Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mỡ Molykote 1000 chuẩn xác nhất

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ Molykote 1000 là loại mỡ chịu nhiệt gần như đang thu hút được nhiều khách hàng, vì nó có những tính năng đặc biệt hơn hẳn các loại mỡ bôi trơn khác. Thế nhưng không phải ai cũng biết đến dòng sản phẩm mỡ Molykote 1000. Vì vậy, thietbibommo.vn sẽ chia sẻ đến cho bạn một số thông tin cơ bản về loại mỡ số 1 này nhé:

Mỡ Molykote 1000 là gì?

Trước tiên bạn phải hiểu Mỡ Molykote 1000 là gì? Mỡ Molykote là loại mỡ được sản xuất tại Nhật Bản, khoác cho mình chiếc áo màu nâu, được tinh chế kỹ lưỡng từ nguyên liệu cao cấp , kết hợp mỡ tổng hợp PTFE và các phụ gia khác. Là loại mỡ chịu nhiệt bôi trơn đa mục đích cao cấp. Chính vì thế nó được xem như là mạch máu chính giúp cho máy móc hoạt động được trơn tru, kéo dài tuổi thọ.

Ưu điểm vượt trội của mỡ Molykote 1000.

Mỡ Molykote 1000 ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn bởi nó có tính năng nổi bật không phải sản phẩm mỡ nào cũng có thể đem lại, nó tạo ra những nét rất riêng không có sản phẩm nào thay thế được chẳng hạnh như:

Là dòng sản phẩm có thương hiệu lâu đời nhất trên thị trường

Có thể nói Mỡ Molykote 1000 là thương hiệu sản xuất có tuổi thọ lâu đời trên thị trường. Các sản phẩm mỡ Molykote được làm từ những nguyên liệu cao cấp trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm chặt chẽ. Nên rất thích hợp cho các thiết bị máy móc phải tiếp xúc với nhiệt độ cao. Tương thích với chất dẻo nên nó có tính đàn hồi rất cao.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mỡ Molykote 1000 chuẩn xác nhất
Mỡ Molykote 1000 là thương hiệu sản xuất có tuổi thọ lâu đời trên thị trường

Có khả năng chống chịu nhiệt độ cao cực kỳ tốt

Mỡ Molykote 1000 là loại mỡ đa mục đích cao cấp chống dính khớp chịu nhiệt độ cao cho các khớp nối có răng, là loại mỡ bôi trơn dầu gốc khoáng chứa chất bôi trơn rắn, bột kim loại và chất ức chế ăn mòn. Ngoài ra nó còn có độ nhớt tương đối cao nên sử dụng được hầu hết các ứng dụng chế tạo máy cần độ nhớt cao.

Khả năng bôi trơn lâu dài và hiệu quả, chi phí vận hành máy móc thấp

Với khả năng bôi trơn lâu dài, hiệu quả nên chi phí vận hành máy móc cũng giảm xuống mức thấp nhất. Đồng thời nó thích nghi với hầu hết các ứng dụng mới mà không gây ra phản ứng ngược cũng như tác động xấu ngoài mong muốn lên hệ thống máy móc.

Chịu được trọng tải lớn

Bên cạnh đó Mỡ Molykote 1000 chịu được tải trọng lớn, cấu trúc không bị phá hủy. Ngay cả khi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Đặc biệt khi được tra mỡ này hệ số ma sát ở các bulong không thay đổi. Kể cả khi được tháo lắp nhiều lần. Quan trọng nhất Mỡ Molykote 1000 là sản phẩm không chứa chì hoặc niken được nhiều đơn vị tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Xem thêm:

Ứng dụng của mỡ Molykote 1000

Mỡ Molykote 1000 được sử dụng để kết nối các vị trí bulong ốc vít chịu nhiệt độ cao lên tới 650 độ C. Hiệu ứng ăn mòn điện hóa ở cả những vị trí tháo lắp sau khi hoạt động một thời gian. Nhằm đảm bảo để lực ép không thay đổi, hệ số ma sát của chất bôi trơn phải ổn định và đồng đều

Mỡ Molykote 1000 dùng để bôi trơn các mối nối có ren phơi ra ngoài môi trường khắc nghiệt. Bôi trơn các con lăn, dây xích của buồng đốt, bản lề, các thiết bị hàng hải và thiết bị ngoài trời.

Xem thêm:

Mỡ Molykote 1000 rất phù hợp cho các bulong lắp ở phần đầu của xilanh vít xoắn. Ở các đầu vòi phun của các máy ép nhựa, các bulong lắp trong công nghiệp và của bơm ly tâm. Mỡ Molykote 1000 là loại mỡ đa mục đích cao cấp, chống dính khớp chịu nhiệt độ cao cho các khớp nối có răng.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mỡ Molykote 1000

Nhằm giúp bạn mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng Mỡ Molykote 1000. Cũng như giảm thiểu khả năng không tương thích khi chuyển đổi dùng sang sản phẩm mỡ mới. Bạn cần loại bỏ một lượng mỡ cũ còn tồn đọng tại các chi tiết máy. Hay dụng cụ bơm mỡ càng nhiều càng tốt. Khi mới chuyển đổi bạn cần theo dõi thời gian tra mỡ bổ sung để chắc chắn rằng mỡ cũ đã được loại bỏ hết.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mỡ Molykote 1000 chuẩn xác nhất
Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mỡ Molykote 1000

Tiếp theo bạn phải làm sạch bulong và ốc vít bằng bàn chải thép. Lấy một lượng mỡ mỡ Molykote vừa đủ bôi lên ốc vít đảm bảo cho toàn bộ rãnh vít được phủ kín và có được sự bịt kín tốt. Để không thay đổi tính chất, sản phẩm phẩm không được trộn lẫn với các loại mỡ hoặc dầu khác. Bạn có thể bôi quét sản phẩm mỡ nhanh hơn và sạch sẽ lên bề mặt thiết bị. Nên sử dụng loại sản phẩm trong bình xịt.

Bạn nên bảo quản mỡ ở nhiệt độ dưới 20 độ C trong bao bì chuẩn đóng kín.

Khi đã sử dụng nếu bạn không sử dụng hết ngay lượng mỡ đó. Bạn không nên để quá 6 tháng nhằm đảm bảo chất lượng mỡ. Bảo quản tại những nơi không có nguồn nhiệt, điện tránh cháy nổ.

Lời kết

Xem thêm:

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn phần nào biết được tính năng tuyệt vời của Mỡ Molykote 1000. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hơn về sản phẩm này. Có thể vui lòng truy cập ngay vào trang web: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin sản phẩm một cách chi tiết. Hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho mình. Đồng thời nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn nhất từ công ty đem lại cho bạn. Giúp bạn có được sản phẩm Mỡ Molykote tốt nhất.

Trả lời