Dầu mỡ bôi trơn Esso là gì? Ưu điểm nổi bật của dầu mỡ bôi trơn Esso

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Sẽ không quá khó để có thể chọn được một loại dầu mỡ bôi trơn chất lượng cao, trên thị trường hiện nay cũng có rát nhiều loại dầu mỡ bôi trơn cao cấp nhằm đáp ứng được hầu hết những nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng cũng như những đòi hỏi của các thiết bị máy móc ngày càng hiện đại như ngày nay.

Ở bài viết này, thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn một sản phẩm dầu mỡ bôi trơn rất tốt trong công nghiệp máy móc cũng như dây truyền sản xuất, đó chính là dầu mỡ bôi trơn Esso. Bạn biết gì không? tính đến thời điểm hiện tại thì loại dầu mỡ bôi trơn đặc chủng này đã và đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều tầng lớp khách hàng, bởi những ưu điểm nổi bật của mình cũng như giá thành phải chăng. Nào hãy cùng khám phá qua bài viết ngắn này nhé.

Dầu mỡ bôi trơn Esso là gì?

Đây là một loại dầu mỡ bôi trơn đến từ thương hiệu về ExxonMobil, với mã sản phẩm Esso thương hiệu này đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường Hoa Kỳ. Là sản phẩm dầu mỡ bôi trơn có hiệu suất cao, được sinh ra để” phục vụ” cho các khớp nối.

Ưu điểm nổi bật của dầu mỡ bôi trơn Esso bạn không nên bỏ qua

Xem thêm:

Ngoài ra, nó còn có tính năng bảo vệ và chống mài mòn kể cả trong các khớp nối bánh răng có tốc độ tương đối thấp. Dầu mỡ bôi trơn Esso còn sở hữu tính năng như một chất ức chế hao mòn cực kỳ tốt. Chính vì vậy, nó đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thế giới cũng như thị trường dầu mỡ công nghiệp tại Việt Nam.

Ưu điểm vượt trội của dầu bôi trơn Esso

Như các bạn đã biết, thương hiệu Mobilux được đánh giá khá cao trên toàn thế giới, bởi sản phẩm chất lượng tốt cho thời gian sử dụng lâu dài, nên không mấy khó hiểu khi những sản phẩm này lại được nhiều người khách hàng tin dùng và lựa chọn đến vậy.

Ngoài ra dầu mỡ bôi trơn Esso còn được khách hàng yêu thích bởi tính đa năng nó có thể bôi trơn hầu chết các loại khớp nối có tải trọng lớn, trong nhiều ứng dụng như chống được sự phân tách màu, đồng thời cần có sự ổn định nhiệt độ cao, chống ăn mòn và ăn mòn cực tốt.

Ưu điểm nổi bật của dầu mỡ bôi trơn Esso bạn không nên bỏ qua

Bên cạnh đó, dầu mỡ bôi trơn Esso còn có thể bảo vệ cũng như kéo dài tuổi thọ cho các khớp nối, ghép nối giúp bạn giảm thiểu chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xuống mức thấp nhất. Đồng thời, loại dầu mỡ công nghiệp này cũng rất ít khí bị rò rỉ giúp giảm lượng dầu nhờn.

Xem thêm:

Kéo dài thời gian sử dụng điều này cũng đồng nghĩa với việc kéo dài khoảng thời gian tái sử dụng của sản phẩm, hoạt động ổn định, bền bỉ ngay cả khi đang hoạt động trong môi trường nước. Chính nhờ những ưu điểm trên dầu mỡ bôi trơn Esso được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng như:

  • Khớp nối bánh răng và lưới
  • Lò so và khớp nối trượt
  • Khớp nối trục chính, các khớp nối chuỗi.
  • Bánh răng hở tốc độ thấp và vòng bi phẳng…

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn Esso

Để mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng sản phẩm, cũng như giảm thiểu khả năng không tương thích khi chuyển đổi dùng sang sản phẩm mỡ bò mới, bạn cần loại bỏ lượng mỡ cũ còn tồn đọng tại các chi tiết máy, hay dụng cụ bơm mỡ càng nhiều càng tốt. Khi mới chuyển đổi bạn cần theo dõi một cách thường xuyên thời gian tra mỡ bổ sung để chắc chắn rằng mỡ cũ đã được loại bỏ hết.

Ưu điểm nổi bật của dầu mỡ bôi trơn Esso bạn không nên bỏ qua

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin về dầu mỡ bôi trơn Esso, hi vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn có những biện pháp sử dụng hiệu quả nhất vào máy móc cũng như dây truyền sản xuất của đơn vị mình. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn thêm có thể gọi điện trực tiếp hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời