Đặc điểm, tính năng, ưu điểm của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 217

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Nền công nghiệp Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh với những tập đoàn sản xuất made in Việt Nam đang ngày một lớn mạnh trong các lĩnh vực  đã góp phần đưa nền kinh tế Việt Nam ngày càng khởi sắc đi lên. Khi bạn là chủ doanh nghiệp, tập đoàn sản xuất công nghiệp chất lượng cao thì ngoài các vấn đề liên quan đến tài chính, đầu tư, các nguyên liệu đầu vào, cung ứng các sản phẩm đầu ra bạn còn dành thời gian quan tâm đến hoạt động của những hệ thống máy móc công nghiệp xem chúng làm việc tốt không, có hư hại, hao mòn trong quá trình sản xuất không.

Việc bảo dưỡng bảo trì định kỳ có được thực hiện đầy đủ không và các sản phẩm dùng để bảo dưỡng có đảm bảo hoạt động công suất cao, chịu tải nặng của máy móc hay không. Để không còn phải bận tâm tới những vấn đề tuy nhỏ nhưng rất quan trọng trong việc bảo dưỡng máy móc này Công ty Chemours của Hoa Kỳ một thương hiệu chuyên sản xuất mỡ, dầu nhờn trơ hiệu suất cao nổi tiếng thế giới đã cho ra đời sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 217  giúp bạn gánh vác những nỗi lo cho các vấn đề của máy móc.

Đặc điểm, tính năng của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 217

Là một sản phẩm được các nhà khoa học nghiên cứu và thử nghiệm trong một thời gian dài với các nguyên liệu được cấp bằng sáng chế Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 217 là một sản phẩm được chế tạo ra bằng cách làm dày dầu tổng hợp perfluoropolyether PFPE-  Nó là một fluoropolymer, tương tự như Teflon lỏng, là loại chất có chứa bộ chuỗi polymer hoàn toàn bão hòa và chỉ chứa cacbon, oxi và flo, thêm vào 5% molybdenum disulfide một chất phụ gia cực áp cực cao (EP) và được làm đặc bởi polytetrafluoroetylen PTFE đạt đến tiêu chuẩn 2 NLGI hình thành nên một loại mỡ dạng kem có màu đen.

Đặc điểm, tính năng của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 217

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 217 sử dụng tốt nhất cho bộ phận máy móc hoạt động trong điều kiện cực áp, cực thấp hoặc cực cao do có chứa chất phụ gia Molybdenum Disulfide sử dụng  trong phạm vi nhiệt độ từ -30C đến 288C: Độ nhớt 42cSt ở 100°C và 440cSt ở 40°C.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 217 không dễ cháy do nó chỉ chứa cacbon, oxy & flo, (không có hydro hoặc silicone) không có thành phần đốt cháy hoặc hỗ trợ đốt cháy; Đạt tiêu chuẩn tác động với LOX, Nitro Tetroxide, Nitric Acid

Nó trơ về mặt hóa học: Chịu được oxy và trơ với hầu hết các hóa chất; Bản chất trơ cho phép Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 217 vượt trội hơn so với các sản phẩm hydrocarbon; Hóa học không hòa tan trong hầu hết các dung môi.

Xem thêm:

Ở nhiệt độ và áp suất vận hành, Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 217 có khả năng chống tấn công cao bởi khí oxy và khí lỏng; Sự lựa chọn ưu tiên trong oxy; sử dụng và sản xuất công nghiệp. Phơi nhiễm với bức xạ quan trọng chỉ gây ra trùng hợp DE nhỏ (giảm 8% độ nhớt) và không hình thành chất rắn hoặc bùn hoặc thay đổi bề ngoài.

Thông số kỹ thuật 

  • Tiêu chuẩn ISO: 450
  • Nhiệt độ làm việc : -30 ° C đến 288 ° C
  • Độ nhớt của dầu ở 40 °C: 440
  • Độ đặc NLGI: 2
  • Phụ gia:  Molybdenum Disulfide (Extreme Pressure)
  • Thành phần hóa học chính: Perfluoropolyether (PFPE).

Ưu điểm của mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 217

Mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 217 được sử dụng cho tải cao hoặc tốc độ chậm. Mỡ EP có khả năng chịu tải cao và đặc tính bôi trơn tốt trong điều kiện ma sát biên và hỗn hợp. Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 217 là sự ổn định trong nhiều điều kiện và môi trường hoạt động. Bản chất trơ này là thứ cho phép dầu và mỡ Krytox tồn tại lâu hơn và vượt trội so với các sản phẩm hydrocarbon cạnh tranh.

Đặc điểm, tính năng của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 217

Do đó mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 216 được sử dụng cho các bộ phận thường xuyên hoạt động dưới điều kiện khắc nghiệt như: Vòng bi, xích tải,  Máy nén khí, máy sản xuất khí, Xe máy điện, Máy móc thực phẩm, Thủy tinh… trong các ngành hóa chất & Hóa dầu; Sản phẩm tiêu dùng, Thiết bị điện tử, Sản xuất năng lượng & tiện ích, Cơ sở hạ tầng cơ sở xây dựng, Thực phẩm và đồ uống, Công nghiệp tổng hợp phụ trợ, Công nghiệp nặng, Gia công & Chế tạo kim loại, Dầu khí, Mỹ phẩm chăm sóc cá nhân, Sản xuất bột giấy, Vận chuyển.

Mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 216 sẽ giúp cho máy móc của bạn hoạt động lâu hơn mà không phải liên tục thay mới so với các loại dầu và mỡ hydrocarbon thông thường; và các bộ phận của máy công nghiệp có thể sử dụng lâu hơn cho phép, chúng tồn tại trong một khoảng thời gian đáng kể trước khi cần phải được thay thế, nếu chúng được thay thế. Điều đó chuyển thành tiết kiệm theo thời gian, cả bằng cách giảm lượng dầu bôi trơn mua và bất kỳ thời gian chết nào phát sinh trong quá trình bôi trơn lại.

Với sản phẩm mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 217 bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi những lợi ích bất ngờ và vượt trội của sản phẩm này mang lại. 

Đặc điểm, tính năng của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 217

Xem thêm:

Nếu bạn còn điều gì chưa rõ về thành phần, tác dụng và cách sử dụng thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, với đội ngũ nhân viên có trình độ tư vấn nhiệt tình chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm đúng, chính xác  sản phẩm dầu, mỡ cho máy công nghiệp của bạn, để biết thêm các sản phẩm xin vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng hoặc truy cập Website: Thietbibommo.vn.

Trả lời