Top 5 loại Máy Bơm Mỡ Tự Động Cho Máy Ép Nhựa bán chạy nhất 2019

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Nền kinh tế nhiều thành phần ngày nay với những phát minh công nghệ sản xuất ngày càng phát triển hiện đại kéo theo hàng loạt những phát minh, cải tiến của các phần phụ, máy móc, thiết bị phụ cho phù với với công nghệ sản xuất hiện đại hoặc thô sơ. 

Máy bơm mỡ tự động cũng có rất nhiều loại máy phù hợp với công nghệ sản xuất thô sơ, hiện đại bậc nhất. Máy bơm mỡ có hệ thống bơm đơn điểm hoặc đa điểm, có hệ thống phụ thông minh kèm theo phù hợp với từng loại dây truyền tự động hóa như: máy bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất ô tô, xe máy, cho sản xuất bia, sản xuất hàng hóa, ngành ép nhựa …Trong đó không thể không nhắc đến máy bơm mỡ tự động cho máy ép nhựa, nếu bạn chưa biết về dòng sản phẩm này hãy cùng Thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết ngắn này nhé.

Top 5 loại máy bơm mỡ tự động cho máy ép nhựa bán chạy nhất 2019

Máy EGM

Tốp 5 loại Máy Bơm Mỡ Tự Động Cho Máy Ép Nhựa bán chạy nhất 2019

 

Có áp suất đẩy lên tới 10 bar, công suất làm việc lên tới 46w, chịu nhiệt độ có thể lên tới hơn 55 độ, khoảng cách bơm dài tới 5m, có thể sử dụng bất kỳ loại mỡ nào.Tổn hao phí nhiên liệu chỉ ở mức 0,01% được sản xuất từ một đất nước có nền công nghệ sản xuất tiên tiến nhật bản. Máy tự động này có đai giữ đi kèm và có bộ chuyển đổi bơm mỡ, nếu sử dụng cho dây xích thì có chổi quét..

Được sử dụng phổ biến cho tất cả các loại máy ép nhựa

Jack Lube

Là loại máy đa chức năng, máy được lắp đặt vào một phân khối phụ để tạo ra một hệ thống bôi trơn qua rất  nhiều nơi từ một nơi duy nhất. Sử dụng cho tất cả các ngành, các lĩnh vực công nghiệp.

Ultimate lube  

Máy bôi trơn tự động có động cơ. Có một bộ vi xử lý  thông minh và một động cơ tiết kiệm năng lượng nhằm cung cấp dầu mỡ cho máy bơm cố định tạo nên áp suất cao. Áp suất lớn này cho phép thực hiện việc bôi trơn đến điểm cần bôi thông qua một đường ống dài, dù nhiệt độ cao bao nhiêu cũng không ảnh hưởng đến việc bôi trơn. Tạo môi trường  bôi trơn an toàn, bảo trì máy móc dễ dàng, rẻ.

Máy bơm mỡ tự động Memolub ECO

Tốp 5 loại Máy Bơm Mỡ Tự Động Cho Máy Ép Nhựa bán chạy nhất 2019

Xem thêm:

Sẽ giúp cho việc bôi trơn được thực hiện chính xác hơn, bôi trơn trong quá trình máy vẫn hoạt động bình thường, không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, tần suất bôi trơn của bơm mỡ Memolub ECO được cài đặt bằng bộ Memo thông minh, cung cấp chính xác cho các loại máy móc thiết bị cần một dung lượng lớn dầu mỡ. 

Máy bơm mỡ tự động Memolub

Loại máy tạo áp suất đến 25 bar hiệu xuất cao, thiết kế đa năng và tối ưu hóa. Một điểm chia thành nhiều điểm, hoàn toàn lắp đặt từ xa. Thiết kế này tạo hộp mỡ đặc biệt nằm bên trên chuyển động và cơ cấu tạo áp nằm bên dưới không gây ra hiện tượng tách mỡ.

10 Tác dụng của máy bơm mỡ tự động cho máy ép nhựa 

Thuận tiện cho sản xuất: Từ một máy tự động đặt sẵn cho dây chuyền, và dây chuyền cứ thế đi vào hoạt động không lo hao mòn, không lo thừa thiếu, không lo bảo trì, không lo ách tắc dây chuyền sản xuất.

An toàn lao động: Giúp tạo ra năng suất lao động cao, sản phẩm chất lượng tốt: khi đã có lượng mỡ cần thiết đầy đủ thông qua máy bơm, dây chuyền hoạt động chơn chu, tạo ra những sản phẩm chính xác, có chất lượng tốt nhất .

Cải thiện chi phí, tăng thu nhập: Từ những sản phẩm có chất lượng tốt tạo ra nhiều thu nhập.

Tiết kiệm, hiệu quả, hữu dụng: Sử dụng máy bơm mỡ tự động không cần thuê nhân công bảo trì và bơm mỡ  cho dây chuyền, không cần mất thời gian theo dõi lượng dầu, bơm mỡ chỉ trong một thời gian ngắn, không cần ngắt dây chuyền làm gián đoạn hoạt động.

Tốp 5 loại Máy Bơm Mỡ Tự Động Cho Máy Ép Nhựa bán chạy nhất 2019

Bôi trơn ngay cả những điểm khó tiếp cận nhất nhất: những điểm khó như hố sâu, khe nhỏ mà sử dụng những phương pháp thủ công không thể tới và bôi đều. Nhiều điểm bơm dầu rất phức tạp mà những phương pháp thủ công không thể đáp ứng.

Bơm dầu được hoạt động trong một chu trình đảm bảo không có sự cố tràn dầu hoặc lẫn tạp chất.

Hệ thống phụ hoạt động hiệu quả: năng lượng thông qua hệ thống phụ được phân chia đồng đều mà không bị mất cân đối từ đó năng lượng được sử dụng tiết kiệm, hiệu quả. Đồng thời loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm.

Ứng dụng linh hoạt, hiệu quả, bôi trơn thông minh: bôi trơn trực tiếp tối đa cho 12 điểm, nạp dầu mỡ trong tích tắc, bơm mỡ với dung tích lớn có thể đến 400g hoặc 800g.

Xem thêm:

Vận hành êm ái: thông qua thiết bị tự động sẽ không phải tháo lắp chi tiết máy móc, bôi trơn liên tục sẽ làm máy vận hành êm ái. 

Phù hợp với nhiều loại máy khác tùy vào mức độ sử dụng: máy bơm mỡ tự động có những loại khác nhau đáp ứng yêu cầu đầy đủ, khắt khe và hoàn hảo nhất, luôn đạt độ chính xác tuyệt đối.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua hãy gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những tư vấn chuẩn xác nhất, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp.

Trả lời