ổn định cơ học rất cao, nên nó chịu được các lực lượng khác nhau, cũng như duy trì hiệu suất nhất quán trong nhiều ứng dụng mà không làm mất đi ưu điểm của các loại mỡ bôi trơn truyền thống. Cường độ điện môi cao, sản phẩm mỡ chịu nhiệt không có chất dẫn điện nên nó có độ bền điện môi khá cao, nên nó có thể chống lại sự tác động của điện trường, từ trường đến hiệu suất của mỡ.

Top 5 tính năng nổi bật của Mỡ chịu nhiệt Magnalube-G

Ngoài ra, mỡ chịu nhiệt Magnalube-G còn được biết đến như một lớp màng bảo vệ trên bề mặt, nhờ vậy nó đã tạo nên một liên kết bảo vệ và bôi trơn nhằm cải thiện hiệu suất máy móc hoạt động theo thời gian dài nhất. Chính ưu điểm này đã thu hút được các kỹ thuật viên khi sử dụng nó cho những ứng dụng mà các phần tử hoạt động trong mỗi trường không thường xuyên được kiểm soát. Như sự tác động của thời tiết khắc nghiệt từ môi trường bên ngoài.

Xem thêm:

Nhờ những ưu điểm cũng như tính năng nổi bật của mình, mỡ chịu nhiệt Magnalube-G được sử dụng hầu hết trong các ứng dụng thiết bị xây dựng, thiết bị y tế, vòng bi, kích vít, khai thác mỏ, Robot, thiết bị công nghiệp, linh kiện máy tính, xe máy điện….

Trên đây là những thông tin cơ bản về mỡ chịu nhiệt Magnalube-G, hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt chính hãng này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua sản phẩm mỡ chịu nhiệt, bôi trơn phù hợp với thiết bị máy móc cũng như môi trường hoạt động mà bạn đang tham gia, hãy gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc bạn có thể vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời