4 Tiêu chí chọn mỡ Molykote PG-662 mới nhất 2022 là gì

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết mỗi loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt đều có tính năng, ưu điểm riêng để làm nên thương hiệu của chính mình. Mỡ Molykote cũng tương tự như vậy. Molykote là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường, sản phẩm luôn đạt chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng.

Hôm nay thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn mỡ Molykote PG-662 đây là một trong những đứa con ưu tú do Molykote phát triển cung cấp ra thị trường, đang được thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tại sao mỡ Molykote PG-662  lại thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng phải chăng nó có bí quyết gì? Bạn hãy cùng thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết ngắn này nhé:

Mỡ Molykote PG-662 là gì?

Mỡ Molykote PG-662 là sản phẩm của quá trình pha chế giữ dầu gốc cao cấp, chất làm đặc và hệ phụ gia khác giúp máy móc hoạt động tốt nhất rất thích hợp cho nhựa.

  • Dầu gốc: là chất lỏng bôi trơn gồm dầu khoáng , dầu tổng hợp, dầu thực vật
  • Chất làm đặc: chất làm đặc trong mỡ chịu nhiệt có tác dụng định hình cấu trúc mỡ . Các chất phức Liti với dầu khoáng được chưng cất kỹ lưỡng, polymer tổng hợp và cá hạt micro grafit chuẩn nhằm tạo ra tác dụng của mỡ nhằm cải thiện trạng thái, khả năng của lớp màng phủ bám trên bề mặt kim loại.
  • Thành phần phụ gia trong Mỡ Molykote PG-662: đây là yếu tố quan trọng quyết định khả năng chịu nhiệt của mỡ, các loại phụ gia phổ biến gồm: Phụ gia chịu nhiệt, phụ gia chống oxy hóa, phụ gia chống gỉ, phụ gia thụ động hóa bề mặt, phụ gia chịu cực áp EP…

4 Tiêu chí chọn mỡ Molykote PG-662 mới nhất 7/6/2019

Xem thêm:

Mỡ Molykote PG-662 là loại mỡ gốc được tổng hợp Silicone sản xuất Nhật Bản, được nghiên cứu phát triển dùng để bôi trơn cho các bộ phận chi tiết nhựa (như bánh răng nhựa, Rulo nhựa, bạc nhựa…). Nó có khả năng tương thích tuyệt vời với hầu hết các sản phẩm nhựa, công thức đặc biệt để tăng cường độ bám dính trên bề mặt chi tiết sản phẩm và giảm tiếng ồn cho hệ thống máy móc.

Tác dụng tuyệt vời của mỡ Molykote PG-6625

Nói đến Mỡ Molykote PG-662, ta không thể không nhắc đến ưu điểm trong thực tế, bởi đây là điều rất nhiều khách hàng mong mỏi. Vì nó bảo vệ cho các thiết bị máy móc.Cụ thể:

  • Mỡ Molykote PG-662: Tính năng  trơn lâu dài và bảo vệ thiết bị máy móc tuyệt vời khi ở nhiệt độ cao.
  • Mỡ Molykote PG-662: được xem là siêu phẩm cho các chi tiết máy móc thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, muối có khả năng chống trôi cực kỳ tốt vì nó được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại.
  • Ngoài ra nó còn giảm thiểu mài mòn cọ xát, ngăn ngừa bụi bẩn, rỉ sét
  • Bên cạnh đó nó còn giảm tiếng ồn do hệ thống máy móc thiết bị tạo ra.
  • Điều quan trọng nhất là nó giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị máy móc. Giúp giảm thiểu chi phí, cải thiện hiệu suất của hệ thống.

4 Tiêu chí chọn mỡ Molykote PG-662 mới nhất 7/6/2019

Xem thêm:

4 Tiêu chí lựa chọn Mỡ Molykote PG-662 mới nhất

Tiêu chí lựa chọn mỡ Molykote PG-662 là điều rất quan trọng. Mỡ có độ nhớt phù hợp để bảo vệ dây xích khỏi mòn,nhưng thay vào đó mỡ phải có đảm bảo được sự lưu thông hiệu quả, thietbibommo.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số tiêu chí khi chọn lựa mỡ Molykote PG-662 để đáp ứng nhu cầu.

Tiêu chí 1

Đầu tiên bạn cần xem cường độ hoạt động của hệ thống máy móc:  ở tốc độ vận hành nhanh, cường độ cao, mỡ có độ nhớt thấp sẽ đáp ứng tốt và linh hoạt, còn với những loại máy hoạt động chịu tải nặng, hoạt động chậm và cần được bảo vệ bề mặt cực cao thì mỡ có nhiệt độ cao là lựa chọn hàng đầu.

Tiêu chí 2

Tiếp theo bạn phải biết có khả năng chịu nhiệt: Dựa vào nhu cầu của từng hoạt động sản xuất mà bạn đưa ra mức độ chịu nhiệt cho mỡ, rồi từ đó lựa chọn sản phẩm ưng ý cho mình.

Tiêu chí 3

4 Tiêu chí chọn mỡ Molykote PG-662 mới nhất 7/6/2019

Bạn lựa chọn thêm các chỉ số phụ: như khả năng chống oxy hóa, khả năng tránh tạo bọt, khả năng làm mát, phân hủy… để tăng chất lượng bảo vệ xích máy của mình.

Tiêu chí 4

Tiêu chí cuối cùng là tiêu chí về các hãng sản xuất và giá thành: tiêu chí này rất cần thiết: khi bạn lọc được một nhóm những tiêu chuẩn về chất lượng, bây giờ bạn cần cân đối về giá thành của các hãng sản xuất uy tín trên thị trường.

Hiện nay rất nhiều mẫu mã và chất lượng của  mỡ Molykote PG-662 trên thị trường, nên sẽ có những sản phẩm mỡ chịu nhiệt kém chất lượng để đánh lừa khách hàng , những sản phẩm mỡ đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của máy móc, giảm năng suất lao động, tiêu tốn tiền của để mua thiết bị khác thay thế, phải bảo dưỡng thường xuyên do mua phải mỡ kém chất lượng.

Xem thêm:

Giúp bạn không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng  bạn nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín chất lượng, thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn địa chỉ bán  mỡ Molykote PG-662 tin cậy và chất lượng là Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật ở Hà Nội là công ty chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường. Đến với công ty bạn sẽ được nhân viên với kinh nghiệm lâu năm tư vấn nhiệt tình về  giúp bạn chọn được sản phẩm  mỡ Molykote PG-662 phù hợp và chất lượng cao.

Trả lời