Khám phá 12 ưu điểm nổi bật của Máy bơm mỡ tự động cho bánh răng hở

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Ngày nay với nhiều phương tiện khoa học, kỹ thuật siêu hiện đại tạo ra nhiều loại Máy bơm mỡ đa dạng khác nhau phục vụ cho rất nhiều lĩnh vực từ thô sơ đến hiện đại nhất. Trong đó có máy bơm mỡ tự động dùng cho Bánh răng hở. Với các yêu cầu khắt khe và đặc thù của Bánh răng hở mà có những máy bơm mỡ tự động khác nhau chuyên dùng như máy tự động ATS, electro lube, ultimate luber, memolub eco, ishan, memolub….  

Được thiết kế một cách hoàn hảo, được tính toán trước lượng mỡ bôi trơn cho từng loại bộ phận, từng chi tiết của máy.  Máy sử dụng năng lượng động cơ điện để bôi trơn cho các loại có bề mặt ma sát lớn hoặc nhỏ… Nhiều loại máy tạo áp suất đến 25 bar hiệu xuất cao được thiết kế đa năng và hoàn toàn được tối ưu hóa. Máy có hệ thống phun sương đặc biệt hệ thống phun toàn bộ bề mặt rộng, những bề mặt rễ ăn mòn hay điểm có độ ma sát cực cao…

Bôi trơn khép kín

Hệ thống bôi trơn thông qua một chu kỳ vòng tròn phun dầu dạng sương mù giúp cho bánh răng có thể hoạt động liên tục mà không bị hao mòn nhanh.

Tiếp mỡ liên tục 

Khám phá 12 ưu điểm nổi bật của Máy bơm mỡ tự động cho bánh răng hở

Khi lắp máy bơm mỡ tự động cho bánh răng chỉ cần đăng nhập, kiểm tra dữ liệu dầu trên thiết bị thông minh để biết định mức dầu cần bơm và bơm liều lượng ra sao. Lượng dầu tiếp cho bánh răng sẽ không bị nhiều hoặc ít không để gây ra nhiệt và ma sát ăn mòn.

Bôi trơn cực hoàn hảo

Khi bôi trơn bánh răng hở cho các loại máy khác nhau thì cần một liều lượng nhất định nhưng với độ chuẩn xác cao, bởi bánh răng hở phải tải một lượng tải trọng lớn cho toàn bộ máy tạo ra ma sát ăn mòn và nhiệt cực lớn, cần một lượng dầu vừa đủ để giảm hao mòn và làm mát bánh răng liên tục. 

Xem thêm:

Bôi trơn tất cả những điểm khó tiếp cận nhất nhất

Những điểm khó như hố sâu, khe nhỏ mà sử dụng những phương pháp thủ công không thể tới .

Giảm hao mòn và tăng tuổi thọ

Hoạt động liên tục mà không đảm bảo cung cấp dầu đầy đủ và liên tục thì ma sát giữa các thiết bị cọ vào nhau gây nên sự mài mòn qua đó làm giảm tuổi thọ của máy móc.

Đảm bảo bôi trơn liên tục ngay cả trong giờ hoạt động

Thông qua một hệ thống kết nối thông minh để tiếp xúc trực tiếp với điểm bơm mà không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.

Bôi trơn nhiều loại bánh răng hở

 Bánh răng hở dùng cho lò nung, máy nghiền, máy sấy, máy trộn, cần cẩu, tua bin…., phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Không bị rung lắc máy

Khám phá 12 ưu điểm nổi bật của Máy bơm mỡ tự động cho bánh răng hở

Khi bôi trơn bánh răng  sẽ không phải tháo lắp chi tiết máy móc, bôi trơn liên tục sẽ làm máy vận hành êm ái. 

An toàn lao động

Bánh răng hở là cho tiết máy rễ xảy ra tai nạn lao động trong việc bôi trơn, dễ gây ra kẹp tay hoặc kẹt máy vì vậy sử dụng máy bơm mỡ tự động sẽ không xảy ra mất an toàn trong lao động.

Tăng năng suất lao động 

Vận hành máy móc đều đặn, liên tục tạo ra nhiều sản phẩm hơn, làm được nhiều thời gian hơn, không bị gián đoạn công việc.

Bôi trơn tất cả những điểm mòn của bánh răng ngay cả những điểm cao

Thiết kế tạo hộp mỡ trên cao và hệ thống phun sương đặc biệt phun tất cả các điểm đặc biệt là điểm rễ cọ xát nhất.

Ứng dụng thông minh, linh hoạt, hiệu quả

Xem thêm:

Sử dụng tất cả bằng thiết bị thông minh, kết nối với thiết bị thông minh tạo ra một hệ thống làm việc xuyên suốt, liên tục với độ chính xác cực cao.

Hệ thống phụ linh hoạt

Thiết kế một hệ thống bánh răng mềm phù hợp với tất cả kích thước của các loại bánh răng hở.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua hãy gọi điện trực tiếp đến  công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những tư vấn chuẩn xác nhất, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng và đặt mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời