Top 2 Máy bơm mỡ tự động cho ngành khai khoáng, than

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Bơm mỡ tự động cho ngành khai khoáng-Hiện nay các loại công cụ,  móc hiện đại được sử dụng trong khai khoáng, than. Rất phong phú, đa dạng chủng loại, mỗi loại chứa một chức năng đặc biệt quan trọng.  Hoạt động của mỗi loại góp phần vào sự phát triển tương đối mạnh. Nhanh của ngành khai thác khoáng sản, cũng như khai thác than hiện nay.

Nhưng với ngành khai thác khoáng sản, khai thác than là một ngành đặc thù. Tạo ra sản phẩm có giá trị kinh tế cao nhưng đồng thời cũng là ngành có mức độ nguy hiểm cực lớn. Môi trường làm việc thì khắc nghiệt nó có thể tạo ra một chuỗi những ảnh hưởng. Nếu một loại trong số tất cả các loại sử dụng trong khai khoáng. Tthan xảy ra vấn đề, cho dù là vấn đề nhỏ.

Để giảm bớt những ảnh hưởng không đáng có.Trong bài viết này, Việt Nhật xin giới thiệu cho quý doanh nghiệp. Đã và đang, chưa và đã khai khoáng, than một loại máy móc dù nhỏ. Nhưng ảnh hưởng của nó mang lại thì vô cùng đáng nể đó là Máy bơm mỡ tự động cho ngành khai khoáng, than. Chúng ta cùng trải nghiệm các hoạt động hiệu quả mà nó mang lại qua bài viết sau:

Top 2 Máy bơm mỡ tự động cho ngành khai khoáng, than bán chạy hiện nay

Máy bơm mỡ tự động có dung tích lớn

Máy bơm mỡ tự động DDB18 

Là loại máy bơm mỡ tự động sử dụng nguồn điện AC/DC tùy chọn, sử dụng không cần chia mỡ. Có thể bôi trơn nhiều điểm, có tới 18 cổng chia dầu, bình chứa dầu cực lớn tới 30 lít. Hộp dầu chứa có dung lượng lớn, bôi trơn theo thời gian cài đặt và bộ cảm ứng nhiệt lượng trong buồng kín.

Máy bơm mỡ tự động cho ngành khai khoáng, than
Máy bơm mỡ tự động DDB18

Có hệ thống lọc mỡ bôi trơn tiện dụng và không ảnh hưởng bởi độ ẩm của môi trường tự nhiên. Sử dụng nguồn điện một chiều cộng bộ chuyển đổi thích hợp. Đặc biệt có hệ thống kết nối ren một chiều có thể dễ dàng kiểm tra. Có hệ thống cổng cung cấp dầu nhiều chu kỳ, tiết kiệm diện tích dễ dàng theo dõi và sửa chữa.

Máy bơm mỡ bằng điện DB, DBZ series

Là máy bôi trơn động cơ điện một dòng, tần số bôi trơn thấp, áp suất lên đến 10MPA. Mỡ bôi trơn từ DB-63 thành dòng kiều mô – đun. Loại máy bôi trơn này thích hợp cho nhiều điểm bôi trơn không tập chung ở một chỗ. Dòng chu kỳ bôi trơn dài, bôi trơn được thực hiện qua súng mỡ dễ dàng cho việc vận chuyển.  Loại máy này không được vận hành khi không có dầu trong máy, tránh đổ dầu trực tiếp trên nắp máy.

Máy bơm mỡ tự động ATS một điểm hay nhiều điểm

Jack Lube 

Là loại máy đa chức năng, máy tự động này giúp bôi trơn hoàn hảo, giảm chi phí, tiết kiệm. Máy được lắp đặt vào một phân khối để tạo ra một hệ thống bôi trơn qua rất  nhiều điểm. Từ một điểm duy nhất có thể sử dụng trực tiếp cho bất kỳ ngành, lĩnh vực công nghiệp nào.

Máy bơm mỡ tự động Memolub ECO 

Máy bơm mỡ tự động cho ngành khai khoáng, than
Máy bơm mỡ tự động Memolub ECO

Xem thêm:

Sẽ giúp cho việc bôi trơn được thực hiện chính xác hơn, bôi trơn trong quá trình máy vẫn hoạt động bình thường. Không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, tần suất bôi trơn của bơm mỡ Memolub ECO. Được cài đặt bằng bộ Memo thông minh, cung cấp chính xác cho các loại máy móc thiết bị cần một dung lượng lớn dầu mỡ. 

Máy bơm mỡ tự động Memolub

Loại máy tạo áp suất đến 25 bar hiệu xuất cao, thiết kế đa năng và tối ưu hóa. Một điểm chia thành nhiều điểm, hoàn toàn lắp đặt từ xa. Thiết kế này tạo hộp mỡ đặc biệt nằm bên trên chuyển động và cơ cấu tạo áp nằm bên dưới không gây ra hiện tượng tách mỡ.

13 công năng tuyệt vời của máy bơm mỡ tự động cho ngành khai khoáng, than

Khả năng tương thích cao phù hợp với mọi không gian

Thích hợp mọi loại môi trường, tận dụng được không gian hẹp, khó lắp đặt, dễ dàng. Trong việc vận chuyển, bôi trơn tuyệt đối chính xác, đa diện, phi tập chung.

An toàn, chính xác, không làm ảnh hưởng đến sản xuất

Đối với dây chuyền sản xuất đòi hỏi bôi trơn chính xác hoàn hảo, tuyệt đối, nhanh nhạy. Đồng thời không làm ảnh hưởng dù là một giây đến sản xuất. Máy bơm mỡ tự động đáp ứng chính xác tuyệt đối yêu cầu trên, thông qua hệ thống phụ. Như: bánh răng mềm, ống phụ hệ thống phun sương. Phần cài đặt trên thiết bị thông minh giúp bôi trơn chính xác, bôi trơn khắp nơi trong khuôn máy, bôi được nhiều chỗ khác nhau.

Bôi trơn chỉ trong tích tắc 

Phần hệ thống bôi trơn được cài đặt hoàn toàn bằng thiết bị thông minh. Kiểm tra dung lượng dầu cần và đủ chỉ trong tích tắc, chỉ cần một thao tác. Toàn bộ các chi tiết dù là nhỏ nhất đã được bôi trơn đầy đủ tuyệt đối.

Máy bơm mỡ tự động cho ngành khai khoáng, than
hệ thống bôi trơn được cài đặt hoàn toàn bằng thiết bị thông minh

Bôi trơn liên tục

Bơm mỡ tự động thông qua một vòng tuần hoàn kết nối thông minh. Có dây dẫn hay có những phần phụ để tiếp giáp với điểm bơm mà không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.

Tận dụng hoàn toàn thời gian

Khi ngừng máy để bơm dầu sẽ không biết khi nào hoàn thành, công việc bị gián đoạn. Nhưng với thiết bị bơm mỡ tự động thông minh thì hoạt động sản xuất vẫn xảy ra bình thường. Không ảnh hưởng gì đến quá trình làm việc và tiến độ công việc.

Đào thải chất gây ô nhiễm

Hệ thống phụ sẽ quét bỏ các chất cặn bẩn khỏi bề mặt thiết bị thông qua một đường ống phụ. Bề mặt  được làm sạch tuyệt đối từ đó không bị cặn bẩn bám vào bề mặt thiết bị gây ra xít và kẹt .Bơm dầu được hoạt động trong một chu trình kép và khép kín đảm bảo không có sự cố tràn dầu hoặc lẫn tạp chất.

Giảm thiểu chi phí thuê nhân công bảo trì bơm dầu

Tiền thuê công nhân bảo trì mất rất nhiều chi phí. Nhưng nếu dùng máy bơm mỡ thì không cần thuê nhân công bảo trì và cũng không cần thuê người theo dõi lượng dầu bơm.

An toàn lao động

Khi máy móc đang hoạt động thì không thể bào trì và bơm mỡ vì có thể gây tai nạn lao động. nhưng với máy bơm mỡ thì không cần thiết phải dừng hoạt động mà thông qua một hệ thống phụ nó bôi trơn toàn bộ, không để xảy ra tai nạn lao động.

Hiệu quả kinh tế cao

Hoạt động được trơn tru, không gây hỏng, dừng dây chuyền hoạt động từ đó tăng năng suất lao động.

Phương pháp bôi trơn khoa học

Những máy bơm mỡ tự động dành cho dây chuyền sản xuất  bạn sẽ được cài đặt hoàn hảo. Chỉ một thao tác nhỏ đã có thể theo dõi, điều chỉnh tất cả mọi hoạt động.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua Máy bơm mỡ tự động cho ngành, than. Hãy gọi điện trực tiếp đến  công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Cũng như những tư vấn chuẩn xác nhất, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời