4 Loại máy bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất xi măng là gì

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 5 ]

Khi khoa học kỹ thuật dù có phát triển đến đâu nhưng không có sự trợ giúp của những thiết bị, máy móc hỗ trợ bé nhỏ thì cũng không thể tồn tại lâu dài. Ngành sản xuất xi măng là ngành công nghiệp nặng, môi trường hoạt động khắc nghiệt  như băng tải để vận chuyển đá từ khu khai thác đến hệ thống máy thì băng tải cũng đã phải chịu một tải trọng lớn nếu không được tra dầu bôi trơn liên tục thì dây chuyền này nhanh bị kẹt do khô xích dẫn đến hỏng.

Quan trọng hơn cả là hệ thống trộn, nghiền đá để đưa vào hệ thống lò nung, tại đây nhiệt lượng tỏa ra rất cao lên tới hàng nghìn độ c mà không có hệ thống phụ trợ làm giảm nhiệt thì toàn bộ chi tiết máy sẽ bị phá hủy hoàn toàn và cũng không dễ bảo trì.

Khi vận động linh hoạt thì cũng cần được làm mát, bôi trơn để tránh nhiệt độ quá cao gây ảnh hưởng hoặc hư hỏng máy. Chúng tôi Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp việt nhật xin giới thiệu một vài chủng loại Máy bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất xi măng chuẩn, chính hãng dành riêng cho ngành sản xuất xi măng sau:

Các loại máy bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất xi măng

Máy bơm mỡ tự động ATS có dung tích lớn

4 Loại máy bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất xi măng.

 máy bơm tự động có dung tích lớn có thể sử dụng bằng điện hay ắc quy tạo áp suất phun lên tới vài trăm bar, mỡ được áp lực cao từ bình nén khí đưa tới vòi phun tại đâu phun lúc nào là do van điều khiển, sau khi hoàn tất công việc bôi trơn van  khí và van phun sẽ đồng thới đóng lại để bảo vệ máy. 

Máy bơm mỡ bằng điện nhiều điểm DDRB-1-N

 Là loại máy sử dụng mô tơ điện, áp suất lên tới 315 bar, bôi từ 1 đến 14 điểm, nếu điểm không cần bôi trơn thì có thể đóng lại bằng van tự động. Bình chứa có dung tích lớn từ 10 đến 30 lít, mô tơ 0.18KWx3Px50HZ, nhiệt độ làm việc tới 80 độ c.

Được tin dùng trong tất cả các ngành công nghiệp với mức độ chuẩn xác cao và hoàn toàn đa dụng.

Titan oiler 2000

Là máy tự động cao cấp dùng công nghệ thông minh Ultimate luber. Áp suất lên tới 200 bar, bôi trơn dài tới 60 mét, mức độ cảm biến nhiệt thấp, chống thấm và chống bụi tốt.  Là hệ thống bôi trơn sử dụng công nghệ tái tạo, bình chứa dầu có bộ lọc cặn tháo rời được và có thể loại bỏ cặn bẩn bất cứ lúc nào.

4 Loại máy bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất xi măng.

Xem thêm:

Với máy tự động này có thể bôi trơn lên tới 12 điểm nhờ hệ thống ống phân phối và bình chứa dầu có dung tích tới 1.4 lít , sử dụng thiết bị chuyển mạch DIP dễ dàng thiết lập hệ thống bôi trơn, bôi trơn 2ml dầu trên mỗi chu kỳ và có thể phân chia theo mỗi giai đoạn, có thể cài đặt hệ thống bôi trơn lên  tới 24 tháng và sử dụng mọi loại mỡ bôi trơn.

Máy bơm mỡ tự động DDRB-1-XE

Với loại máy bơm mỡ tự động sử dụng nguồn điện và bôi trơn đa điểm này cố hệ thống áp suất luôn ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, có thể điều chỉnh mỡ theo thời gian. bôi trơn từ một đến 36 điểm khác nhau. áp suất là 250 bar , dung tích bình chứa lớn từ 10 đến 30 lít nhiệt độ từ 0 đến 40 độ c , chịu được va chạm và rung lắc do bình làm bằng thép chịu lực, được nhập khẩu từ châu âu. Được trang bị hệ thống đèn cảnh báo đang, dừng hoặc sắp hết mỡ bơm.

9 Tính năng nổi bật của máy bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất xi măng

An toàn cao trong lao động: Máy bơm tự động được kết hợp với bộ vi xử lý thông minh, con người không phải đối mặt với nguy hiểm khi tiếp xúc trực tiếp với hoạt động sản xuất ở nhiệt độ cao, chất thải độc, gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe.

Giúp tạo ra năng suất lao động cao, sản phẩm chất lượng tốt: Khi đã có lượng mỡ cần thiết đầy đủ thông qua máy bơm, dây chuyền hoạt động chơn chu, tạo ra những sản phẩm chính xác, có chất lượng tốt nhất .

Cải thiện chi phí, tăng thu nhậP, tiết kiệm, hiệu quả, hữu dụng: Sử dụng máy bơm mỡ tự động không cần thuê nhân công bảo trì và bơm mỡ  cho dây chuyền, không cần mất thời gian theo dõi lượng dầu, bơm mỡ chỉ trong một thời gian ngắn, không cần ngắt dây chuyền làm gián đoạn hoạt động.

4 Loại máy bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất xi măng.

Bôi trơn ngay cả những điểm khó tiếp cận nhất nhất: Những điểm khó như hố sâu, khe nhỏ mà sử dụng những phương pháp thủ công không thể tới và bôi đều. Nhiều điểm bơm dầu rất phức tạp mà những phương pháp thủ công không thể đáp ứng.

Bơm dầu được hoạt động trong một chu trình: Sản xuất xi măng là ngành đặc thù, chất thải và bụi thải trong quá trình sản xuất gây hỏng, nếu không đảm bảo an toàn. Vậy hoạt động trong một chu trình đảm bảo không có sự cố tràn dầu hoặc lẫn tạp chất.

Hệ thống phụ hoạt động hiệu quả: Năng lượng thông qua hệ thống phụ được phân chia đồng đều mà không bị mất cân đối từ đó năng lượng được sử dụng tiết kiệm, hiệu quả. Đồng thời loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm.

Vận hành êm ái: Thông qua thiết bị tự động sẽ không phải tháo lắp chi tiết máy móc, bôi trơn liên tục sẽ làm máy vận hành êm ái. 

Xem thêm:

Phù hợp với nhiều loại máy khác nhau tùy vào mức độ sử dụng: Máy bơm mỡ tự động có những loại khác nhau đáp ứng yêu cầu đầy đủ, khắt khe và hoàn hảo nhất, luôn đạt độ chính xác tuyệt đối.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua Máy bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất xi măng hãy gọi điện trực tiếp đến  công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những tư vấn chuẩn xác nhất, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời