8 Tính năng nổi bật của mỡ Krytox™ XP 2A0

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Ngày nay chúng ta đi đến đâu trong bất kỳ các cơ sở hoạt động máy móc nào dù to hay nhỏ, cũng cần những guồng máy tạo ra công năng đồng thời cần có loại mỡ bôi trơn chất lượng cao để duy trì bôi trơn và nén cho các trục vít hoạt động. Trên thị hiện nay rất phong phú các loại mỡ bôi trơn, mỗi loại có cấu tạo và ưu điểm riêng.
Hôm nay thietbibommo.vn sẽ chia sẻ cho bạn một loại mỡ bôi trơn “siêu tốt” nhất hiện nay đó là mỡ Krytox™ XP 2A0. Bạn chắc chắn yên tâm khi chọn mua các sản phẩm do Krytox cung cấp. Mỗi ngày càng có nhiều thượng đế tin dùng và lựa chọn. Bởi chất lượng cao, được kiểm nghiệm chặt chẽ ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu, cho đến dây truyền sản xuất.

Tại sao mỡ Krytox™ XP 2A0 lại là mỡ bôi trơn “siêu tốt” nhất hiện nay? Vậy bạn hãy cùng chúng tôi khám phá những bí mật ẩn chứa có trong mỡ Krytox™ XP 2A0 qua bài viết ngắn này nhé.

Giới thiệu về mỡ Krytox™ XP 2A0

8 Tính năng nổi bật của mỡ Krytox™ XP 2A0

Mỡ Krytox™ XP 2A0 chính là một trong những sản phẩm do Krytox sản xuất với mã hàng là Krytox™ XP 2A0, nó được biết đến là một trong những mỡ bôi trơn dài hạn, màu trắng đồng nhất dựa trên dầu PFPE và PTFE  cùng một vài các chất phụ gia được cấp bằng sáng chế này tăng cường hiệu suất của mỡ và dầu Krytox PFPE, giúp chúng cải thiện các đặc tính hiệu suất gia đặc biệt, giúp cải thiện các đặc tính hiệu suất. Vòng bi chạy êm hơn và mòn ít hơn, có khả năng chống lại sự hao mòn, sự han rỉ cũng như giảm ma sát tương đối lớn cho các thiết bị máy móc, chi tiết, bộ phận máy.

Xem thêm:

8 Tính năng nổi bật của mỡ Krytox™ XP 2A0

Mỡ Krytox™ XP 2A0 mang trong mình nhiều tính năng ưu việt mà không phải dòng sản phẩm mỡ bôi trơn nào đang được bán trên thị trường có được. Chính vì thế sản phẩm do Kluber luôn chinh phục được người tiêu dùng bởi nhiều ưu điểm vượt bậc ví dụ như:

Mỡ Krytox™ XP 2A0 sức căng trên bề mặt của các chất Silicon là cực kỳ thấp, nên nó giúp bôi trơn một cách dễ dàng cũng như cung cấp rất tốt các chất làm ướt trên các bề mặt, Mỡ Krytox™ XP 2A0 không hoạt động về mặt hóa học chính vì thế nó được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng.

8 Tính năng nổi bật của mỡ Krytox™ XP 2A0

Ngoài ra, Mỡ Krytox™ XP 2A0  sở hữu tính năng chịu nhiệt, chịu lạnh rất tuyệt nên nó có khả năng cung cấp hiệu suất hoạt động cho các chi tiết máy ở phạm vi rộng. Đây cũng là một trong những lý do Mỡ Krytox™ XP 2A0 được sử dụng như một tác nhân giải  phóng khuôn trong một loạt các ứng dụng trong ngành công nghiệp.

Các chi tiết, bộ phận máy móc thiết bị của bạn thường xuyên hoạt động trong điều kiện môi trường thất thường như nhiệt độ quá cao, hoặc nhiệt độ cực thấp, thì lựa chọn tối ưu cho bạn là sử dụng Mỡ Krytox™ XP 2A0 , bởi nó có sức đề kháng tuyệt vời với nhiệt độ cao, thậm chí nhiệt độ cực thấp, điểm rơi cao, có ít sự tách dầu, hàm lượng bay hơi rất thấp.

Sản phẩm mỡ Krytox™ XP 2A0 nó có sức chịu đựng rất tốt với nước cũng như môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với nước. Vì nó có thể để dưới nước trong một thời gian dài tuy trên bề mặt có chuyển màu khác, nhưng không phải vì thế mà nó làm mất đi tính bôi trơn sẵn có bên trong của mình.

Như các bạn đã biết, dầu gốc không hoạt động về mặt hóa học nên mỡ Krytox™ XP 2A0 không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người, động vật cũng như môi trường xung quanh, chính vì vậy nó được sử dụng cho các chi tiết máy tiếp xúc một cách ngẫu nhiên ở dây truyền sản xuất chế biến thực phẩm, đồ uống.

Mỡ Krytox™ XP 2A0 được sản xuất trên quy trình sản xuất hiện đại, nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng nên khi bạn sử dụng một ít để bôi trơn thôi cũng mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

8 Tính năng nổi bật của mỡ Krytox™ XP 2A0

Không phải tự nhiên mà Mỡ Krytox™ XP 2A0 có thể dễ dàng chinh phục được nhiều quý khách sử dụng như vậy, bởi có những ” thượng đế” khó tính nhất cũng bị Krytox thuyết phục và chinh phục, ngày càng thêm đạt niềm tin và lựa chọn sản phẩm do Krytox cung cấp.

Xem thêm:

Nói tóm lại Mỡ Krytox™ XP 2A0 là một trong những dòng sản phẩm mỡ trơn chất lượng cao.

Qua bài viết ngắn trên hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về thông tin cũng như tính năng cơ bản của dòng sản phẩm Mỡ Krytox™ XP 2A0.

Nếu bạn chưa yên tâm, cần chúng tôi tư vấn, hỗ trợ kỹ hơn, chi tiết hơn đừng ngần ngại hãy alo trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật tại Hà Nội, chúng tôi rất hân hạnh và sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mọi lúc, mọi nơi giúp bạn chọn được cho mình dòng sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc cũng như thiết bị máy móc của bạn, cũng như khả năng tài chính của mình.

Hoặc bạn có thể vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm cũng như đặt mua hàng một cách chi tiết, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho chính bạn, đồng thời nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi bạn nhé.

Trả lời