Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm mỡ tự động Luber Điện

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Máy bơm mỡ tự động đóng vai trò rất lớn trong việc chăm sóc máy móc công nghiệp, nhất là với những hệ thống máy móc luôn đòi hỏi phải có sự chăm sóc một cách thường xuyên và liên tục. Ngoài việc chăm sóc tốt cho hệ thống máy móc nó còn có thể giúp cho chủ sở hữu tiết kiệm được chi phí thuê nhân công cho việc bơm mỡ bảo trì máy móc, giảm thời gian bảo trì, tiết kiệm chi phí đâu tư.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy bơm mỡ tự động đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi thương hiệu đều có những thế mạnh riêng. Nhưng có một thương hiệu luôn mang lại cho bạn một dòng sản phẩm bơm mỡ tự động không cần đến bàn tay con người, có thể chăm sóc máy móc thiết bị từ xa chỉ thông qua hệ thống điều khiển, giúp an toàn cho con người.

Đó chính là máy bơm mỡ tự động Luber điện do ATS sản xuất và phát triển. Đây là dòng sản phẩm khá mới tại thị trường Việt Nam chính vì vậy không phải ai cũng biết đến tính năng và lợi ích khi sử dụng dòng sản phẩm này. Nếu bạn cũng là một trong những người ấy hãy cùng Thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết ngắn này nhé.

Cấu tạo của máy bơm mỡ tự động Luber điện

Có thể nói đây là dòng sản phẩm tương mới tại thị trường Việt Nam, hiện nay đã được nhập khẩu và phân phổi bởi công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Đây chính là một trong những sản phẩm do ATS sản xuất và phát triển.

Máy bơm mỡ tự động LLuber Điện-Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Máy bơm mỡ tự động Luber điện được cấu tạo và hoạt động như một máy bơm mỡ tự động một điểm, có nghĩa là nó cũng sử dụng chính tế bào lò phản ứng điện hóa để chuyển đổi năng lượng điện thành khí ni tơ trơ an toàn. Khí được chứa trong một buồng chứa khí kín. Có thể nói ATS Electro-Luber là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ Luber tự động khép kín này và đạt các tiêu chuẩn công nghiệp quốc tế.

Xem thêm:

Nguyên lý hoạt động của thiết bị bơm mỡ tự động này khá đơn giản, khi khí được tạo ra, áp suất được tích tụ từ bên trong ổng thổi được sử dụng trong piston màu cam, tiếp đó piston sẽ đẩy dầu bôi trơn ra khỏi xilanh và đến điểm cần bôi trơn.

10 Tính năng nổi bật của máy bơm mỡ tự động Luber điện

Cũng giống nhưu những dòng máy bơm mỡ tự động khác, máy bơm mỡ tự động Luber điện cũng có những tính năng nổi bật riêng, không phải thiết bị bơm mỡ tự động nào cũng có chẳng hạn như:

 • Tự động, độc lập, tự động từ một điểm hoàn toàn không cần sử dụng đến bàn tay con người.
 • Có khả năng bôi trơn liên tục bằng khí ni tơ, trơ có tính an toàn cao. Đặc biệt với khả năng bôi trơn liên tục của mình, ngoài việc giúp cho vòng bi kéo dài tuổi thọ nó còn có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của các vật thể lạ, làm quá trình oxy hóa diễn ra chậm hơn, hỗ trợ cực kỳ hiệu quả cho việc tản nhiệt đảm bảo cung cấp liên tục chất bôi trơn mới nhất.

Máy bơm mỡ tự động LLuber Điện-Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

 • Thể tích bình chứa mỡ đa dạng, từ 2, 4, 6  lến đến 16 cc thậm chí còn có dung tích cho các doanh nghiệp máy móc hoạt động nhiều  từ 60 đến 475 cc, thoải mái cho bạn lựa chọn và sử dụng.
 • Áp suất hoạt động lên đến 50 PSI
 • Đặc biệt có thể sử dụng cả trong môi trường dễ cháy nổ, điều này được chứng minh qua an toàn nội tại cho lớp 1, giấy chứng nhận bởi MSHA và Energy, Mines Canada để sử dụng trong khai thác mỏ.
 • Nhiều cài đặt có thể để trống từ 15 ngày đến 1 năm.
 • Có thể sử dụng được cả tỏng nhà lẫn ngoài trời.
 • Phạm vi nhiệt độ: từ -40độ F đến 132 độ F. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý sử dụng chất bôi trơn hoạt động ở nhiệt độ thấp ở nhiệt độ thấp.

Xem thêm:

13 Lợi ích khi sử dụng máy bơm mỡ tự động Luber điện

Từ những tính năng trên, khi bạn cài đặt và sử dụng máy bơm mỡ tự động Luber điện của ATS bạn sẽ nhận được một số lợi ích thiết thực sau:

 • Bôi trơn và kiểm soát một cách chính xác nhất.
 • Sử dụng được hầu hết các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp.
 • Có thể sử dụng trong mọi điều kiện, ngay cả trong các dây chuyền chế biến thực phẩm và đồ uống hay các khu vực nguy hiểm con người không thể với tới được.
 • Pha chế chất bôi trơn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến nhiệt độ môi trường.
 • Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình hoạt động, bởi nó có thể gắn từ xa mà vẫn có thể đảm bảo được việc bôi trơn cho máy móc thiết bị.

Máy bơm mỡ tự động LLuber Điện-Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

 • Kéo dài tuổi thọ cho máy móc thiết bị bằng cách bôi trơn an toàn, chính xác nhất.
 • Ngăn chặn đực sự ô nhiễm đến từ chất bôi trơn bị nhiễm bẩn.
 • Giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng xuống mức thấp nhất.
 • Loại bỏ thời gian chết của máy móc.
 • Cài đặt và sử dụng đơn giản không cần dụng cụ.

Xem thêm:

Trên đây là cấu tạo, nguyên lý hoạt động và những tính năng cùng lợi ích khi lắp đặt và sử dụng máy bơm mỡ tự động Lubr điện, bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn hãy gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật để được hướng dẫn chọn mua phù hợp với mình nhất, hoặc truy cập vào website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời