14 Tính năng nổi bật của Máy bơm mỡ tự động cho ngành nhiệt điện

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Hiện nay, ngành nhiệt điện chiếm vai trò không nhỏ trong quy trình hoạt động, sản sinh năng lượng quốc gia, nó là nguồn năng lượng chiếm tới 40% tổng năng lượng điện trên toàn thế giới. Trong nhà máy nhiệt điện có các loại máy liên quan đến các quy trình sản xuất như: máy đo lường điều khiển, máy phụ lò hơi, tuabin, hệ thống làm mát, hệ thống cung cấp nhiên liệu vào lò bao gồm băng tải, kho chứa, máy nghiền nhiên liệu nếu là dùng than để sản xuất, lò hơi….

Một loạt các loại máy móc thiết bị phục vụ cho ngành nhiệt điện, kèm theo một loạt các loại điều khiển, bảo trì khác nhau, mỗi loại chứa một mức độ phức tạp riêng. Trong bảo trì để vận hành sản xuất thuận lợi, thông suốt như băng tải nhiên liệu thì cần bảo trì liên tục, bôi mỡ liên tục vào băng tải để không bị kẹt, hỏng; máy nghiền thì cần bảo trì trục bánh răng và trục nghiền để không bị quá tải gây hỏng vòng bi; tuabin lò hơi thì cần bảo trì và bơm mỡ ra sao để khỏi bị gây chập điện và kẹt tua bin….

 Tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, sẵn sàng Tư vấn, giới thiệu, cung cấp tới quý khách hàng các dòng sản phẩm Máy bơm mỡ tự động cho ngành nhiệt điện mang thương hiệu thế giới về bảo trì,  đa dạng chủng loại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu chịu nhiệt từ thấp đến cao, nhu cầu bảo trì nhiều giai đoạn đơn giản, phức tạp; hoạt động theo chu kỳ kín hay hở, áp suất cao hay thấp ….. sau:

Top 4 Máy bơm mỡ tự động cho ngành nhiệt điện

Capture 4 

Là loại máy xuất xứ từ Nhật, Dung tích bình chứa từ 200ml – 4 lít ,Có áp suất đẩy lên tới 10 bar, công suất làm việc lên tới 46w, chịu nhiệt độ có thể lên tới hơn 55 độ, khoảng cách bơm dài tới 5m, có thể sử dụng bất kỳ loại mỡ nào.Tổn hao phí nhiên liệu chỉ ở mức 0,01% được sản xuất từ một đất nước có nền công nghệ sản xuất tiên tiến nhật bản. Máy tự động này có đai giữ đi kèm và có bộ chuyển đổi bơm mỡ, nếu sử dụng cho dây xích thì có chổi quét..

Máy bôi trơn tự động TITAN CL

Titan CL Luber  

14 Tính năng nổi bật của Máy bơm mỡ tự động cho ngành nhiệt điện

Hệ thống bôi trơn tự động hoàn toàn cộng bình chứa định mức tới 400g tiêu chuẩn để cấp dầu nhờn cho máy móc, sử dụng chất bôi trơn tự nhiên thân thiện với môi trường. Với Titan CL luber cho phép người dùng nạp dầu chỉ trong tích tắc 

Với áp suất trên 100 bar, làm việc trong giới hạn nhiệt khắc nghiệt từ -20 độ đến 55 độ, có thể điều khiển cách xa 3 mét, bôi trơn lên tới 12 điểm cùng một lúc, dung tích bình chứa từ 400g đến 800g, có thể bôi đơn điểm dài tới 9 met và nhiều điểm tới 6m, có ống phụ thải dầu cặn bẩn, sử dụng được mọi loại mỡ bôi trơn.Có bộ kết nối thông minh để có thể dễ dàng điều khiển và kiểm soát, mà không cần phải mở trực tiếp thiết bị.

Titan oiler 2000 

Là máy tự động cao cấp dùng công nghệ thông minh Ultimate luber. Áp suất lên tới 200 bar, bôi trơn dài tới 60 mét, mức độ cảm biến nhiệt thấp, chống thấm và chống bụi tốt.  Là hệ thống bôi trơn sử dụng công nghệ tái tạo, bình chứa dầu có bộ lọc cặn tháo rời được và có thể loại bỏ cặn bẩn bất cứ lúc nào.

Xem thêm:

Với máy tự động này có thể bôi trơn lên tới 12 điểm nhờ hệ thống ống phân phối và bình chứa dầu có dung tích tới 1.4 lít , sử dụng thiết bị chuyển mạch DIP dễ dàng thiết lập hệ thống bôi trơn, bôi trơn 2ml dầu trên mỗi chu kỳ và có thể phân chia theo mỗi giai đoạn, có thể cài đặt hệ thống bôi trơn lên  tới 24 tháng và sử dụng mọi loại mỡ bôi trơn.

Máy bơm mỡ tự động Memolub

Loại máy tạo áp suất đến 25 bar hiệu xuất cao, thiết kế đa năng và tối ưu hóa. Một điểm chia thành nhiều điểm, hoàn toàn lắp đặt từ xa. Thiết kế này tạo hộp mỡ đặc biệt nằm bên trên chuyển động và cơ cấu tạo áp nằm bên dưới không gây ra hiện tượng tách mỡ.

14 Tính năng nổi bật của Máy bơm mỡ tự động cho ngành nhiệt điện

Jack Lube

Là loại máy đa chức năng, sử dụng năng lượng nhiệt lạnh tái tạo, dung tích từ 150 đến 250cc, giới hạn chịu nhiệt hoàn hảo từ -20độ c đến 60 độ c, có thể bắn từ xa lên tới 6 m, máy được lắp đặt vào một phân khối để tạo ra một hệ thống bôi trơn qua rất  nhiều điểm từ một điểm duy nhất có thể áp dụng cho bất kỳ ngành, lĩnh vực công nghiệp nào.

14 Tính năng nổi bật của Máy bơm mỡ tự động cho ngành nhiệt điện

 • Chịu được nhiệt độ cực cao.
 • Thích hợp đa dạng loại môi trường, kể cả môi trường ẩm, lạnh.
 • Tận dụng được không gian hẹp, khó lắp đặt.
 • Dễ dàng trong việc vận chuyển.
 • Bôi trơn tuyệt đối chính xác tuyệt đối, đa diện, phi tập chung.
 • Bôi trơn chỉ trong chớp mắt, độ chính xác cao.
 • Bôi trơn liên tục trong một vòng tuần hoàn kép.
 • Tận dụng hoàn toàn thời gian, không để thời gian chết.

14 Tính năng nổi bật của Máy bơm mỡ tự động cho ngành nhiệt điện

 • Đào thải chất gây ô nhiễm: Hệ thống phụ sẽ quét bỏ các chất cặn bẩn khỏi bề mặt thiết bị thông qua một đường ống phụ, bề mặt  được làm sạch tuyệt đối từ đó không bị cặn bẩn bám vào bề mặt thiết bị.
 • Bơm dầu được hoạt động trong một chu trình kép và khép kín đảm bảo không có sự cố tràn dầu hoặc lẫn tạp chất.
 • Giảm thiểu chi phí thuê nhân công bảo trì bơm dầu.
 • An toàn lao động.
 • Hiệu quả kinh tế cao.
 • Phương pháp bôi trơn khoa học, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm:

Nếu bạn muốn mua Máy bơm mỡ tự động cho ngành nhiệt điện hãy gọi điện cho chúng tôi hoặc trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, để tìm được những dòng máy chính hãng phục vụ cho nhu cầu xác thực của quý khách hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những tư vấn chuẩn xác nhất, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời