Dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas và những điều cần biết

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu mỡ đặc chủng phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất cũng như ngành chế tạo sửa chữa máy móc. Hiện nay có một loại dầu mỡ công nghiệp đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đó chính là dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas.

Đây là loại dầu mỡ bôi trơn tuy không còn mới lạ nhưng không phải ai cũng biết đến loại dầu mỡ bôi trơn đa năng này. Chính vì vậy, ở bài viết này thietbibommo.vn sẽ chia sẻ đến các bạn một số tính năng cơ bản nhất của loại dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas.

Dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas là gì?

Dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas là một trong những sản phẩm bôi trơn cao cấp, được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi những tính năng vượt trội của mình. Đây chính là một trong những đứa con tinh thần do Brugarolas- Barcelona Tây Ban Nha sản xuất, nó đã và đang chinh phục được rất nhiều thị trường lớn trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas và những điều cần biết

Rất vinh hạnh cho chúng tôi công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật được trở thành đại lý, nhà phân phối cung cấp dầu mỡ bôi trơn Brugarolas, đã và đang tạo được uy tín trong lĩnh vực bôi trơn trên thị trường trong nước.

Xem thêm:

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn chuyên dụng, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, bánh răng, hộp số, máy nén khí….Nhất là dầu xích tải truyền động chịu nhiệt độ cao, dầu hộp số quay với tốc độ chậm…

Một số sản phẩm dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas đang bán chạy nhất 2019

Mỡ bôi trơn Silicon Brugarolas G.A. Bessil 25

Đây chính  là một trong những loại mỡ an toàn thực phẩm, nó sở hữu chất làm đặc xà phòng vô cơ Silicon, nó được sử dụng rộng rãi cho những máy móc thiết bị, chi tiết tiết máy móc thường xuyên phải tiếp xúc trong điều kiện nhiệt độ biến đổi, nó có khả năng chống lại các tác nhân hóa học cũng như thích ứng tương đối dễ dàng với môi trường ẩm ướt, cho phép tiếp xúc nhựa hay cao su. Bởi vậy, nó rất thích hợp với các vị trí ren vặn, vòi nước, gioăng phớt hoặc những vị trí đòi hỏi phải bịt kín cao

Dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas và những điều cần biết

Mỡ đặc chủng Brugarolas: G.Beslux Plex EH-2/G

Đây là loại mỡ bôi trơn đặc biệt nó có chức năng chính là  bôi trơn cho các chi tiết máy móc hoạt động thường xuyên trong các điều kiện kết hợp của trọng tải nặng, nhiệt độ và nước. Với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tính chất lý hóa của mỡ đảm bảo được sự bôi trơn ở cấp độ tốt nhất, giúp tăng tuổi thọ cho các chi tiết máy móc cần bôi trơn, đồng thời làm giảm hệ số mài mòn xuống mức thấp nhất.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, mỡ đặc chủng Brugarolas có khả năng chịu tải, chống sóc, chống rung cực kỳ tốt, song song với đó nó còn có khả năng bám dính tuyệt vời, tạo được áp lực cao với kim loại, có thể mang lại sự bịt kín cao nên nó có thể tránh được sự xâm nhập của các chất gây ô nhiễm…

Mỡ bán tổng hợp cho bánh răng hở G.Beslux Crown M-Fluid

Đây là một loại mỡ lỏng đặc biệt  được tạo nên bởi chất bôi trơn rắn hảo hạng và dầu gốc bán tổng hợp có độ nhớt cao. Loại dầu mỡ đặc chủng này có khả năng bám dính cực kỳ tốt trên các bề mặt kim loại. Thuộc dòng sản phẩm dành riêng cho các vị trí như bánh răng hở của dây truyền sản xuất xi măng cũng như các trọng tải nặng sử dụng trong ngành công nghiệp gang thép, khai khoáng, phân bón, hóa chất….

Dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas và những điều cần biết

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas, cũng như một số sản phẩm chính hãng Brugarolas đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu được thêm về dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp này, để có thể sử dụng được hiệu quả nhất trong ngành công nghiệp máy móc, sản xuất kinh doanh của mình.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn chọn mua sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc cũng như máy móc và túi tiền của mình, đừng ngần ngại hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhé.

Trả lời