3 Lợi ích khi sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 203 bạn có biết?

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Như bạn đã biết trong quá trình phát triển của con người để giảm thiểu sức lao động mà con người bỏ ra đồng thời gia tăng năng suất làm việc nên những chiếc máy đơn giản đã được xuất hiện lần đầu tiên vào thế kỉ 18. Nhận thấy vai trò ngày càng quan trọng của máy móc các nhà khoa học đã tập chung nghiên cứu, cải thiện phát triển máy móc ngày một tốt hơn, làm việc hiệu quả và hiện đại hơn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng lớn và khắt khe của con người. Cho đến bây giờ máy móc đã khẳng định được tầm quan trọng của nó.
Rất nhiều những máy móc hiện đại, công suất lớn có mặt để phục vụ cho các ngành công nghiệp hiện đại như:  Hóa chất & Hóa dầu; Sản phẩm tiêu dùng, Thiết bị điện tử, Sản xuất năng lượng & tiện ích, Cơ sở hạ tầng cơ sở xây dựng, Thực phẩm và đồ uống, Công nghiệp tổng hợp phụ trợ, Công nghiệp nặng,Y tế & Dược phẩm, Dầu khí, Mỹ phẩm, Sản xuất bột giấy, Vận chuyển… Mọi loại máy móc dù hiện đại đến mức nào đi chăng nữa, tốt nhất đi chăng nữa nhưng chưa bao giờ đạt hiệu suất có ích lên đến 100%.

Những máy móc tốt nhất hiện nay đạt hiệu suất có ích từ 80-90%. 10-20% hiệu suất có hại còn lại gây cho máy móc những thiệt hại do ma sát gây ra như bào mòn, nhiệt độ lớn. Một khi máy móc không được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên thì những thiệt hại do ma sát gây ra ngày càng lớn gây thiệt hại cho máy móc làm tăng hiệu suất có hại ảnh hưởng đến năng suất làm việc của máy móc.

Hiểu được điều này các nhà sản xuất đã chế tạo ra một loại mỡ chịu nhiệt có khả năng làm giảm thiểu tối đa những thiệt hại do ma sát gây ra. Đó chính là mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 203 một sản phẩm dành riêng cho máy móc của bạn, khắc phục những vấn đề rỉ sét do bào mòn, hoạt động công suất lớn dưới nhiệt độ cao… giúp bạn cải thiện năng xuất của máy móc và giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng máy móc.

Tại sao lại chọn mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 203 cho máy móc? 

Mỡ chịu nhiệt  KRYTOX™ GPL 203 được tạo ra bởi chất perfluoropolyether (PFPE-) một loại chất làm đặc tổng hợp dựa trên dầu với chất polytetrafluoroethylene (PTFE) còn được gọi là perfluoroalkylether (PFAE) hoặc perfluoropolyalkylether (PFPAE) – với cấu trúc hóa học:

3 Lợi ích khi sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 203

Chuỗi polyme hoàn toàn bão hòa và chỉ chứa cacbon, oxi và flo. Trên cơ sở trọng lượng, một loại dầu Krytox® điển hình chứa 21,6% cacbon, 9,4% oxy và 69% flo.

Tất cả các loại mỡ tiêu chuẩn được làm dày bằng polytetrafluoroethylene (PTFE), có công thức là (CF2-CF2) n. Chất làm đặc hiệu quả cao đặc biệt này có điểm nóng chảy 325 ° C (617 ° F) và có kích thước hạt phân tử và trọng lượng phân tử thấp (0,2 m) cho hiệu suất cao hơn trong vòng bi…

Xem thêm:

3 Lợi ích khi sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 203

Mỡ chịu nhiệt  KRYTOX™ GPL 203 là một loại mỡ tổng hợp với nhiều thành phần hình thành nên 1 chất không màu, không mùi, không cháy, không chứa phụ gia và có thể được sử dụng cho các bộ phận tiếp xúc với hóa chất nơi mà các thiết bị có nguy cơ bị ăn mòn rất cao, an toàn trong dịch vụ hóa chất và oxy, được  lâu dài cho các bộ phận tiếp xúc với hóa chất nơi mà các thiết bị có nguy cơ bị ăn mòn rất cao, mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 203  mang lại khả năng bôi trơn tối ưu chống lại rửa trôi rất tốt.

Các ứng dụng điển hình bao gồm van, dụng cụ hoặc vòng bi tiếp xúc với các hóa chất bao gồm rượu, amoni, dung môi, hơi nước, axit và bazơ, và các hệ thống oxy bao gồm LOX và GOX. mỡ bôi trơn krytox cung cấp khả năng bôi trơn lâu dài và hiệu suất độ nhớt mà không có dầu mỡ gốc hidrocacbon nào có thể phù hợp.
Những chất bôi trơn tiên tiến này cung cấp giá trị đo được, giảm chi phí bảo trì cho việc bôi trơn lại, giảm hỏng hóc thành phần và thời gian ngừng hoạt động của máy. Khi so sánh với các loại dầu nhờn thông thường, mỡ Krytox cung cấp ít ma sát và hao mòn hơn, tuổi thọ lâu hơn cho các thành phần quan trọng của bạn.

3 Lợi ích khi sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 203
Mặt khác, với tính năng dùng một lần nhưng đạt hiệu quả lâu dài nên khi sử dụng mỡ chịu nhiệt
KRYTOX™ GPL 203 sẽ giúp bạn làm giảm đáng kể thời gian bôi trơn trở lại giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí bảo dưỡng máy móc , chi phí bộ phận và thời gian ngừng sản xuất của mình.

Xem thêm:

Với lợi ích tuyệt vời như thế tại sao bạn không chọn cho mình một sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 203 để bảo trì, bảo dưỡng cho máy móc của mình. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm này cũng như hàng ngàn sản phẩm khác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc vui lòng truy cập website: Thietbibommo.vn để được đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm tư vấn hướng dẫn nhiệt tình để chọn mua sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 203 nói riêng, và các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp khác. Chúc bạn tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Trả lời