Top 4 loại Máy bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất cám, thức ăn chăn nuôi

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 3 ]

Ngành chăn nuôi tồn tại và phát triển như ngày nay là nhờ vào có công nghệ cao trong ngành sản xuất cám. Để tạo ra được những viên cám có độ nén săn chắc nhiều chất dinh dưỡng phải trải qua nhiều quá trình từ trộn, nghiền, nén, sấy khô. Tưởng như quá trình này đơn giản nhưng mất rất nhiều công sức , tổn hao nhiên liệu, từ phần nguyên liệu đầu vào đã phải thông qua một chu trình đó là trộn lẫn nhiên liệu với nhau, sau đó đẩy tới máy nghiền tại đây nhiên liệu được nghiền , ép để tạo thành khuôn viên và từ đó mới di chuyển qua máy sấy để sấy khô. Trong quá trình đùn ép cám viên máy sẽ tạo ra một nhiệt độ khá cao trong khuôn cao của máy ép do lực nén giữa trục xoắn cộng hưởng với dao cắt. Vậy việc bôi trơn bằng dầu để làm giảm nhiệt cho động cơ, máy nghiền là rất quan trọng và cần thiết.

 Sau đây là một số loại Máy bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất cám, thức ăn chăn nuôi chuẩn, chính hãng mà quý khách hàng có thể tìm kiếm, chọn mua 

Top 4 Máy bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất cám, thức ăn chăn nuôi

Máy bơm mỡ bằng điện nhiều điểm DDRB-1-N

Là loại máy sử dụng mô tơ điện, áp suất lên tới 315 bar, bôi từ 1 đến 14 điểm, nếu điểm không cần bôi trơn thì có thể đóng lại bằng van tự động. Bình chứa có dung tích lớn từ 10 đến 30 lít, mô tơ 0.18KWx3Px50HZ, nhiệt độ làm việc tới 80 độ c. Được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp với mức độ chuẩn xác, đa dụng của nó.

Ultimate lube 500ml   

Tốp 4 loại Máy bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất cám, thức ăn chăn nuôi

Máy bôi trơn tự động có động cơ áp suất cao tới 100bar. bôi trơn diện rộng tới 12 điểm. Điều khiển từ xa 10 m. Có một bộ vi xử lý  thông minh và một động cơ tiết kiệm năng lượng nhằm cung cấp dầu mỡ cho máy bơm cố định tạo nên áp suất cao. Áp suất lớn này cho phép thực hiện việc bôi trơn đến điểm cần bôi thông qua một đường ống dài, dù nhiệt độ cao bao nhiêu cũng không ảnh hưởng đến việc bôi trơn. Tạo môi trường  bôi trơn an toàn, bảo trì máy móc dễ dàng, rẻ.

Titan CL Luber

Hệ thống bôi trơn tự động hoàn toàn có sử dụng bình chứa định mức tới 400g tiêu chuẩn để cấp dầu nhờn cho máy móc, sử dụng chất bôi trơn tự nhiên thân thiện với môi trường. với Titan CL luber cho phép người dùng nạp dầu chỉ trong tích tắc.

Xem thêm:

Với áp suất trên 100 bar, làm việc trong giới hạn nhiệt khắc nghiệt từ -20 độ đến 55 độ, có thể điều khiển cách xa 3 mét, bôi trơn lên tới 12 điểm cùng một lúc, dung tích bình chứa từ 400g đến 800g, có thể bôi đơn điểm dài tới 9 met và nhiều điểm tới 6m, có ống phụ thải dầu cặn bẩn, sử dụng được mọi loại mỡ bôi trơn.

Có bộ kết nối thông minh để có thể dễ dàng điều khiển và kiểm soát, mà không cần phải mở trực tiếp thiết bị.

Titan oiler 2000

Tốp 4 loại Máy bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất cám, thức ăn chăn nuôi

Là máy tự động cao cấp dùng công nghệ thông minh Ultimate luber. Áp suất lên tới 200 bar, bôi trơn dài tới 60 mét, mức độ cảm biến nhiệt thấp, chống thấm và chống bụi tốt.  Là hệ thống bôi trơn sử dụng công nghệ tái tạo, bình chứa dầu có bộ lọc cặn tháo rời được và có thể loại bỏ cặn bẩn bất cứ lúc nào.

Với máy tự động này có thể bôi trơn lên tới 12 điểm nhờ hệ thống ống phân phối và bình chứa dầu có dung tích tới 1.4 lít , sử dụng thiết bị chuyển mạch DIP dễ dàng thiết lập hệ thống bôi trơn, bôi trơn 2ml dầu trên mỗi chu kỳ và có thể phân chia theo mỗi giai đoạn, có thể cài đặt hệ thống bôi trơn lên  tới 24 tháng và sử dụng mọi loại mỡ bôi trơn.

Tiện ích của máy bơm mỡ tự động ngành sản xuất cám, thức ăn chăn nuôi

Bôi trơn chỉ trong tích tắc: phần hệ thống bôi trơn được cài đặt hoàn toàn bằng thiết bị thông minh, kiểm tra dung lượng dầu cần và đủ chỉ trong tích tắc, chỉ cần một thao tác, toàn bộ các chi tiết dù là nhỏ nhất đã được bôi trơn đầy đủ tuyệt đối.

Bôi trơn liên tục: Bơm mỡ tự động thông qua một vòng tuần hoàn kết nối thông minh có dây dẫn hay có những phần phụ để tiếp giáp với điểm bơm mà không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.

Tận dụng tối đa thời gian: Khi ngừng máy để bơm dầu sẽ không biết khi nào hoàn thành, công việc bị gián đoạn Nhưng với thiết bị bơm mỡ tự động thông minh thì hoạt động sản xuất vẫn xảy ra bình thường không ảnh hưởng gì đến quá trình làm việc và tiến độ công việc.

Đào thải chất gây ô nhiễm: hệ thống phụ sẽ quét bỏ các chất cặn bẩn khỏi bề mặt thiết bị thông qua một đường ống phụ. Bơm dầu được hoạt động trong một chu trình kép và khép kín đảm bảo không có sự cố tràn dầu hoặc lẫn tạp chất.

Tốp 4 loại Máy bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất cám, thức ăn chăn nuôi

Giảm thiểu chi phí thuê nhân công bảo trì bơm dầu: Tiền thuê công nhân bảo trì mất rất nhiều chi phí nhưng nếu dùng máy bơm mỡ thì không cần thuê nhân công bảo trì và cũng không cần thuê người theo dõi lượng dầu bơm.

An toàn lao động: khi máy móc đang hoạt động thì không thể bào trì và bơm mỡ vì có thể gây tai nạn lao động. nhưng với máy bơm mỡ thì không cần thiết phải dừng hoạt động mà thông qua một hệ thống phụ nó bôi trơn toàn bộ, không để xảy ra tai nạn lao động

Hiệu quả kinh tế cao: Hoạt động được trơn tru, không gây hỏng, dừng dây chuyền hoạt động từ đó tăng năng suất lao động. Phương pháp bôi trơn khoa học

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua Máy bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất cám, thức ăn chăn nuôi hãy gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để được tư vấn chính xác, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời