10 công dụng nổi bật của Máy bơm mỡ tự động cho dây chuyền tự động hóa

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Khi một dây chuyền sản xuất làm việc hoàn toàn tự động thì cường độ làm việc cực lớn, tần suất hoạt động cao từ đó tạo ra một lượng nhiệt lớn và câu hỏi được đặt ra là làm sao để làm mát nhiệt lượng đã sản sinh ra? Khi các con lăn làm việc chạy theo dây chuyền với mức chuyển động đều là 24/7 vậy làm sao để chuyển động chơn chu mà không bị kẹt làm chậm chuyển động hay dừng chuyển động? Các dòng dọc, thanh day, Piston chuyển động nhanh nhạy tạo ra áp suất cực lớn sản sinh ra ma sát từ đó gây ăn mòn thiết bị vậy làm sao để không bị ăn mòn? …

Máy bơm mỡ tự động sẽ giải quyết tất cả các thắc mắc và các sự cố nhiệt lượng, hao mòn, ăn mòn trong sản xuất: máy bơm mỡ cung cấp mỡ liên tục để làm mát dây chuyền,  bôi trơn các con lăn để nó hoạt động chơn chu, cung cấp mỡ đầy đủ liên tục cho các thành phần khác để không sản sinh ra ma sát ăn mòn.

Bôi trơn tuyệt đối chính xác đến từng milimet

Đối với dây chuyền sản xuất đòi hỏi bôi trơn chính xác hoàn hảo, tuyệt đối, nhanh nhạy, đồng thời không làm ảnh hưởng dù là một giây đến sản xuất. Máy bơm mỡ tự động đáp ứng chính xác tuyệt đối yêu cầu trên, thông qua hệ thống phụ như bánh răng mềm, ống phụ hệ thống phun sương. Phần cài đặt trên thiết bị thông minh giúp bôi trơn chính xác đến từng milimet. 

Bôi trơn chỉ trong tích tắc

10 công dụng nổi bật của Máy bơm mỡ tự động cho dây truyền tự động hóa.

Phần hệ thống bôi trơn được cài đặt hoàn toàn bằng thiết bị thông minh, kiểm tra dung lượng dầu cần và đủ chỉ trong tích tắc, chỉ cần một thao tác, toàn bộ các chi tiết dù là nhỏ nhất đã được bôi trơn đầy đủ tuyệt đối.

Bôi trơn liên tục

Bơm mỡ tự động thông qua một vòng tuần hoàn kết nối thông minh có dây dẫn hay có những phần phụ để tiếp giáp với điểm bơm mà không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.

Tận dụng tối đa thời gian

Khi ngừng máy để bơm dầu sẽ không biết khi nào hoàn thành, công việc bị gián đoạn Nhưng với thiết bị bơm mỡ tự động thông minh thì hoạt động sản xuất vẫn xảy ra bình thường không ảnh hưởng gì đến quá trình làm việc và tiến độ công việc.

Đào thải chất gây ô nhiễm

Hệ thống phụ sẽ quét bỏ các chất cặn bẩn khỏi bề mặt thiết bị thông qua một đường ống phụ, bề mặt  được làm sạch tuyệt đối từ đó không bị cặn bẩn bám vào bề mặt thiết bị gây ra xít và kẹt .

Bơm dầu được hoạt động trong một chu trình kép và khép kín đảm bảo không có sự cố tràn dầu hoặc lẫn tạp chất.

Giảm thiểu chi phí thuê nhân công bảo trì bơm dầu

Tiền thuê công nhân bảo trì mất rất nhiều chi phí nhưng nếu dùng máy bơm mỡ thì không cần thuê nhân công bảo trì và cũng không cần thuê người theo dõi lượng dầu bơm.

An toàn lao động

Xem thêm:

Khi máy móc đang hoạt động thì không thể bào trì và bơm mỡ vì có thể gây tai nạn lao động. nhưng với máy bơm mỡ thì không cần thiết phải dừng hoạt động mà thông qua một hệ thống phụ nó bôi trơn toàn bộ, không để xảy ra tai nạn lao động

Hiệu quả kinh tế cao

Hoạt động được trơn tru, không gây hỏng, dừng dây chuyền hoạt động từ đó tăng năng suất lao động.

Phương pháp bôi trơn khoa học

Những máy bơm mỡ tự động dành cho dây chuyền sản xuất  bạn sẽ được cài đặt hoàn hảo, chỉ một thao tác nhỏ đã có thể theo dõi, điều chỉnh tất cả mọi hoạt động.

4 Máy bơm mỡ tự động cho dây chuyền sản xuất hiện đại nhất 2019

Jack Lube là loại máy đa chức năng, máy được lắp đặt vào một phân khối để tạo ra một hệ thống bôi trơn qua rất  nhiều điểm từ một điểm duy nhất có thể áp dụng cho bất kỳ ngành, lĩnh vực công nghiệp nào.

Ultimate lube  máy bôi trơn tự động có động cơ. Có một bộ vi xử lý  thông minh và một động cơ tiết kiệm năng lượng nhằm cung cấp dầu mỡ cho máy bơm cố định tạo nên áp suất cao. Áp suất lớn này cho phép thực hiện việc bôi trơn đến điểm cần bôi thông qua một đường ống dài, dù nhiệt độ cao bao nhiêu cũng không ảnh hưởng đến việc bôi trơn. Tạo môi trường  bôi trơn an toàn, bảo trì máy móc dễ dàng, rẻ.

10 công dụng nổi bật của Máy bơm mỡ tự động cho dây truyền tự động hóa.

 Máy bơm mỡ tự động Memolub ECO sẽ giúp cho việc bôi trơn được thực hiện chính xác hơn, bôi trơn trong quá trình máy vẫn hoạt động bình thường, không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, tần suất bôi trơn của bơm mỡ Memolub ECO được cài đặt bằng bộ Memo thông minh, cung cấp chính xác cho các loại máy móc thiết bị cần một dung lượng lớn dầu mỡ. 

Xem thêm:

Máy bơm mỡ tự động Memolub loại máy tạo áp suất đến 25 bar hiệu xuất cao, thiết kế đa năng và tối ưu hóa. Một điểm chia thành nhiều điểm, hoàn toàn lắp đặt từ xa. Thiết kế này tạo hộp mỡ đặc biệt nằm bên trên chuyển động và cơ cấu tạo áp nằm bên dưới không gây ra hiện tượng tách mỡ.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua hãy gọi điện trực tiếp đến  công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những tư vấn chuẩn xác nhất, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời