9 Lợi ích khi sử dụng máy bơm mỡ tự động cho ngành đường sắt

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 3 ]

Ngành đường sắt là một chuỗi các đường Ray dài tới hàng vài nghìn km, vòng bi của tàu, cũng như máy móc của tàu chịu trọng lực lớn, tiếp xúc với ánh nắng, mưa axit, bụi bẩn khác, trực tiếp hoặc là phi trực tiếp từ môi trường xung quanh, cho nên tốc độ oxy hóa rất cao và nhanh. Vậy bằng phương thức nào nó đơn giản, dễ sử dụng mà vẫn là cách khoa học??????

Công ty chúng tôi giới thiệu đến quý doanh nghiệp một giải pháp hợp lý, an toàn, tiết kiệm khắc phục được những yếu điểm về độ oxy hóa nhanh do môi trường cũng như mức độ an toàn của nó tạo ra. 

Đó là những loại máy bơm mỡ tự động cho ngành đường sắt như: ATS một điểm hay nhiều điểm, các loại dòng máy thông minh như Jack lube, Ultimate lube, Electro luber , các loại máy có dung tích bình chứa lớn như  DDRB-1-N, DDRB – XE…, là các loại dòng máy mini, hoặc dung tích lớn, hay những dòng máy phục vụ cho một thiết bị đơn giản hoặc có nhiều điểm bơm phức tạp phù hợp với nhiều loại địa hình khác nhau, môi trường khác  nhau, không gian và thiết diện rộng hoặc hẹp mà quý khách hàng có thể chọn lựa. Quý khách hàng cùng đánh giá những ưu điểm mà nó mang lại cho ngành đường sắt qua bài viết sau:

Đào thải trực tiếp các chất gây ô nhiễm thông qua sự trợ giúp đắc lực của hệ thống phụ

Hệ thống phụ sẽ quét bỏ các chất cặn bẩn khỏi bề mặt thiết bị thông qua một đường ống phụ, bề mặt  được làm sạch tuyệt đối từ đó không bị cặn bẩn bám vào bề mặt thiết bị.

Sử dụng thời gian xuyên suốt luôn sắp xếp lịch trình khoa học tận dụng thời gian ở mức tối đa, không có thời gian chết.

9 Lợi ích khi sử dụng máy bơm mỡ tự động cho ngành đường sắt

Bơm dầu, bảo trì trong khi tàu vẫn chạy. Và thiết bị bơm mỡ tự động thông minh thì vẫn hoạt động bình thường 

Giảm thiểu chi phí thuê nhân công bảo trì bơm dầu do phân tán địa lý

Tiền thuê công nhân bảo trì mất rất nhiều chi phí do địa hình dàn trải, nhưng nếu dùng máy bơm mỡ thì không cần thuê nhân công bảo trì và cũng không cần thuê người theo dõi lượng dầu bơm vừa không hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến công việc.

Xem thêm:

Đảm bảo tuyệt đối về an toàn trong vận chuyển hàng hóa và hành khách.

Ngành đường sắt thì cần đảm bảo tuyệt đối về mức độ an toàn toàn về tài sản và nhất là tính mạng con người. Cho nên không thể để xảy ra một sơ xuất nhỏ do vấn đề về bảo dưỡng không chuẩn xác, hay theo dõi bảo dưỡng kém do việc không tập chung về vị trí địa lý gây ra.

9 Lợi ích khi sử dụng máy bơm mỡ tự động cho ngành đường sắt

Phương pháp bôi trơn tiên tiến khoa học

Những máy bơm mỡ tự động dành cho ngành đặc thù này,  bạn sẽ được cài đặt theo một chế độ theo dõi đặc biệt, chỉ một thao tác nhỏ đã có thể theo dõi, điều chỉnh tất cả mọi hoạt động.

Không ảnh hưởng tới môi trường

Bảo trì bơm mỡ quá nhiều sẽ làm phân tán ra môi trường gây ô nhiễm, nhưng với máy bơm mỡ tự động thì quý khách có thể yên tâm với mức độ bơm mỡ của nó đó là: chỉ đủ cho thiết bị, máy móc vận hành êm ái, không thừa để gây ảnh hưởng xấu tới môi trường.

Khắc phục được nhược điểm về vị trí địa lý mang lại cho ngành.

Địa hình rộng khắp, gần như là cả nước nên khó theo dõi tập chung. Vậy cần đảm bảo theo dõi theo một lịch trình thông minh, khoa học nhất, đảm bảo không có sai sót dù là nhỏ nhất. Với máy bơm mỡ kết nối thông minh thì nó mang lại cho khách hàng sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả thì đáng nể, khắc phục hoàn toàn yếu điểm của ngành đường sắt.

Chịu được môi trường ngoài trời khắc nghiệt

Máy chịu được nhiệt độ cao bởi máy được làm bằng một loại nhiên liệu tự nhiên đặc biệt và màng bảo vệ thông minh, có chất chống oxy hóa hữu dụng, chịu được nhiệt độ -20 độ c và lên tới 80 độ c. Có màng chống thấm, ẩm nano cực mạnh.

Giá thành rẻ, ưu đãi bảo trì tốt

9 Lợi ích khi sử dụng máy bơm mỡ tự động cho ngành đường sắt

Đối với các loại máy bơm mỡ tự động có giá thành hợp với túi tiền cũng như chi phí của doanh nghiệp, đồng thời bảo trì cho máy móc thì lên tới một năm không lo hỏng hóc máy.

Xem thêm:

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về những ưu điểm hoàn hảo của Máy bơm mỡ tự động mang lại cho ngành đường sắt hãy gọi điện cho chúng tôi hoặc trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, để được tư vấn, tìm được những dòng máy chính hãng phục vụ cho nhu cầu xác thực của quý khách hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những tư vấn chuẩn xác nhất, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời