Máy bơm mỡ tự động cho ngành thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Dây chuyền sản xuất đồ uống, bánh kẹo, các loại thực phẩm khác là một chuỗi các loại  hoạt động có liên quan đến nhau từ khâu nhiên liệu đầu vào cho đến khi thành sản phẩm hoàn thành được đóng gói bao bì, dán nhãn mác, in nhãn mác trên bao bì ….. Đó là tổng hợp hoạt động của tất cả các loại máy móc, thiết bị, phương tiện làm ra như máy đun,  máy pha trộn nhiên liệu đầu vào, máy in bao bì, thùng, máy đóng sản phẩm, máy hút chân không, máy dán nhãn, máy in chữ lớn, máy chiết rót đối với ngành đồ uống, băng chuyền hay băng tải …

Máy bơm mỡ tự động cho ngành thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo.

Vậy phải làm phương thức, cách thức hoạt động, chăm sóc máy móc ra sao để không làm ảnh hưởng tới sản xuất, có ảnh hưởng thì cũng ở mức hạn chế thấp nhất, công ty chúng tôi xin giới thiệu tới các công ty nhỏ, các doanh nghiệp sản xuất lớn một loại máy bơm mỡ với công nghệ tự động hoàn toàn đặc biệt dùng cho ngành thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo, nó sẽ góp một phần không nhỏ vào sự phát triển, sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn như: các dòng máy dùng cho băng tải như Jack lube, các loại máy thông minh khác ứng dụng đa dạng hơn như Ultimate lube, Electro luber, các loại máy có dung tích bình chứa lớn như, Titan oiler 2000, Titan oiler CL, DDRB-1-N,DDRB XE …. những loại máy này có công suất khác nhau, mức chịu nhiệt, ứng dụng, bôi trơn 1 hay 10 hoặc nhiều điểm…. phù hợp với điều kiện của từng giai đoạn và sau đây là một vài ưu điểm của máy bơm mỡ tự động cho ngành thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo. 

Top 11 ưu điểm của Máy bơm mỡ tự động cho ngành thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo

An toàn cao trong lao động

Máy bơm tự động được kết hợp với bộ vi xử lý thông minh, nhưng dễ dàng có thể sử dụng mà hơn nữa con người không phải đối mặt với nguy hiểm khi tiếp xúc trực tiếp với hoạt động sản xuất ở nhiệt độ cao, chất thải độc, gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe.

Giúp tạo ra năng suất lao động cao, sản phẩm chất lượng tốt

Khi đã có lượng mỡ cần thiết đầy đủ thông qua máy bơm, dây chuyền hoạt động chơn chu, tạo ra những sản phẩm chính xác, có chất lượng tốt nhất .

Cải thiện chi phí, tăng thu nhập

Hoạt động được trơn tru, không gây hỏng, dừng dây chuyền hoạt động từ đó tăng năng suất lao động.

Xem thêm:

Tiết kiệm, hiệu quả, hữu dụng

Sử dụng máy bơm mỡ tự động không cần thuê nhân công bảo trì và bơm mỡ  cho dây chuyền, không cần mất thời gian theo dõi lượng dầu, bơm mỡ chỉ trong một thời gian ngắn, không cần ngắt dây chuyền làm gián đoạn hoạt động.

Máy bơm mỡ tự động cho ngành thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo.

Bôi trơn ngay cả những điểm khó tiếp cận nhất nhất

Những điểm khó như hố sâu, khe nhỏ mà sử dụng những phương pháp thủ công không thể tới và bôi đều. Nhiều điểm bơm dầu rất phức tạp mà những phương pháp thủ công không thể đáp ứng.

Bơm dầu được hoạt động trong một chu trình

Sản xuất thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo là ngành đặc thù, chất thải và bụi thải trong quá trình sản xuất gây hỏng, nếu không đảm bảo an toàn. Vậy hoạt động trong một chu trình đảm bảo không có sự cố tràn dầu hoặc lẫn tạp chất.

Hệ thống phụ hoạt động hiệu quả

Năng lượng thông qua hệ thống phụ được phân chia đồng đều mà không bị mất cân đối từ đó năng lượng được sử dụng tiết kiệm, hiệu quả. Đồng thời loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm.

Vận hành êm ái

Thông qua thiết bị tự động sẽ không phải tháo lắp chi tiết máy móc, bôi trơn liên tục sẽ làm máy vận hành êm ái hơn, trơn hơn.

Phù hợp với nhiều loại máy khác nhau tùy vào mức độ sử dụng

Máy bơm mỡ tự động nó luôn đạt độ chính xác tuyệt đối, những loại khác nhau đáp ứng yêu cầu đầy đủ, khắt khe và hoàn hảo nhất.

Không làm hư hỏng sản phẩm do tràn dầu gây ra

Bơm dầu được hoạt động trong một chu trình kép và khép kín đảm bảo không có sự cố tràn dầu hoặc lẫn tạp chất.

Bôi trơn chỉ trong tích tắc 

Máy bơm mỡ tự động cho ngành thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo.

Phần hệ thống bôi trơn được cài đặt hoàn toàn bằng thiết bị thông minh, kiểm tra dung lượng dầu cần và đủ chỉ trong tích tắc, chỉ cần một thao tác, toàn bộ các chi tiết dù là nhỏ nhất đã được bôi trơn đầy đủ tuyệt đối.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua Máy bơm mỡ tự động cho ngành thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo hãy gọi điện trực tiếp đến  công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những tư vấn chuẩn xác nhất, sản phẩm chính hãng, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời