Khám phá Máy bơm mỡ tự động cho ngành thép qua 11 tính năng

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 6 ]

Ngày nay trên thị trường bán tràn lan các sản phẩm Máy bơm mỡ cho ngành sản xuất thép nhưng chưa chắc đã là sản phẩm đủ chuẩn và chính hãng. Chúng tôi công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật xin giới thiệu một vài sản phẩm đạt chuẩn, chính hãng giá thành lại rất ưu đãi cho quý khách hàng tham khảo như sau:

Top 5 loại Máy bơm mỡ tự động cho ngành thép

Electro luber series

Là máy bôi trơn tự động, áp dụng phản ứng điện hóa chuyển năng lượng điện thành khí nitơ và khí trơ. Áp suất khí ga ở trong buồng khí  tạo áp lực đẩy mỡ bôi vào đường ống, từ đường ống dẫn đến điểm bôi trơn. Với electro luber series cài đặt bơm mỡ trong thời gian dài có thể từ 15 ngày, tới 1 năm và lựa chọn cài đặt có thể thay đổi bất cứ khi nào.  Áp suất 4 bar , giới hạn nhiệt từ -20 độ c đến 55 độ c , dung tích bình chứa từ 60 đến 475ml, có khả năng chống nước ở độ sâu 10m.

Titan CL Luber 

Hệ thống bôi trơn tự động hoàn toàn có sử dụng bình chứa định mức tới 400g tiêu chuẩn để cấp dầu nhờn cho máy móc, sử dụng chất bôi trơn tự nhiên thân thiện với môi trường. với Titan CL luber cho phép người dùng nạp dầu chỉ trong tích tắc.

Khám phá Máy bơm mỡ tự động cho ngành thép qua 11 tính năng

Xem thêm:

Với áp suất trên 100 bar, làm việc trong giới hạn nhiệt khắc nghiệt từ -20 độ đến 55 độ, có thể điều khiển cách xa 3 mét, bôi trơn lên tới 12 điểm cùng một lúc, dung tích bình chứa từ 400g đến 800g, có thể bôi đơn điểm dài tới 9 met và nhiều điểm tới 6m, có ống phụ thải dầu cặn bẩn, sử dụng được mọi loại mỡ bôi trơn. Có bộ vi xử lý, kết nối thông minh để có thể dễ dàng điều khiển và kiểm soát, mà không cần phải mở trực tiếp thiết bị.

Titan oiler 2000 

Là máy tự động cao cấp dùng công nghệ thông minh Ultimate luber. Áp suất lên tới 200 bar, bôi trơn dài tới 60 mét, mức độ cảm biến nhiệt thấp, chống thấm và chống bụi tốt.  Là hệ thống bôi trơn sử dụng công nghệ tái tạo, bình chứa dầu có bộ lọc cặn tháo rời được và có thể loại bỏ cặn bẩn bất cứ lúc nào.

Với máy tự động này có thể bôi trơn lên tới 12 điểm nhờ hệ thống ống phân phối và bình chứa dầu có dung tích tới 1.4 lít , sử dụng thiết bị chuyển mạch DIP dễ dàng thiết lập hệ thống bôi trơn, bôi trơn 2ml dầu trên mỗi chu kỳ và có thể phân chia theo mỗi giai đoạn, có thể cài đặt hệ thống bôi trơn lên  tới 24 tháng và sử dụng mọi loại mỡ bôi trơn.

Máy bơm mỡ bằng điện nhiều điểm DDRB-1-N

Là loại máy sử dụng mô tơ điện, áp suất lên tới 315 bar, bôi từ 1 đến 14 điểm, nếu điểm không cần bôi trơn thì có thể đóng lại bằng van tự động. Bình chứa có dung tích lớn từ 10 đến 30 lít, mô tơ 0.18KWx3Px50HZ, nhiệt độ làm việc tới 80 độ c. Được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp với mức độ chuẩn xác, đa dụng của nó.

Ultimate lube 500ml

Khám phá Máy bơm mỡ tự động cho ngành thép qua 11 tính năng

 Máy bôi trơn tự động có động cơ, áp suất cao tới 100bar. bôi trơn diện rộng tới 12 điểm. Điều khiển từ xa 10 m. Có một bộ vi xử lý  thông minh và một động cơ tiết kiệm năng lượng nhằm cung cấp dầu mỡ cho máy bơm cố định tạo nên áp suất cao. Áp suất lớn này cho phép thực hiện việc bôi trơn đến điểm cần bôi thông qua một đường ống dài, dù nhiệt độ cao bao nhiêu cũng không ảnh hưởng đến việc bôi trơn. Tạo môi trường  bôi trơn an toàn, bảo trì máy móc dễ dàng, rẻ.

11 Tính năng nổi bật của máy bơm mỡ tự động cho ngành thép

 • Chống thấm tốt: có thể sử dụng ở độ sâu 10 mét mà không bị thấm hay tràn nước vào máy.
 • Sử dụng động cơ an toàn, tiết kiệm, bảo vệ môi trường.
 • Bôi trơn một hay nhiều điểm, bôi trơn đa diện hoàn hảo.
 • Bơm dầu được hoạt động trong một chu trình kép và khép kín đảm bảo không có sự cố tràn dầu hoặc lẫn tạp chất.
 • Đào thải tất cả các chất gây ô nhiễm ra khỏi thiết bị.
 • Bôi trơn liên tục: Bơm mỡ tự động thông qua một vòng tuần hoàn kết nối thông minh có dây dẫn hay có những phần phụ để tiếp giáp với điểm bơm mà không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.
 • Bôi trơn tuyệt đối chính xác đến từng ngóc ngách nhỏ.

Khám phá Máy bơm mỡ tự động cho ngành thép qua 11 tính năng

 • Bôi trơn chỉ trong tích tắc: phần hệ thống bôi trơn được cài đặt hoàn toàn bằng thiết bị thông minh, kiểm tra dung lượng dầu cần và đủ chỉ trong tích tắc, chỉ cần một thao tác, toàn bộ các chi tiết dù là nhỏ nhất đã được bôi trơn đầy đủ tuyệt đối.
 • An toàn lao động: khi máy móc đang hoạt động thì không thể bào trì và bơm mỡ vì có thể gây tai nạn lao động. nhưng với máy bơm mỡ thì không cần thiết phải dừng hoạt động mà thông qua một hệ thống phụ nó bôi trơn toàn bộ, không để xảy ra tai nạn lao động
 • Hiệu quả kinh tế cao: Hoạt động được trơn tru, không gây hỏng, dừng dây chuyền hoạt động từ đó tăng năng suất lao động.
 • Giải pháp phù hợp, hiệu quả, an toàn.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua hãy gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn, để được tư vấn chính xác, phù hợp nhất và tìm được loại Máy bơm mỡ tự động cho ngành thép phù hợp với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời