12 Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ tự động cho mô tơ điện

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Khi nói đến mô tơ điện và những thiết bị, máy móc sử dụng nguồn điện là chúng ta nghĩ ngay đến mức độ nguy hiểm đến cực cao. Những loại máy móc sử dụng đến nguồn điện ai cũng nghĩ ngay đến mức độ an toàn khi sử dụng nó. Giải pháp hàng đầu của những ông trùm về thiết bị, máy móc đã tính đến, tạo ra những giải pháp chất lượng, thông minh nhất, hoàn hảo nhất mang đến sự an toàn nhất cho con người. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật cũng vinh dự được góp một phần vào sự an toàn đó. Độc quyền phân phối, bán các sản phẩm chất lượng tốt nhất, thông minh nhất, đa dạng nhất,  phục vụ cho toàn bộ nhu cầu của mọi quý khách hàng, mọi doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nước cũng như trên thế giới. 

4 Máy bơm mỡ tự động cho mô tơ điện bán chạy nhất 2019

 • Jack Lube là loại máy đa chức năng, máy tự động này giúp bôi trơn hoàn hảo, giảm chi phí, tiết kiệm. Máy được lắp đặt vào một phân khối để tạo ra một hệ thống bôi trơn qua rất  nhiều điểm từ một điểm duy nhất có thể áp dụng cho bất kỳ ngành, lĩnh vực công nghiệp nào.

12 Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ tự động cho mô tơ điện

 • Ultimate lube  máy bôi trơn tự động có động cơ. Được lắp đặt một bộ vi xử lý và một động cơ tiết kiệm năng lượng nhằm  cung cấp dầu mỡ cho máy bơm cố định tạo nên áp suất cao. Áp suất lớn này cho phép thực hiện việc bôi trơn đến điểm cần bôi thông qua một đường ống dài, dù nhiệt độ cao bao nhiêu cũng không ảnh hưởng đến việc bôi trơn. Tạo môi trường  bôi trơn an toàn, bảo trì máy móc dễ dàng, rẻ.
 •  Máy bơm mỡ tự động Memolub ECO sẽ giúp cho việc bôi trơn được thực hiện chính xác hơn, bôi trơn trong quá trình máy vẫn hoạt động bình thường, không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, tần suất bôi trơn của bơm mỡ Memolub ECO được cài đặt bằng bộ Memo thông minh, cung cấp chính xác cho các loại máy móc thiết bị cần một dung lượng lớn dầu mỡ. 
 • Máy bơm mỡ tự động Memolub loại máy tạo áp suất đến 25 bar hiệu xuất cao, thiết kế đa năng và tối ưu hóa. Một điểm chia thành nhiều điểm, hoàn toàn lắp đặt từ xa. Thiết kế này tạo hộp mỡ đặc biệt nằm bên trên chuyển động và cơ cấu tạo áp nằm bên dưới không gây ra hiện tượng tách mỡ.

Xem thêm:

12 Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ tự động cho mô tơ điện

 • An toàn tuyệt đối trong lao động: khi sử dụng máy này không cần phải lo lắng khi phải bơm dầu mỡ, đảm bảo tuyệt đối cho con người không xảy ra tai nạn không cần thiết.
 • Độ chính xác hoàn hảo: Đối với mô tơ điện chính xác là vấn đề được đặt ra hàng đầu tránh tình trạng nhiều quá gây ra tràn dầu và chập điện gây nguy hiểm cho toàn bộ hệ thống.
 • Bảo vệ tài sản: Dùng máy bơm mỡ tự động cho mô tơ sẽ không bị tràn dầu gây chập điện không những gây nguy hiểm chết người mà còn gây ra hỏng trang thiết bị và vật dụng khác.
 • Tiết kiệm, hiệu quả, hữu dụng: Sử dụng máy bơm mỡ tự động không cần thuê nhân công bảo trì và bơm mỡ  cho mô tơ, không cần mất thời gian theo dõi lượng dầu, bơm mỡ chỉ trong một thời gian ngắn, không cần ngắt điện làm gián đoạn hoạt động.

12 Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ tự động cho mô tơ điện

 

 • Bôi trơn ngay cả những điểm khó tiếp cận nhất nhất: những điểm khó như hố sâu, khe nhỏ mà sử dụng những phương pháp thủ công không thể tới và bôi đều. Nhiều điểm bơm dầu rất phức tạp mà những phương pháp thủ công không thể đáp ứng.
 • Bơm dầu được hoạt động trong một chu trình khép đảm bảo không có sự cố tràn dầu hoặc lẫn tạp chất.
 • Khi hoạt động liên tục dầu luôn được đảm bảo cung cấp dầu đầy đủ, liên tục ma sát giữa các thiết bị không bị cọ sát vào nhau. Nên không bị mài mòn qua đó làm tăng tuổi thọ của máy móc.
 • Bôi trơn liên tục ngay cả trong giờ hoạt động: Bơm mỡ tự động thông qua một hệ thống kết nối thông minh có dây dẫn hoặc có những thiết bị phụ để tiếp xúc trực tiếp với điểm bơm mà không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.
 • Giúp tăng năng suất lao động.
 • Khi bơm mỡ thông qua một thiết bị tự động sẽ không phải tháo lắp chi tiết máy móc, bôi trơn liên tục sẽ làm máy vận hành êm ái. 
 • Phù hợp với các loại máy khác tùy vào mức độ sử dụng: máy bơm mỡ tự động có những loại khác nhau đáp ứng yêu cầu đầy đủ, khắt khe và hoàn hảo nhất, luôn đạt độ chính xác tuyệt đối.
 • Giải pháp khoa học: Những máy bơm mỡ tự động dành cho mô tơ bạn sẽ được cài đặt hoàn hảo, chỉ một thao tác nhỏ đã có thể theo dõi, điều chỉnh tất cả mọi hoạt động.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua hãy gọi điện trực tiếp đến  công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những tư vấn chuẩn xác nhất, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời