Bật mí 10 tính năng nổi bật của máy bơm mỡ tự động cho ngành dầu khí

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Ngành công nghiệp dầu khí là ngành sử dụng công nghệ khoa học tiến tiến, hiện đại đỉnh cao, thuộc bậc nhất, quan trọng trong tất cả các ngành, lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Đó là một loạt phức hợp hệ thống máy móc thiết bị từ những loại đơn giản, nhỏ cho đến những loại lớn nhất được kết nối thông qua một hệ thống theo dõi, phân tích linh hoạt, thông minh, chuẩn xác nhất; như mô tơ, máy bơm chìm hút dầu tự động, máy nén ngầm, máy li tâm, máy khuấy dung dịch, máy tách cát, thiết bị khoan, cột cần khoan, mũi khoan, ống dẫn dầu, van ngược ….

Tất cả đều được phải theo dõi và bảo trì cần thiết , đúng thời hạn, nhưng những thiết bị này thì không dễ để theo dõi bởi dùng để khoan sâu hàng nghìn mét, và được nắp hệ thống kết nối liên kết khó tách rời và không mỗi lúc lại có thể tháo, rỡ theo dõi và bảo trì được.

Tất cả các thiết bị dùng trong ngành này đều cần một giải pháp bảo trì linh hoạt đó là lắp các loại máy bơm mỡ tự động hoàn hảo nhất, thông minh, hiện đại nhất, chuyên dùng trong môi trường khắc nghiệt nhất, chống thấm, ẩm tốt nhất và đặc biệt là có thể kết nối trên hệ thống máy tính và một bộ vi sử lý tối tân, hiện đại bậc nhất.

Khi đến với công ty của chúng tôi Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ công nghiệp Việt Nhật sẵn sàng Tư vấn, giới thiệu, cung cấp tới quý khách hàng các dòng sản phẩm Máy bơm mỡ tự động cho ngành dầu khí, mang thương hiệu tầm cỡ thế giới về bảo trì,  đa dạng nhiều chủng loại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về mức độ hiện đại, chịu nhiệt, áp lực khí nén, nhu cầu bảo trì nhiều giai đoạn đơn giản, phức tạp; hoạt động theo chu kỳ kín hay hở, áp suất cao hay thấp ….. sau:

Những loại máy bơm mỡ tự động cho ngành dầu khí

Electro luber intellegent

Là máy ứng dụng những công nghệ tiến tiến của dòng electro thông minh, bôi trơn chính xác nhất cho các thiết bị trung dòng, hạ dòng hoặc ngược dòng, sử dụng phương pháp bôi trơn tự động, áp dụng phản ứng điện hóa chuyển năng lượng điện thành khí nitơ và khí trơ. Áp suất khí ga ở trong buồng khí  tạo áp lực đẩy mỡ bôi vào đường ống, từ đường ống dẫn đến điểm bôi trơn.

Bật mí 10 tính năng nổi bật của máy bơm mỡ tự động cho ngành dầu khí

Với Electro Luber cài đặt bơm mỡ trong thời gian dài có thể từ 15 ngày, tới 1 năm và lựa chọn cài đặt có thể thay đổi bất cứ khi nào. 

Xem thêm:

 Áp suất 4 bar , giới hạn nhiệt từ -20 độ c đến 55 độ c , dung tích bình chứa từ 60 đến 475ml, có khả năng chống nước, chống thấm chịu áp lực nén cao ở độ sâu. Chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt nhất, giải pháp cực kỳ hữu dụng cho các thiết bị giàn khoan của ngành dầu khí.

Máy bơm mỡ bằng điện nhiều điểm DDRB-1-N

Loại máy chịu được nhiệt độ cao nhưng ở trên cạn, máy sử dụng mô tơ điện, áp suất lên tới 315 bar, bôi từ 1 đến 14 điểm, nếu điểm không cần bôi trơn thì có thể đóng lại bằng van tự động. Bình chứa có dung tích lớn từ 10 đến 30 lít, mô tơ 0.18KWx3Px50HZ, nhiệt độ làm việc tới 80 độ c.

Được khuyến cáo hợp lý về mức thích nghi trong tất cả các ngành công nghiệp với mức độ chuẩn xác, đa dụng của nó.

Ultimate lube 500ml

Bật mí 10 tính năng nổi bật của máy bơm mỡ tự động cho ngành dầu khí

 Máy bôi trơn tự động có động cơ, áp suất cao tới 100bar. bôi trơn diện rộng tới 12 điểm. Điều khiển từ xa 10 m. Có một bộ vi xử lý  thông minh và một động cơ tiết kiệm năng lượng nhằm cung cấp dầu mỡ cho máy bơm cố định tạo nên áp suất cao. Áp suất lớn này cho phép thực hiện việc bôi trơn đến điểm cần bôi thông qua một đường ống dài, dù nhiệt độ cao bao nhiêu cũng không ảnh hưởng đến việc bôi trơn. Tạo môi trường  bôi trơn an toàn, bảo trì máy móc dễ dàng, rẻ.

10 tính năng, ứng dụng hữu hiệu của máy bơm mỡ tự động mang lại cho ngành dầu khí

 • Hiệu quả kinh tế đạt ở mức tối đa nhất: khi đã không phải lo lắng đến bảo trì thiết bị, hoạt động thông thoáng tạo ra năng suất khai thác cao nhất.
 • An toàn và hiệu quả trong lao động
 • Sử dụng trong môi trường khắc nghiệt nhất
 • Rễ ràng trong việc vận chuyển
 • Bôi trơn tuyệt đối chính xác, đa diện, phi tập chung
 • Bôi trơn chỉ trong tích tắc: phần hệ thống bôi trơn được cài đặt hoàn toàn bằng thiết bị thông minh, kiểm tra dung lượng dầu cần và đủ chỉ trong tích tắc, chỉ cần một thao tác, toàn bộ các chi tiết dù là nhỏ nhất đã được bôi trơn đầy đủ tuyệt đối.
 • Bôi trơn liên tục
 • Bơm mỡ tự động thông qua một vòng tuần hoàn kết nối thông minh có dây dẫn hay có những phần phụ để tiếp giáp với điểm bơm mà không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.
 • Đào thải chất gây ô nhiễm.

Bật mí 10 tính năng nổi bật của máy bơm mỡ tự động cho ngành dầu khí

 • Hệ thống phụ sẽ quét bỏ các chất cặn bẩn khỏi bề mặt thiết bị thông qua một đường ống phụ, bề mặt  được làm sạch tuyệt đối từ đó không bị cặn bẩn bám vào bề mặt thiết bị .
 • Bơm dầu được hoạt động trong một chu trình kép và khép kín đảm bảo không có sự cố tràn dầu hoặc lẫn tạp chất.
 • Giảm thiểu chi phí thuê nhân công bảo trì bơm dầu
 • Phương pháp bôi trơn khoa học: những máy bơm mỡ tự động dành cho dây chuyền sản xuất  bạn sẽ được cài đặt hoàn hảo, chỉ một thao tác nhỏ, đơn giản nhất đã có thể theo dõi, điều chỉnh tất cả mọi hoạt động.

Xem thêm:

Nếu bạn muốn mua Máy bơm mỡ tự động cho ngành dầu khí hãy gọi điện cho chúng tôi hoặc trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, để tìm được những dòng máy chính hãng phục vụ cho nhu cầu xác thực của quý khách hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những tư vấn chuẩn xác nhất, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời